Trải nghiệm hè thú vị với khóa học tiếng Anh qua chủ đề âm nhạc

Đăng bởi Admin / 04/06/2018 - Theo news.zing.vn
Học tiếng Anh dịp hè với những hoạt động vui tươi, gắn liền với chủ đề âm nhạc là cách để trẻ dễ tiếp thu kiến thức, lại có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích.

Tuy năm học chưa kết thúc, nhiều phụ huynh đã bắt đầu tìm kiếm khóa học hè rèn luyện kỹ năng hoặc nâng cao tiếng Anh cho con. Một trong những lựa chọn thú vị là khóa học tiếng Anh hè “First Steps - ACET The Musical” qua chủ đề âm nhạc.

Theo ông Richard Madden - Giám đốc học thuật của ACET, học tiếng Anh liên quan đến các chủ đề âm nhạc giúp học viên tiếp thu từ vựng hiệu quả, quen thuộc với âm thanh của ngôn ngữ, nhờ đó dần hoàn thiện phát âm và tự tin nói theo ngữ điệu tự nhiên hơn.

Trai nghiem he thu vi voi khoa hoc tieng Anh qua chu de am nhac hinh anh 1
“First Steps - ACET The Musical” được thiết kế cho học sinh THCS.

Xuyên suốt khóa học, dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ cùng thực hiện bài tập nhóm liên quan đến ứng dụng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc. Nhờ đó, các em sẽ có trải nghiệm thực tế như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình. Đồng thời cách học này khuyến khích các em thể hiện bản thân, từ đó rèn luyện ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để tự tin hơn. 

Ngoài giờ học trên lớp, First Steps - ACET The Musical còn kết hợp với hoạt động ngoại khóa để các em được đón một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa. Qua những giờ ngoại khóa, các em sẽ học nhiều điều mới từ thực tế, qua đó tích lũy kiến thức và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân. 

Kết thúc khóa học, các em được tham gia gala “Tài năng - Kết nối và tỏa sáng”. Đây sẽ là cơ hội để học viên thể hiện khả năng Anh ngữ khi thuyết trình kết quả học tập trước đám đông. Phụ huynh có cơ hội chứng kiến khoảnh khắc con tỏa sáng cùng những thành quả học tập trong suốt khóa học.

Trai nghiem he thu vi voi khoa hoc tieng Anh qua chu de am nhac hinh anh 2
Học tiếng Anh thú vị hơn với chủ đề âm nhạc.

Không chỉ trang bị kỹ năng Anh ngữ, khóa học First Steps - ACET The Musical nói riêng cũng như các khóa học Tiếng Anh tại ACET nói chung đều hướng tới mục tiêu tạo nền tảng cho sự thành công của học viên trong tương lai.

Ông Richard Madden cho biết, tuổi thiếu niên là giai đoạn phát triển về thể chất và trí tuệ, là thời kì chuyển tiếp từ thiếu nhi sang trưởng thành. Do vậy, việc phụ huynh định hướng tương lai không đúng cách và thiếu sót có thể ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của trẻ, khiến trẻ mất đi cơ hội khám phá và phát huy tài năng của mình.

Hơn 15 năm phát triển, ACET là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP - English for Academic Purposes) theo tiêu chuẩn Australia tại Việt Nam. Với ACET, nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng là cách giúp phụ huynh hiểu rằng: bên cạnh kiến thức, các em cần được trang bị kỹ năng và cách ứng dụng kiến thức để dễ dàng hòa nhập trong môi trường học thuật quốc tế hay làm việc chuyên nghiệp.

Khóa học “First Steps - ACET The Musical” dành cho học sinh THCS sẽ khai giảng trong tháng 6. Học viên đăng ký khóa học sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn: học bổng 3 triệu đồng khi đăng ký trước 8/4; học bổng 2 triệu đồngkhi đăng ký từ 9/4 đến 13/5; học bổng 1 triệu đồng khi đăng ký từ 14/5 đến 14/6; rút thăm may mắn trúng iPad hoặc tai nghe Sony với tổng trị giá100 triệu đồng.

Độc giả khảo chi tiết tại acet.edu.vn , fanpage ACET hoặc gọi hotline (024) 37325303 - 39765268 (Hà Nội) và (028) 39912999 - 39326202 (TP.HCM).

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.