Vào Đại học danh tiếng của Anh nhờ Trung học Bellerbys

Đăng bởi Admin / 12/06/2015 - Theo vnexpress.net
Bellerbys College giúp học sinh chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để đủ điều kiện vào các trường danh tiếng của Anh.

50 năm qua, Bellerbys College đào tạo và chăm sóc nhiều thế hệ du học sinh đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Bellerbys khẳng định uy tín quốc tế bởi chất lượng đào tạo cùng với các dịch vụ hỗ trợ chất lượng.

Với 4 cơ sở phân bổ tại khu vực phía Đông Nam, trường giảng dạy chương trình phổ thông lẫn đào tạo chuyên sâu vào các chuyên ngành, giúp các em có đủ khả năng vào các trường đại học danh tiếng tại Anh quốc. Mỗi trường trung học nằm trong khối trường Bellerbys lại có những chuyên ngành đặc trưng cho riêng mình.

Bellerbys Oxford là trường chuyên sâu về ngành mỹ thuật - thiết kế, nhân văn và luật. Trụ sở này vừa được đầu tư vào hạ tầng như Art studio, phòng tối, phòng thu chỉnh âm thanh, phòng thiết kế. Trường còn có mối quan hệ tốt với các trường nổi tiếng về ngành luật và xã hội như Đại học Oxford.

BellerbysLondon đào tạo chuyên sâu về ngành kinh doanh, tài chính và kinh tế. Đây là môi trường thuận lợi để sinh viên thực hiện các dự án, tập sự hay tham quan các tập đoàn hàng đầu thế giới trong chương trình ngoại khóa.

Bellerbys Cambridge có cơ sở giảng dạy tại một tòa nhà hơn 300 tuổi, chuyên sâu về ngành khoa học và kỹ sư, với các phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ nghiên cứu.

Bellerbys Brighton là trụ sở lâu đời nhất và lớn nhất trong cả 4 trụ sở. Nơi đây có tất cả các ngành đạo tạo và còn là nơi được thiết kế và trang bị phù hợp để đón nhận học sinh nhỏ tuổi của chương trình GCSE.

Bellerbys College chuyên đào tạo các chương trình GCSE, A-Level và dự bị đại học (Foundation) giúp học sinh quốc tế bước vào các trường đại học danh tiếng tại Anh. Trường giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A-level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh. Ngoài ra, Bellerbys còn thiết kế các lớp chọn dành cho những học sinh ưu tú và có ước mơ lớn như lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào Oxford và Cambridge, lớp Pre-Med cho các bạn theo đuổi ngành y. Để chuẩn bị cho các kỳ phỏng vấn trực tiếp của trường đại học, nhà trường tổ chức các buổi thảo luận về kỹ thuật trả lời phỏng vấn, giao lưu với cựu sinh viên Bellerbys đang học tập tại Oxford hoặc Cambridge để sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và tự tin hơn.

Năm 2013, Bellerbys College xếp hạng nhất trong các trường dành cho học sinh quốc tế tại Anh, danh hiệu "Star High School" 2013. Hơn 60% học sinh A-level của trường được nhận vào các trường đại học trong nhóm "Russell Group Universities", 57% học sinh A-level năm 2013 đạt điểm A* và A, 76% học sinh Foundation được nhận vào các trường nằm trong Top 50 các trường đại học tại Anh. 50% giáo viên của Bellerbys là thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường danh tiếng như Oxford hay Cambridge. Vì vậy, học sinh của Bellerbys được đánh giá cao về kiến thức học thuật và sự chuẩn bị vững chắc để bước vào ngưỡng cửa đại học. Học sinh của trường thường được chào đón khi đăng ký vào nhiều trường đại học danh tiếng của Anh.

Bellerbys là trường quốc tế tại Anh tổ chức họp phụ huynh ngay tại Việt Nam. Điều này giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự trưởng thành và kết quả học tập của các em. Sự quan tâm của nhà trường cho học sinh là điều làm hài lòng các phụ huynh trong hơn nửa thế kỷ qua.

Buổi hội thảo của đại diện Trung học Bellerbys College là ông Adrian Spottiswoode - Giám đốc chương trình A-level và ông Pier Larosa - Giám đốc tuyển sinh sẽ diễn ra vào 9h-11h ngày 12/6 tại số 6, phố Huế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình còn mang đến cơ hội học bổng  đến 70% học phí. Mang theo kết quả học tập của 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tham gia các hoạt động xã hội (nếu có) để tham gia phỏng vấn học bổng. Liên hệ điện thoại 0912 766 549, 043 9363 334 để biết thêm thông tin.

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm tư vấn du học ILA  trở thành đối tác và đại diện của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore. ILA coi trọng việc tư vấn những chương trình học phù hợp với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên và có tỷ lệ Visa thành công cao.

(Nguồn: ILA Du học)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.