Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại trung tâm Anh ngữ 5 sao

Đăng bởi Admin / 15/05/2018 - Theo ttvn.vn
Bên cạnh nhiều bậc cha mẹ đang khá lúng túng, băn khoăn làm thế nào để các con có một mùa hè đáng nhớ, được vui chơi, giải trí nhưng không bẵng quên việc rèn luyện, trau dồi kiến thức… thì nhiều người có kinh nghiệm đã nhanh tay đăng ký trại hè tiếng Anh như một món quà thiết thực dành tặng các con.

Nhưng lựa chọn trại hè như thế nào, ở đâu, có phù hợp và hiệu quả với con mình hay không lại đòi hỏi các bậc cha mẹ phải bỏ công tìm hiểu, nhiều lúc cũng cần tham khảo ý kiến người quen, thầy cô giáo…

Hãy cùng con trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ tại trung tâm Anh ngữ 5 sao - Atlantic Five -Star English với 2 chương trình riêng biệt dành riêng cho từng lứa tuổi. Academic Excellence dành cho học sinh THCS và IELTS Bootcamp dành cho học sinh THPT trở lên. Chương trình được thiết kế bởi chuyên gia quốc tế am hiểu giáo dục Việt, sẽ giúp các em có cơ hội “thử” trở thành công dân toàn cầu trong khoảng thời gian 8 tuần, giúp các em phát triển các kỹ năng cốt lõi, có những trải nghiệm để tự lập, tự tin và trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm…

Tại Atlantic Five-Star English, học viên sẽ được học trong các phòng học Active Learning (phòng học chủ động), thiết kế thông minh, bàn và ghế có thể di chuyển được giúp học sinh tham gia các hoạt động thảo luận nhóm một cách linh hoạt. Lớp học được trang bị bảng thông minh giúp giáo viên dễ dàng tích hợp được hình ảnh hay video vào bài giảng. Học viên được trang bị máy tính, máy tính bảng để cùng tương tác bài học và truy cập các tư liệu học trên mạng.

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại trung tâm Anh ngữ 5 sao - Ảnh 1.

Học viên được trang bị máy tính, máy tính bảng để cùng tương tác bài học và truy cập các tư liệu học trên mạng

Mô hình học luôn luân chuyển theo mỗi chủ đề khác nhau của buổi học. Học viên sẽ học tại phòng học tiêu chuẩn trong 1,5 giờ và đặc biệt yêu thích khi được chuyển sang phòng họp VIP để tranh luận với phong cách tự tin như một CEO đích thực, hay dạn dĩ như một MC truyền hình khi thuyết trình trước ống kính máy quay trong phòng học dạng phim trường (film studio)… Các học viên sẽ tiến bộ rõ rệt từng ngày, tự tin hơn, biết gắn kết đồng đội, biết nêu quan điểm cá nhân một cách không giới hạn… chỉ với một nguyên tắc duy nhất: tất cả mọi giao tiếp đều bằng tiếng Anh.

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại trung tâm Anh ngữ 5 sao - Ảnh 2.

Dạn dĩ như một MC truyền hình khi thuyết trình trước ống kính máy quay trong phòng học dạng phim trường

Tất cả các khóa học ở Atlantic Five-Star English đều áp dụng phương pháp học lồng ghép, học viên vừa học trên lớp vừa học trên mạng, giúp các em củng cố, ôn tập và mở rộng kiến thức đã học trên lớp. Qua đó, phát triển kỹ năng học tập độc lập - một kỹ năng đặc biệt quan trọng cho cả việc học hiện tại cũng như trong cuộc sống sau này.

Các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo… là những kỹ năng càng ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện đại cũng được chú trọng lồng ghép vào các buổi học và giờ ngoại khóa.

Các học viên được cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng trong tất cả các buổi học, thực đơn thay đổi mỗi ngày. Nghỉ giữa giờ là quảng thời gian vô cùng đáng yêu nhất ở đây, khi thầy cô và học viên dùng bữa cùng nhau, cùng trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống hằng ngày, về hoài bão tương lai… Một cách rất tự nhiên, mọi người hiểu nhau, trở nên gắn bó hơn, và cứ thế, cùng nỗ lực vì một mục tiêu chung: biến tiếng Anh thành một thứ ngôn ngữ, một công cụ hữu ích để theo đuổi đam mê về các chuyên ngành học khác, là nền tảng để kiến tạo tương lai tốt đẹp cho mình, mở ra thế giới rộng lớn hơn và trở thành một công dân toàn cầu ngay từ bây giờ.

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại trung tâm Anh ngữ 5 sao - Ảnh 3.

Học viên được cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng trong tất cả các buổi học, thực đơn thay đổi mỗi ngày

Trong 8 tuần đó, các em sẽ đến trung tâm 3 ngày/tuần, 1 buổi ngoại khóa tự chọn theo tuần; riêng IELTS Bootcamp, các em đến trung tâm 4 ngày/tuần và 1 buổi ngoại khóa tự chọn theo tuần; bắt đầu từ 8h sáng đến 6h chiều; các em được phục vụ ăn sáng/ăn trưa (miễn phí 1 bữa). Mỗi ngày các em sẽ được học 3 giờ với giáo viên quốc tế và 3 giờ tham gia các hoạt động CLB phát triển kỹ năng với giáo viên. Ngoài ra, với thư viện điện tử rộng rãi cho phép học sinh tự học với máy tính và kho tài liệu phong phú. Sau 8 tuần, các em sẽ hoàn thành một cuốn giáo trình mới nhất của Cambridge, tăng 0,5 bậc theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) với các em học Academic Excellence và tăng 0.5-1.0 band IELTS (các em được thi thử IELTS 2 lần để đánh giá sự tiến bộ từng ngày của mội học viên.

Theo ước tính của chuẩn quốc tế, trung bình cứ mỗi 200 giờ học, học viên sẽ tăng 1 band IELTS, nhưng tại Atlantic Five-Star English, hàng trăm học sinh đã tăng 1,5-2 band IELTS chỉ sau 120 giờ.

Nhanh tay đăng ký trại hè tại Atlantic Five-Star English, để nhận ngay học bổng trị giá lên đến 9 triệu đồng, cùng bộ quà tặng Five-Star đẳng cấp.

Chương trình Early Bird Hè 2018:

Ưu đãi 20% khi đăng ký trước 15/05/2018

Ưu đãi 10% khi đăng ký từ ngày 16/05 – 15/06/2018

Ưu đãi lên tới 40% trong ngày vàng 19/05/2018

Đặc biệt tặng thêm 5% khi đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Thông tin liên hệ: http://fivestarsummer.agfivestar.vn/. HL: 093.633.9009 / 909. 219.3119.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.