Trắc nghiệm, tư vấn triển vọng nghề nghiệp tương lai

Đăng bởi Admin / 07/06/2015 - Theo vnexpress.net
Công ty du học VISCO tổ chức buổi tư vấn triển vọng nghề nghiệp trong tương lai, giúp bạn tìm hiểu thêm về ngành dịch vụ quản trị khách sạn, du học Thụy Sĩ và tặng 6 cặp voucher buffett tại khách sạn 5 sao cho 6 bạn may mắn.

Thụy Sĩ có tỷ lệ bằng sáng chế, số người đoạt giải Nobel trên đầu người cao bậc nhất thế giới, được xếp hạng là quốc gia cạnh tranh và có hệ thống giáo dục thuộc loại tốt trên thế giới. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh đẹp và ngành công nghiệp du lịch khách sạn phát triển, cũng là nơi đào tạo ra những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực này nhiều trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ được đánh giá cao ở bằng cấp và kỹ năng. Một năm học tại Thụy Sĩ chia thành 2 kỳ: một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lương tối thiểu 56 triệu đồng một tháng.

polyad

Chọn trường du học Thụy Sĩ

Đại học SHMS, HIM và Cesar Ritz thuộc SEG - tập đoàn giáo dục hàng đầu của Thụy Sĩ về quản trị khách sạn,du lịch, nhà hàng. Ưu thế nổi trội của các trường thuộc tập đoàn SEG là cơ sở vật chất tốt, cơ sở học theo tiêu chuẩn khách sạn 4 -5 sao, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và nhiệt huyết. Một năm hai lần, SEG tổ chức "Ngày hội tuyển dụng" dành cho sinh viên, mang lại cơ hội trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng toàn cầu ngay tại trường. 50% sinh viên của SEG có việc làm trước khi tốt nghiệp và 90% có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý sự kiện, quản trị thương hiệu cao cấp, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino... và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, quản trị nhân sự, truyền thông đại chúng, dịch vụ khách hàng...

Tham gia trắc nghiệm và dự buổi tư vấn về các triển vọng nghề nghiệp với ông Frank Schiele - Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của tập đoàn giáo dục SEG, bạn sẽ hiểu hơn về các trường quản trị khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ, các chương trình đào tạo, các cơ hội học bổng và cơ hội nghề nghiệp. Từ đó giúp bạn có lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Chương trình được tổ chức ở Hà Nội vào 15h -19h, thứ 7 ngày 6/6 tại tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình và ở TP HCM vào 9h -12h, chủ nhật ngày 7/6 tại 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3. 6 bạn may mắn nhất sẽ nhận được 6 cặp voucher buffet tại khách sạn 5 sao.

Tham khảo thông tin về bài trắc nghiệm tại đây và làm bài tại đây để đánh giá triển vọng nghề nghiệp của bản thân.

Liên hệ: Công ty du học VISCO

Hà Nội: tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình
ĐT: (04) 37261938/37, (04) 3726 2319;
Email: viscohanoi@visco.edu.vn, Yahoo:duhocvisco
Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền
ĐT: (031) 3950748, 3786 158, Email: viscohp@visco.edu.vn
Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu
ĐT: (0511) 3552597/96, Email: viscodn@visco.edu.vn
TP HCM: 239/A02 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, quận 3
ĐT: (08) 38328416/17, Email: viscohcm@visco.edu.vn
Hotline: 094 339 6047
Tư vấn online: Ym!: duhocvisco, Skype: viscohanoi
Website: www.visco.edu.vn, shms.com; ritz.edu; him.ch

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.