Tương tác trực tuyến với đại học Sheffield Hallam (SHU)

Đăng bởi Admin / 17/06/2015 - Theo dantri.com.vn
Lần đầu tiên, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được tương tác trực tuyến với trường đại học Sheffield Hallam (SHU) trong khuôn khổ chương trình online chat do Hội đồng Anh tổ chức.

Học hỏi qua tình huống thực tế

 

Tham gia buổi online chat bằng cách đặt câu hỏi tại địa chỉ https://goo.gl/50malh, các bạn sẽ được cùng thảo luận và đặt câu hỏi dựa trên tình huống điển hình (case study) về chiến lược cạnh tranh của hai thương hiệu lớn ngành công nghệ trên các khía cạnh như chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing cũng như phân tích chuỗi cung ứng sản phẩm được các công ty lựa chọn. Qua góc nhìn và cách tiếp cận của chuyên gia tư vấn đến từ SHU, các bạn sẽ được hiểu rõ hơn phương pháp tiếp cận với các tình huống thực tế của những trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới.

Tương tác trực tuyến
với chuyên gia cao cấp của trường SHU

 

 

Tương tác trực tuyến với chuyên gia cao cấp của trường SHU

 

Chuyên gia tư vấn được mời tham dự buổi hội thảo lần này là Giáo Sư Phạm Thị Song Hạnh, hiện đang là Giảng viên cao cấp và Chuyên viên nghiên cứu tại Đại học Kinh tế Shieffield (SBS). Trước khi làm việc tại SBS, cô từng tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại Trường Đại học Kinh doanh Copenhagen ở Đan Mạch và Đại học Ngoại thương Việt Nam. Là một Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế với kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy phong phú trong và ngoài nước, sự xuất hiện của cô Song Hạnh cùng với các bạn du học sinh, đại diện trường SHU với tư cách khách mời hứa hẹn sẽ là một buổi online chat thu hút sự quan tâm và đặt câu hỏi từ phía các bạn học sinh, sinh viên đam mê lĩnh vực kinh tế và có dự định du học tại Vương quốc Anh, đặc biệt là các bạn chuẩn bị đi học vào tháng 9 năm nay.

Buổi online chat sẽ diễn ra vào ngày 18/06/2015, từ 20h-22h
tại

 

Buổi online chat sẽ diễn ra vào ngày 18/06/2015, từ 20h-22h tại Fanpage Nước Anh Trong Mắt tôi của Hội Đồng Anh, một trong những trang tổ chức online chat thường xuyên cho những học sinh, sinh viên quan tâm đến việc học tiếng Anh, tìm học bổng, và đi du học tại Vương Quốc Anh.

 

Ngay từ bây giờ các bạn có thể gửi câu hỏi về chiến lược kinh doanh của Apple và Samsung để được cô Phạm Thị Song Hạnh giải đáp trực tiếp. Bên cạnh đó, đội ngũ du học sinh và đại diện trường SHU sẽ trả lời tất cả các câu hỏi về thông tin của trường, các khóa học trường đang giảng dạy, quy trình nộp hồ sơ nhập học cho tháng 9 tới và trao đổi về kinh nghiệm sống, học tập tại Vương quốc Anh nói chung và trường SHU, hay thành phố Sheffield nói riêng.

 

Đặc biệt, các bạn đặt câu hỏi trong online chat lần này sẽ nhận được thông tin chi tiết về chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam của trường SHU cũng như những thông tin chi tiết về các chương trình học, ngành học của trường.

Buổi online chat sẽ diễn ra vào ngày 18/06/2015, từ 20h-22h
tại

 

Đại học Sheffield Hallam là trường đại học hiện đại nhất ở phía bắc của nước Anh với tám chuyên ngành được xếp vào top 20 tại Anh (theo tạp chí The Times và Sunday Times năm 2015). Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Vương quốc Anh với hơn 34.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Sheffield Hallam cung cấp hơn 700 khóa học đại học và sau đại học, mỗi khóa học tại đây được thiết kế với sự tham vấn của các đối tác của trường trong lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp và xã hội nhằm đảm bảo cho sinh viên được cọ xát và nâng cao những kỹ năng và kiến thức thực tế theo đúng yêu cầu của công việc trong lĩnh vực đó. là sinh viên của SHU, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm công việc thực tế khi tham gia vào nhiều dự án, kết quả của sinh viên sẽ được công nhận bởi cơ quan chuyên môn uy tín như CIMA, RIBA và CIM.

 

Với mỗi khóa học toàn thời gian cho bậc Đại học và Sau Đại học, SHU sẽ hỗ trợ sinh viên 1.000 GBP, đối với mỗi khóa học Thạc sĩ, mức hỗ trợ sẽ lên tới 2,250 GBP.

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.