Tư vấn trực tiếp từ các trường DLKS Thụy Sỹ, tập đoàn SEG

Đăng bởi Admin / 17/03/2017 - Theo ttvn.vn
Năm trường chuyên ngành Du lịch khách sạn bao gồm SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM và CAA thuộc tập đoàn SEG - Swiss Education Group sẽ định hướng sự nghiệp cho sinh viên trong ngành, hướng dẫn chọn trường và khoá học thích hợp nhất.

Học về Du lịch khách sạn tức là học về kinh doanh ngành dịch vụ, cung cấp cho sinh viên không những chỉ kiến thức mà còn rất nhiều kĩ năng mềm để trở thành những nhà kinh doanh tài giỏi và những nhà lãnh đạo sang suốt. Điều này sẽ mở ra cho sinh viên rất nhiều cơ hội đầu ra khi tốt nghiệp. Để hiểu rõ hơn về điều này, công ty tư vấn du học Cầu Xanh trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới để được tư vấn trực tiếp 1-1 với các trường thuộc tập đoàn SEG:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 18h00 thứ 5 ngày 23/3/2017

Địa chỉ: khách sạn Sheraton, 11 phố Xuân Diệu, Nghi Tàm, Hà Nội.

TP.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9hh30 thứ 7 ngày 25/3/2017

Địa chỉ: Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q.1.

Để tham gia chương trình, mời Quí vị và các bạn đăng kí TẠI ĐÂY.

Tư vấn trực tiếp từ các trường DLKS Thụy Sỹ, tập đoàn SEG - Ảnh 1.

Cầu Xanh - đối tác truyền thống và tin cậy của tập đoàn SEG - Swiss Education Group, gồm các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM & CAA

Trong buổi gặp mặt đầu xuân do Cầu Xanh tổ chức, chúng tôi đảm bảo cơ hội tư vấn trực tiếp một/một cho từng sinh viên và gia đình để giải quyết những câu hỏi và băn khoăn thiết thực nhất: đại diện trường cùng với chuyên gia tư vấn du học Thuỵ Sĩ có quốc tịch Thuỵ Sĩ sẽ gặp gỡ và giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp với từng gia đình và học sinh về du học Thuỵ Sĩ, các trường, con đường du học và cuộc sống tại Thuỵ Sĩ.

César Ritz  – Khách sạn, Du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng với hệ thống khách sạn hạng sang đầu tiên trên thế giới, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới.

Tư vấn trực tiếp từ các trường DLKS Thụy Sỹ, tập đoàn SEG - Ảnh 2.

Cầu Xanh thăm bếp trường Cesar Ritz: Sinh viên từ khắp thế giới đông vui, nhiệt tình mặc dù làm việc vất vả.

HIM – Khách sạn và Kinh doanh

Là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên khi lập nghiệp.

IHTTI – Khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kĩ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân; hòa trộn giữa đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lí thương hiệu, hang xa xỉ và thiết kế khách sạn.

SHMS – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

SHMS cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp.

CAA –Viện Nghệ  thuật ẩm thực Thụy Sĩ: Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và sô-cô-la

Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí.

Tư vấn trực tiếp từ các trường DLKS Thụy Sỹ, tập đoàn SEG - Ảnh 3.

Ban giám đốc Tập đoàn SEG thăm và tuyên dương dịch vụ tư vấn du học xuất sắc tại công ty Cầu Xanh

Là đại diện chính thức cho tập đoàn đào tạo SEG – Swiss Education Group, Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học!

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC  THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

Công ty Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Website chuyên Thuỵ Sĩ: www.myswissstudy.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q.1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.