Tin tức

Mới nhất

‘Săn’ tinh trùng sinh viên Harvard (04:30 23/06/2015)

Các ngân hàng tinh trùng tại Mỹ đang ráo riết cạnh tranh nhau để cung cấp cho khách hàng “con giống” tốt nhất theo muôn vàn yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Thi thử IELTS miễn phí, nhận quà giá trị (04:30 23/06/2015)

FAME International College (FAME) và Edulinks tổ chức buổi thi thử IELTS miễn phí cho sinh viên. Những bạn có kết quả cao sẽ nhận được những giải thưởng giá trị từ ban tổ chức.

Nữ sinh Tây ‘cặp’ đại gia không tình dục (04:30 23/06/2015)

Mối quan hệ đại gia – chân dài ở phương Tây còn được mỹ từ hóa bằng cái tên “hẹn hò trao đổi, đôi bên cùng có lợi”.

Chi phí du học Mỹ từ 19.000 đến 39.000 USD mỗi năm (04:30 22/06/2015)

Có hai loại chi phí chính mà du học sinh phải trả trong khi đang học tại Mỹ là học phí và tiền sinh hoạt ăn ở.

Thay đổi quan trọng về chính sách xét duyệt Visa du học Anh năm 2015 (04:31 21/06/2015)

Thay đổi quan trọng về chính sách xét duyệt Visa du học Anh năm 2015: Xem những quy định mới nhất về yêu cầu ngoại ngữ, chứng minh tài chính và chuẩn bị hồ sơ cần thiết trong quá trình phỏng vấn xin visa du học Anh Quốc năm nay.

Từ thạc sĩ kinh tế trở thành huấn luyện viên thể hình (03:50 21/06/2015)

Từng là nhân viên của tập đoàn kiểm toán lớn ở Mỹ, với mức lương đáng mơ ước, song Trí Dũng lại quyết định về Việt Nam để gắn bó nghề huấn luyện viên thể hình.

Du học Úc định hướng chọn trường và ngành học (05:05 20/06/2015)

Chọn ngành học, trường đại học và chương trình du học Úc là điểm quan trọng trong định hướng nghề nghiệp của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Làm thế nào chọn ngành du học Úc phù hợp? Chọn trường nào tốt?

3 ngành học bạn nên chọn khi du học Anh (04:31 20/06/2015)

Khoa học Nhân Văn, Kinh tế, Chính trị và Quan hệ quốc tế, Y khoa là 3 ngành bạn nên chọn khi quyết định du học Anh.

Chương trình hè tại Trung học Bellerbys College, Anh (04:30 20/06/2015)

Nhiều gia đình lựa chọn cho con mình du học hè để các em làm quen với môi trường học tập và sinh sống tại nước ngoài. Trung tâm tư vấn du học ILA giới thiệu chương trình du học hè năm nay với sự hợp tác của Bellerbys College.

Cuộc thi viết về kỷ niệm du học của EduPath (04:30 20/06/2015)

Tổ chức EduPath phát động cuộc thi viết về những điều đáng nhớ nhất mà bạn trải qua khi du học nhằm gắn kết các học sinh đang học tập và sắp tốt nghiệp có một mùa hè thêm ý nghĩa, sôi động.

Tiêu điểm tin

Nên học Trung học Tư thục hay Công lập tại Mỹ???

Du học bậc trung học tại Mỹ hiện nay đang được rất nhiều các bậc phụ huynh, học sinh hướng đến với mong muốn được hòa nhập môi trường giáo dục quốc tế xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, lựa chọn một trường trung học tại Mỹ không phải là một điều dễ dàng. Bài viết này sẽ so sánh bậc trung học công lập và trung học tư thục tại Mỹ khác nhau như thế nào để phụ huynh có thể nhìn nhận, lựa chọn ngôi trường du học Mỹ phù hợp nhất.

Kinh nghiệm xin học bổng Canada đầy đủ nhất

Với chính sách visa rộng mở, Canada hiện thu hút được hàng trăm ngàn du học sinh từ khắp các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, không giống với các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ … số lượng học bổng từ các trường cao đẳng, đại học Canada lại không nhiều. Do đó, để săn học bổng du học Canada là việc làm đòi hỏi phải có các bước chuẩn bị rõ ràng và tỉ mỉ.

Hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị những gì ?

Thời gian chờ visa luôn là thời điểm khiến các du học sinh sốt ruột nhất bởi có thể kéo dài tới hàng tuần, thậm chí là hàng tháng. Tuy vậy, nếu chuẩn bị hồ sơ tốt, có thể bạn sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu để nhận được tấm visa quyết định tương lai du học Úc.

TOP 5 trường đại học hàng đầu nước Úc năm 2018

Có đến 35 trường đại học Úc nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2018 của Times Higher Education (THE), với vị trí trải rộng khắp các tiểu bang và vùng lãnh thổ.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.