Tin tức

Mới nhất

Du học Mỹ Bang California - Cơ hội làm việc cho Google, Apple, Facebook, Adobe, eBay... (07:05 21/03/2018)

Là tiểu bang có sức ảnh hưởng kinh tế rất lớn đối với kinh tế Mỹ, California nơi tập trung các tập đoàn công nghệ mạnh nhất như Apple, Intel, Google, eBay, Logitech, Adobe... Du học sinh sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội làm việc khi du học tại tiểu bang này.

Nam sinh chuyên Khoa học tự nhiên nhận học bổng danh giá Mỹ gần 5 tỷ đồng (15:05 20/03/2018)

Học bổng mà Trần Thành Bảo nhận được từ ĐH Rochester (Mỹ) được cấu thành từ một vài khoản học bổng của trường. Trong đó, tiêu biểu là học bổng danh giá bậc nhất dành cho các sinh viên theo chuyên ngành khoa học và khối STEM – học bổng Whipple (đặt theo tên giáo sư nhân chủng học từng nhận giải Nobel sinh học).

Australia công bố Chương trình Học bổng Quốc phòng bậc Thạc sỹ cho Việt Nam và các nước ASEAN (15:05 20/03/2018)

Trong khuôn khổ Hội Nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN-Australia vừa qua, Australia đã công bố Học bổng Quốc phòng ASEAN-Australia dành cho 10 học viên quân đội từ 10 nước ASEAN và 1 học viên quân đội Australia theo học chương trình “Thạc Sỹ Nghiên cứu Chiến lược” kéo dài mỗi khóa 2 năm tại Australia, bắt đầu từ năm 2019.

Những điều cần biết về kỳ thi du học Nhật Bản EJU (00:16 20/03/2018)

Hầu hết trường đại học lớn, thuộc lĩnh vực kỹ thuật và quốc lập ở Nhật đều dùng kết quả kỳ thi EJU để xét tuyển đầu vào.

Nữ sinh Hà Nội nhận học bổng 6 tỷ đồng của đại học Mỹ (00:16 20/03/2018)

Đang học chuyên Anh, nhưng Nguyễn Thị Minh Phương dự định theo học ngành Vật lý tại Đại học Pomona (Mỹ).

Cựu cán bộ tuyển sinh Đại học Cornell chia sẻ quy trình tuyển sinh (00:16 20/03/2018)

Mỗi bộ hồ sơ gửi đến các trường thường sẽ có hai cán bộ sàng lọc trước khi hội đồng tuyển sinh đưa ra quyết định cuối cùng.

Du học sinh Việt tại Bỉ đạt giải nhất trình diễn trang phục truyền thống (00:16 20/03/2018)

Tham gia hoạt động thường niên của sinh viên quốc tế ở Đại học Hasselt (Bỉ), du học sinh Việt gây ấn tượng với tiết mục trình diễn áo dài.

Du học Anh với chi phí hợp lý tại Đại học Coventry (00:16 20/03/2018)

Du học Đại học Coventry - tọa lạc tại thành phố yên bình, có mức chi phí sinh hoạt rẻ hàng đầu nước Anh giúp bạn tiết kiệm tối đa.

Nhiều ưu đãi khi học thạc sĩ tại Đại học Northeastern, Mỹ (00:16 20/03/2018)

Bạn được miễn phí dịch vụ, tặng lệ phí visa 160 USD, hỗ trợ vé máy bay 650 USD, không yêu cầu GMAT... khi học thạc sĩ tại Northeastern University.

Cựu du học sinh Anh chia sẻ kinh nghiệm giành học bổng Chevening (00:16 20/03/2018)

Xin học bổng chính phủ Anh, hai năm liền anh Lê Tuấn Bình đều trượt, phải đến lần cuối thành công mới tới.

1 2 3 4 5 »

Tiêu điểm tin

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Canada Đầy Đủ Nhất

Những kinh nghiệm xin học bổng du học Canada mới nhất được tổng hợp đầy đủ với các bước xin học bổng, hồ sơ giấy tờ cần chú ý đặc biệt là Study Plan.

Dùng SAT, IELTS xét tuyển vào đại học Việt Nam

Tuyển sinh đại học năm 2018 hứa hẹn sẽ là một mùa tuyển sinh sôi động, trong đó có một số cơ sở giáo dục đại học đã đưa ra những phương thức tuyển sinh mới, tiệm cận với cách thức tuyển sinh của các trường đại học trên thế giới.

Việt Nam và Australia sẽ ký thỏa thuận hợp tác về giáo dục

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết điều này trong buổi nói chuyện với giảng viên, sinh viên Trường Đại học Quốc gia Australia.

Những yêu cầu về IELTS cho nhập cư Canada năm 2018

Canada đang là quốc gia thu hút rất nhiều người nhập cư trên thế giới. Ngoài việc sở hữu một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, một nên kinh tế phát triển, các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho mọi người. Có rất nhiều các chương trình, các chính sách định cư mà chính phủ Canada đưa ra để có thể phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.