“You Can Do It 2015”: Chia sẻ kinh nghiệm du học

Đăng bởi Admin / 15/07/2015 - Theo tienphong.vn
“You Can Do It” là một chương trình được tổ chức thường niên của tổ chức phi lợi nhuận USGuide kể từ năm 2006 với mục tiêu gợi mở, khích lệ các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu cơ hội học tập, tu nghiệp tại nước ngoài, đặc biệt là du học Mỹ và xây dựng hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Với chủ đề của “You Can Do It” 2015 là “10 years of inspiration”, hội thảo tổ chức ngày 12/7 không chỉ là một lời tri ân và lễ kỉ niệm dành cho những người bạn yêu quý đã ủng hộ "You Can Do It" trong suốt chặng đường vừa qua, chương trình còn là buổi giao lưu giữa những người đã, đang, và sẽ truyền cảm hứng để thực hiện hóa giấc mơ Mỹ.

“You Can Do It” 2015 tiếp tục giới thiệu các vị diễn giả đặc biệt của chương trình, những người đã thành công trong việc giành được các học bổng bậc cao học danh giá từ các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ.

Hội thảo giúp các bạn trẻ có thể gặp gỡ và lắng nghe lời khuyên trực tiếp về quá trình xin học bổng, nộp đơn cũng như kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống từ những cựu du học sinh và những tân sinh viên sẽ nhập học vào học kỳ mùa thu 2015. 

Họ đều có quá trình học tập và công tác đa dạng, bao gồm nghiên cứu khoa học - công nghệ, kinh doanh tư nhân và thay đổi ngành học so với bậc đại học. Các diễn giả tập trung giải đáp các băn khoăn của lứa du học sinh và cùng thảo luận những câu hỏi về sự chuẩn bị để thực hiện hóa giấc mơ Mỹ, thời điểm để quyết định ngành học, cùng những khó khăn và hướng giải quyết trong quá trình định hướng nghề nghiệp. 

Thông điệp của hội thảo muốn nhắn nhủ tới các thế hệ các bạn trẻ với ước mơ du học trong tim chính là: "Hãy nhìn cuộc sống như một cánh cửa luôn dẫn đến các cơ hội mới. Dù có những bước đường dài, nhưng sự khám phá là vô tận. Chúng ta đều có thể".

Hội thảo năm nay bên cạnh hội trường chính với các buổi thảo luận truyền thống từ khách mời danh dự và triển lãm với đại diện từ nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ, ban tổ chức dành một khu vực riêng cho những chia sẻ chuyên sâu hơn từ hơn 10 tân sinh viên xuất sắc từ các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.