Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà

Đăng bởi Admin / 25/05/2018 - Theo ttvn.vn
Sinh viên Đại học FPT không cần người xinh đẹp nhất, không cần nháy chụp xịn nhất, chỉ cần học trường đẹp và thêm chút sáng tạo, nhắng nhít trong ý tưởng là đã có bộ kỷ yếu để đời luôn rồi.

 

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 1.

Nếu có cơ hội đến thăm ĐH FPT, bạn sẽ hiểu vì sao sinh viên trường này có nhiều ảnh sống ảo đến vậy. Chỉ thu lu một góc với nhau là các bạn ấy đã những bức ảnh với phông nền đẹp xuất sắc rồi.

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 2.

Là trường chuyên đào tạo về CNTT nên tỉ lệ nam sinh ở ĐH FPT chiếm khoảng 70%, và tất nhiên con số này khiến tỉ lệ “soái ka” ở ĐH FPT tăng cao hơn hẳn những trường ĐH khác.

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 3.

Những góc thần thánh mà các sinh viên hay tâm sự, hẹn hò ở trường cũng được lưu lại trong các bộ ảnh kỷ yếu. Không cần mặc áo dài hay vest truyền thống nữa, nếu khéo léo mix match quần áo và phụ kiện cùng tông màu, bộ ảnh của sinh viên sẽ đồng bộ và thời trang hơn rất nhiều.

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 4.

Muốn có một kiểu ảnh lãng mạn như Đà Lạt thì đồi thông nằm ngay trong trường của ĐH FPT là một gợi ý không tồi. Thay vì kéo nhau đến chốn xa xôi, sinh viên FPT chỉ cần ghé ngay những nơi vẫn hò hẹn ngày thường là có cả nghìn góc để sống ảo.

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 5.

Với một trường đại học đông sinh viên nam thì không thể thiếu phòng tập gym xịn sò. Chắc hẳn sinh viên FPT muốn lưu hình ảnh về căn phòng đầy kỉ niệm đau thương này.

Bộ ảnh như một lời nhắc nhở đối với những anh chàng nghiện công nghệ và suốt ngày ngồi bên máy tính - Muốn body đẹp thì ra trường đừng quên thể dục thể thao đều nhé!

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 6.

Đã là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa thì ảnh kỷ yếu bên cạnh việc độc và chất còn phải mang tính thẩm mĩ nữa.

Để thỏa mãn yêu cầu ấy, các designers của ĐH FPT đã phát triển ý tưởng chụp bộ ảnh theo 3 tông màu, thể hiện cho những cảm xúc đậm nét sinh viên: Màu xanh thể hiện cho sự chông chênh, lạc lối; màu đỏ là sự sôi nổi trẻ trung; còn màu đen-trắng lại đại diện cho sự trưởng thành, chín chắn.

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 7.

Đúng là sinh viên học Đồ họa, tạo dáng và sắp đặt khung cảnh ấn tượng không khác gì những bộ ảnh thời trang trên tạp chí.

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 8.

Đã trải qua thời sinh viên thì không thể bỏ quên những buồn – vui của cuộc sống ở kí túc xá nhé! Hơn nữa, ĐH FPT có sân chơi giữa các tòa kí túc đẹp hết phần trường nhà người ta thế này thì tội gì mà không chụp vài pô lưu lại.

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 9.

Nhớ tháng ngày bước chân đến giảng đường, mỗi đứa mang một tâm trạng khác nhau: Người tràn đầy năng lượng, phấn khích tham gia vào những trò đùa, đứa thì chán nản mệt mỏi, kẻ lại trầm tư đứng một góc theo dõi cả lớp.

Những mảnh ghép cảm xúc của 4 năm kí ức tuổi trẻ này xứng đáng được đưa vào bộ ảnh kỉ yếu để còn nhớ thương chứ?

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 10.

Nếu muốn có bối cảnh bụi bặm và khác biệt một chút, khu vực hoang vắng hoặc đang thi công xây dựng chắc chắn là một lựa chọn hợp lý.

Đứng từ vị trí này, trường ĐH FPT với hình dáng con rồng thấp thoáng xa xa, đúng với tầm mắt mà các sinh viên vẫn thường thấy trong những năm tháng bắt xe buýt lên trường học.

Trường nhà người ta chụp ảnh kỷ yếu vừa đẹp vừa chất thế này cơ mà - Ảnh 11.

Ngồi lăn ra hành lang giống những ngày thi cử ngồi ngay trước phòng học ôn bài chờ thầy cô gọi tên cũng hay đấy chứ nhỉ.

 

Nghệ thuật sắp đặt không giống ai, không bình thường và cũng không tầm thường chút nào. Dù trường không sang xịn mịn "như Tây" giống ĐH FPT, nhưng cứ thử bắt chước sinh viên FPT chụp những kiểu ảnh độc lạ như thế này xem sao, biết đâu lại ra được một bộ ảnh "ra gì". 

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.