Tư vấn - Ngoại ngữ

Bí quyết luyện IELTS hiệu quả đã được chứng minh
Để có thể luyện thi IELTS cấp tốc một cách hiệu quả nhất, các bạn phải xác định được trình độ của mình, đặt mục tiêu về điểm số và thời gian rõ ràng cho bản thân, từ đó xây dựng cho mình một lộ trình học và thời gian biểu học rõ ràng theo từng ngày. Đồng thời, căn cứ vào trình độ của bản thân, lựa chọn cho mình bộ luyện thi IELTS phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ 1 vài bí quyết luyệnt thi IELTS có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Mới nhất

Nằm lòng quy tắc giới từ trong 5 phút với một hình tam giác (15:24 09/07/2015)

Ba giới từ chỉ thời gian, vị trí "in", "on", "at" thường khiến người học cảm thấy khó nhớ. Sơ đồ hình phễu sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Luyện IELTS đảm bảo điểm đầu ra (13:05 09/07/2015)

Sau 12 tuần các bạn sẽ có điểm IELTS mục tiêu của mình 5.5; 6.0; 6.5 thậm chí là 7.0. Nếu không đạt các bạn sẽ được học lại miễn phí. Chương trình luyện IELTS đảm bảo điểm đầu ra này có tại Philippines.

Những từ tiếng Anh không nên dùng ở công sở (15:24 08/07/2015)

Có một số từ tiếng bạn nên tránh sử dụng nếu không muốn gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, hay tác động xấu đến không khí làm việc với đồng nghiệp hay đối tác nước ngoài.

Làm thế nào để chọn được giáo viên dạy ngoại ngữ tốt cho con?. (08:49 08/07/2015)

Mỗi đứa trẻ có tính cách, sở trường và khả năng tiếp thu khác nhau, do đó việc chọn được giáo viên có cách dạy phù hợp với từng đứa trẻ luôn là điều trăn trở của các bậc phụ huynh.

Gần chục triệu đồng để ôn luyện và thi IELTS (12:24 07/07/2015)

Để ôn luyện tại các trung tâm và sau đó tham dự kỳ thi IELTS, tổng chi phí cho mỗi học viên - thí sinh có thể lên đến gần chục triệu đồng.

Tiếng Anh là gia tài Lý Quang Diệu để lại cho Singapore (18:24 06/07/2015)

Yunita Ong, nữ nhà báo viết cho Forbes đã đăng tải bài viết về lòng biết ơn của cô cũng như giới trẻ Singapore đối với cố Thủ tướng Lý Quang Diệu, người đã cho họ một nền giáo dục hướng đến toàn cầu hóa thông qua tiếng Anh.

Những lưu ý từ vựng trước buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh (17:24 06/07/2015)

Để chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Việt đã khó, bạn sẽ phải đầu tư gấp nhiều lần thời gian cho buổi phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh qua truyện tranh vui (15:24 06/07/2015)

Đọc truyện cười tiếng Anh là một cách thú vị để bạn vừa thư giãn vừa luyện tập khả năng ngôn ngữ này. Bài quiz ngắn dưới bức tranh giúp bạn kiểm chứng mức độ "hiểu bài" của mình.

Bí quyết học tiếng Anh của nữ sinh đạt 9/9 IELTS (14:24 06/07/2015)

Nguyễn Hàng Phương Dung, người thứ ba ở Việt Nam và là người đầu tiên ở khu vực phía Nam đạt được 9/9 IELTS chia sẻ, để đạt thành tích về tiếng Anh cô đã có một quá trình dài học tập rèn luyện và xem tiếng Anh là niềm yêu thích của mình.

Lợi ích khi chọn thi ACT du học Mỹ (09:00 06/07/2015)

Bài thi ACT không kiểm tra từ vựng, có phần thi về khoa học... và giúp học sinh trở nên khác biệt.

Tiêu điểm tin

Bí quyết luyện IELTS hiệu quả

Để có thể luyện thi IELTS cấp tốc một cách hiệu quả nhất, các bạn phải xác định được trình độ của mình, đặt mục tiêu về điểm số và thời gian rõ ràng cho bản thân, từ đó xây dựng cho mình một lộ trình học và thời gian biểu học rõ ràng theo từng ngày. Đồng thời, căn cứ vào trình độ của bản thân, lựa chọn cho mình bộ tài liệu luyện thi IELTS phù hợp nhất.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.