Với sinh viên UEF, không khó để học chuyển tiếp quốc tế và nhận song bằng

Đăng bởi Admin / 19/07/2018 - Theo ttvn.vn
Hội nhập giáo dục dần phá bỏ ranh giới của các quốc gia trong đào tạo nhân lực, tạo nên làn sóng quốc tế hóa mạnh mẽ, đặc biệt tại các trường đại học Việt Nam.

Xu thế này mang lại nhiều thuận lợi cho người học hơn bao giờ hết như học tại Việt Nam nhận được bằng cấp quốc tế có giá trị toàn cầu, cơ hội học chuyển tiếp sang học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, nhận song bằng quốc tế với thời gian 3 đến 4 năm…

Là một trường đại học định hướng quốc tế hóa hơn 10 năm qua, việc không ngừng tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế, hợp tác đa phương cùng nhiều trường, viện, doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới nhằm đa dạng hóa các chương trình đào tạo và cùng chia sẻ những thành tựu giáo dục đã trở thành chiến lược phát triển của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

Với sinh viên UEF, không khó để học chuyển tiếp quốc tế và nhận song bằng - Ảnh 1.

UEF ký kết hợp tác đào tạo cùng Đại học Wilmington (Hoa Kỳ)

Chỉ tính trong năm 2017 và đầu năm 2018, UEF thực hiện liên tục hàng trăm chương trình giao lưu, ký kết, hợp tác đào tạo, công nhận chương trình với các trường đại học lớn trên thế giới của các quốc gia Anh, Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Hungary, Đức…Tính đến nay, “bản đồ” đối tác quốc tế của đã lên đến 60 trường đại học trải rộng ở 30 quốc gia.

Với chương trình song ngữ ưu việt, chú trọng nâng cao năng lực tiếng Anh, mật độ giao lưu quốc tế dày đặc, sinh viên UEF sở hữu vốn kiến thức, kỹ năng hòa nhập nổi trội để có thể chọn chương trình du học tại chỗ, học song bằng hoặc chuyển tiếp quốc tế tại các trường quốc tế uy tín của các nước: Anh, Mỹ, Úc, Pháp, Thụy Sỹ, Malaysia, Thái Lan...

Với sinh viên UEF, không khó để học chuyển tiếp quốc tế và nhận song bằng - Ảnh 2.

Học kỳ quốc tế tại Nhật Bản của sinh viên UEF

Những tín chỉ môn học tích lũy tại UEF được hơn 50 trường đại học đối tác công nhận và ngược lại. Sinh viên có thể chọn học chuyển tiếp tại các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ với những trường đại học đối tác công nhận chương trình đào tạo của UEF như ĐH Gloucestershire, ĐH Bath Spa, ĐH Cardiff Metropolitan, ĐH Southern Queensland, ĐH McNeese State, ĐH Angelo State, ĐH Lincoln, ĐH Wilmington, ĐH Herzing, ĐH Southern Utah, ĐH John F.Kenedy, Swiss IM&H, Swiss College of Hospitality Management...

Sinh viên còn có cơ hội nhận song bằng. Một bằng do UEF cấp và một bằng có giá trị quốc tế do các trường ĐH Gloucestershire, ĐH Paris – Est Créteil, ĐH Lincoln, ĐH Herzing, ĐH Wilmington, ĐH Colorado State – Global campus, ĐH City of Seattle cấp.

Được biết, UEF cũng đang triển khai chương trình Cử nhân quốc tế cùng ĐH Gloucestershire (Anh Quốc) đào tạo các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Cử nhân Kinh doanh quốc tế ĐH Paris Est - Créteil (Pháp). Ngoài ra, trường còn có chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hợp tác với ĐH Bangkok (Thái Lan). Các chương trình này học tại UEF vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục, môi trường học tập hiện đại, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu, vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian... chính là những điểm cộng lớn mà nhiều phụ huynh, thí sinh đã lựa chọn.

Với sinh viên UEF, không khó để học chuyển tiếp quốc tế và nhận song bằng - Ảnh 3.

Sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) giao lưu học thuật tại UEF

Bên cạnh đó, sinh viên UEF liên tục trải nghiệm nhiều chương trình học kỳ quốc tế để rèn luyện kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ trước xu thế toàn cầu hiện nay. Tháng 6 vừa qua, sinh viên trường đã tham gia học kỳ quốc tế tại ĐH Kobe (Nhật Bản), đây là trường đại học đối tác mà UEF sẽ triển khai học kỳ quốc tế cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật khi chọn UEF là nơi khởi đầu tương lai. Kết thúc học kỳ quốc tế, sinh viên sẽ được quy đổi tín chỉ tương đương của UEF và được công nhận điểm các môn học tại trường đối tác để hoàn thiện chương trình.

Từ những nỗ lực quốc tế hóa giáo dục, sinh viên UEF được tạo điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều chương trình học tập, trao đổi văn hóa với các trường đại học uy tín thế giới. Cũng với những ưu điểm này, sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH Gloucestershire (Anh Quốc) đã chọn UEF là điểm đến để trải nghiệm học kỳ quốc tế, qua đó tạo nên một tổng thể quốc tế hóa đa màu sắc và nổi bật của UEF so với các trường đại học khác hiện nay.

Thông tin liên hệ: Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM

276 Điện Biên Phủ, P17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028)54225555 Hotline: 0949981717

Website: www.uef.edu.vn.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.