Trại hè bổ ích cho trẻ mầm non

Đăng bởi Admin / 07/07/2015 - Theo vnexpress.net
Bé được hướng dẫn làm nước tắc giải nhiệt; chế biến kem; nặn bột tạo hình con vật; tự tay trồng rau; tham gia trò chơi vận động dưới nước.

Với các bạn nhỏ trường mầm non quốc tế Saigon Academy, mùa hè tràn ngập những hoạt động vui chơi tại khuôn viên gần 5.000m2 của cơ sở Thủ Đức. Ngoài ra, bé còn được trải nghiệm môi trường giáo dục sớm nhằm phát triển toàn diện các lĩnh vực ngôn ngữ, tư duy, thể chất, năng khiếu, tình cảm, kỹ năng mềm... bằng cách kết hợp giữa chơi và học.

polyad

Mùa hè của bé tràn ngập những hoạt động vui chơi tại khuôn viên gần 5.000m2 của cơ sở Thủ Đức. 

Khối lớp Nursery là đối tượng đầu tiên được trải nghiệm các buổi trại hè thú vị. Các bé của cơ sở Nguyễn Thái Bình và Trần Nhật Duật được gặp nhiều bạn mới ở chi nhánh Thủ Đức. Tại khuôn viên gần 5.000m2, các bé không chỉ tham quan phòng học, phòng chức năng và toàn bộ khuôn viên rộng lớn, mà còn được chia nhóm về nhiều khu vực để bắt đầu chương trình trại hè.

Khu vực một, dưới sự hướng dẫn của cô Hannah, các bé được trổ tài làm nước tắc (quất) giải nhiệt ngày hè. Bé được nếm và phân biệt vị chua của tắc, vị ngọt của đường và thưởng thức ly nước tắc thơm ngon do chính mình tự làm.

polyad

Cô Hannah hướng dẫn các bé làm nước tắc (quất) giải nhiệt ngày hè.

Trong khi đó, các bé ở khu vực 2 được cô Betsy nhiệt tình hướng dẫn chế biến món kem dứa, kem xoài. Bé được tự tay gọt trái thơm (dứa), gọt xoài ép lấy nước trước khi pha cùng sữa đặc, rót các thành phần vào bịch và cho vào hũ đá để lắc. Thay vì cách làm truyền thống, bé được cô Betsy dạy cách làm đông kem không cần tủ lạnh, chỉ cần lắc nước đá trong khoảng 15 phút. Sau khi vui đùa thỏa thích với âm thanh vui tai phát ra từ hũ đá, các bé còn được thưởng thức món kem ngọt mát của mình.

Tại khu vực 3, các bé yêu thích thủ công mỹ nghệ được tự tay làm bột và tạo hình hoa lá sắc màu, các con vật ngộ nghĩnh… dưới sự chỉ dẫn của cô Kim Anh. Cách đó không xa, bé thử tài làm bác nông dân, ươm mầm hạt giống trái khổ qua, mướp, rau muống… trong khu vực vườn rau xanh. Nhiều bé còn nhắn nhủ các cô chú ở cơ sở Thủ Đức chăm sóc tốt, để cuối khóa học, bé tới thu hoạch thành phẩm.

polyad

Bé thử tài làm bác nông dân, ươm mầm hạt giống trái khổ qua, mướp, rau muống…

Hoạt động hấp dẫn nhất đối với bé là các trò chơi vận động tại khu vực hồ bơi. Sau khi trải nghiệm nhiều hoạt động trên sân cỏ, các bé không chỉ được diện đồ bơi theo sở thích, mà còn được thảo thích nghịch nước, chơi bóng và tham dự hoạt động dưới nước.

Hệ thống trường mầm non quốc tế Saigon Academy tổ chức ngày hội Open Day tại 3 cơ sở vào ngày 18-19/7, nhằm giúp phụ huynh tìm hiểu, tham quan trường và cùng các bé trở lại tuổi thơ. Thông tin tại facebook và website. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline 0169 3333 839 và phòng tuyển sinh.

Cơ sở 1: 27AB Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1. Điện thoại 08 3848 4930.

Cơ sở 2: 98 Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Điện thoại 08 3897 2005 - 08 3897 2004)

Cơ sở 3: 208 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình. Điện thoại 08 3811 3885 - 08 3811 3031.

An San

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.