VNG gây ấn tượng với sinh viên trường top châu Âu, mở ra cơ hội việc làm cho nhân tài khắp nơi

Đăng bởi Admin / 03/04/2018 - Theo ttvn.vn
Ngày 26/03 vừa qua, một đoàn khách đặc biệt đến từ châu Âu xa xôi đã ghé thăm VNG. Đó là các sinh viên MBA cấp cao của trường đại học danh tiếng Anh Quốc CASS trong vai trò tư vấn viên thuộc chương trình tìm hiểu và tư vấn doanh nghiệp tại các thị trường đang phát triển.

VNG gây ấn tượng với sinh viên trường top châu Âu, mở ra cơ hội việc làm cho nhân tài khắp nơi - Ảnh 1.

Tuy cùng là sinh viên, nhưng các thành viên của đoàn tư vấn Cass đều là những chuyên gia trên 30 tuổi, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đang những quản lý cấp cao tại các tổ chức thuộc khối tài chính và doanh nghiệp tại Anh và toàn châu Âu.

VNG gây ấn tượng với sinh viên trường top châu Âu, mở ra cơ hội việc làm cho nhân tài khắp nơi - Ảnh 2.

Không khí làm việc đầy tập trung của nhóm tư vấn.

Đến VNG lần này, nhiệm vụ của nhóm là giúp VNG xây dựng một “kế hoạch tác chiến” để chuẩn bị cho quá trình bước ra đấu trường quốc tế đang diễn ra. Đoàn tư vấn sẽ làm việc dựa trên những dữ liệu kinh doanh “xịn” của chính doanh nghiệp và thị trường Việt Nam.

VNG gây ấn tượng với sinh viên trường top châu Âu, mở ra cơ hội việc làm cho nhân tài khắp nơi - Ảnh 3.

Sau một tuần làm việc, nhóm tư vấn đã đưa một bản báo cáo chiến lược toàn diện dựa trên những kinh nghiệm quản lý quốc tế mà nhóm có được.

VNG gây ấn tượng với sinh viên trường top châu Âu, mở ra cơ hội việc làm cho nhân tài khắp nơi - Ảnh 4.

Buổi thuyết trình diễn ra vô cùng sôi nổi giữa nhóm tư vấn và đại diện VNG.

Đây là lần thứ 8 chương trình đưa các nghiên cứu sinh đến với Việt Nam để ứng dụng các kinh nghiệm làm việc quốc tế đắt giá của mình vào việc hỗ trợ, tư vấn giúp giải các bài toán thực tế của các doanh nghiệp sở tại đang sở hữu tiềm năng phát triển cao cũng như khối lượng thông tin và quy mô lớn.

Trả lời phỏng vấn về kết quả tư vấn mà nhóm đem lại, anh Liu C Christopher, Giám đốc phát triển kinh doanh, đại diện VNG chia sẻ: “Nhóm đã đưa ra những đóng góp, tư vấn rất mới mẻ và hữu ích trên phương diện VNG còn hạn chế các kinh nghiệm hoạt động tại thị trường quốc tế. Đồng thời qua quá trình cùng làm việc với nhóm, sự mạnh dạn, dám nói lên kiến để cùng bàn bạc thảo luận, cũng như việc các bạn có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước bất kì việc gì cần làm là điều rất đáng để các nhân tài tại Việt Nam học hỏi để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế”.

VNG gây ấn tượng với sinh viên trường top châu Âu, mở ra cơ hội việc làm cho nhân tài khắp nơi - Ảnh 5.

Một góc văn phòng làm việc đầy thú vị tại VNG.

Hiện tại VNG đã thành lập văn phòng và phát triển các sản phẩm thế mạnh tại các quốc gia Đông Nam Á như Myanmar, Thái Lan và Singapore. Nhu cầu và định hướng phát triển “go global” đầy nghiêm túc của VNG cũng đồng thời mở ra vô số các cơ hội việc làm đầy hấp dẫn cho các nhân tài đến từ khắp nơi, những người có khả năng đóng góp kinh nghiệm làm việc,sẵn sàng đón nhận thách thức để cùng VNG tiến ra thế giới.

Cass Business School là trường đại học danh tiếng có trụ sở đặt tại trung tâm tài chính Luân Đôn với các khóa học Quản Trị Kinh Doanh và Quản trị Kinh Doanh Cao cấp. Khóa học MBA Cấp cao 2 năm của CASS đánh giá là một trong các chương trình uy tín nhất trên thế giới, thuộc Top 5 chương trình MBA Cấp cao tốt nhất nước Anh.

Xem thông tin tuyển dụng tại https://career.vng.com.vn/ để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp tại VNG.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.