Top 15 học bổng dành cho sinh viên quốc tế, 2017

Đăng bởi Admin / 17/03/2017 - Theo scholarshipplanet.info
Không phải học bổng nào cũng được tuyển sinh rộng rãi. Đầu tiên, ứng viên cần thoả mãn được một số tiêu chí nhất định để có thể đăng kí ứng tuyển cho một học bổng cụ thể, và một trong số các tiêu chí đó là vấn đề quốc tịch.

Không phải học bổng nào cũng được tuyển sinh rộng rãi. Đầu tiên, ứng viên cần thoả mãn được một số tiêu chí nhất định để có thể đăng kí ứng tuyển cho một học bổng cụ thể, và một trong số các tiêu chí đó là vấn đề quốc tịch. Một số học bổng được thành lập chỉ để tập trung nhắm vào một vài khu vực địa lý nhất định, nhưng cũng có những học bổng được mở đơn tuyển sinh rộng rãi cho tất cả sinh viên quốc tế.

Study-Abroad-masthead Munich

Học bổng bậc Cử nhân quốc tế

1. Học bổng hỗ trợ tài chính ICSP Đại học Oregon (Mỹ)
Sinh viên quốc tế thể hiện được khó khăn tài chính và thành tích học tập vượt trội có thể ứng tuyển cho học bổng này. Các ứng viên được chọn cho học bổng sẽ được nhận một khoản giảm trừ vào học phí từ $7,500 – $30,000. Sinh viên ICSP cam kết hoàn thành 80 giờ mỗi năm cho các hoạt động cộng đồng như là một yêu cầu của học bổng.

2. Humber College International Entrance Scholarships (Canada)
Humber College mở đơn tuyển sinh cho các gói học bổng toàn phần hoặc một phần (có thể gia hạn) dành cho các TÂN sinh vien quố tế bắt đầu kì nhập học vào tháng 9 và tháng 1 mỗi năm.

3. York University International Student Scholarship Program (Canada)
Đại học York mở đơn tuyển sinh cho chương trình học bổng Lãnh đạo của Tương lai, học bổng United World College, and học bổng quốc tế đầu vào, dành cho các ứng viên muốn theo học chương trình cử nhân toàn thời gian tại trường. Giá trị học bổng dao động từ $60,000 – $100,000 cho chương trình 4 năm cử nhân đại học.

4. Học bổng Denys Holland tại University College London
Học bổng Denys Holland được trao với mục đích hỗ trợ những sinh viên đang theo học bậc Cử nhân đến từ bất cứ quốc gia nào, không có khả năng trang trải cho việc học tại University College London nếu như không có sự hỗ trợ từ học bổng, và thể hiện được ý định học hỏi nhiều nhất có thể từ những hoạt động của University College London và Hội Sinh viên. Học bổng có giá trị 9000 bảng Anh mỗi năm và người nhận học bổng có thể lựa chọn dùng toàn bộ hay một phần học bổng để trang trải các chi phí.

Học bổng Cử nhân/ Thạc sĩ quốc tế

5. Học bổng Transform Together của Đại học Sheffield Hallam

Học bổng Transform Together được trao cho sinh viên quốc tế và EU (trừ Anh) có nguyện vọng theo học một chương trình Cử nhân hoặc Cao học toàn thời gian ở Đại học Sheffield Hallam. Học bổng có giá trị 50% học phí cho khóa học Cao học và cho mỗi năm của bậc Cử nhân.

 

6. Học bổng Học thuật Quốc tế  Đại học Monash (Úc)


Đại học Monash đang mở đơn một số lượng học bổng bao gồm học bổng Học thuật Quốc tế dành cho các ứng viên vượt trội mong muốn theo học chương trình Đại học hoặc Sau đại học được giảng dạy tại trường. Học bổng có giá trị $10,000 cho thời lượng học toàn thời gian mỗi năm.

7. Học bổng học thuật dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Bologna (Ý)
Đại học Bologna trao tặng học bổng học thuật cho những sinh viên quốc tế muốn theo học Kì một (Cử nhân), Kì hai (Thạc sĩ) hoặc các chương trình học Đơn kì tại trường. Mỗi học bổng học thuật được trao trong vòng một năm học và có giá trị tổng cộng là €11,059.

8. Học bổng Đại học Bocconi tại Ý dành cho sinh viên quốc tế (Ý)
Đại học Bocconi cung cấp các suất học bổng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế không đủ điều kiện tài chính mong muốn theo học chương trình Cử nhân, chương trình Luật hoặc Thạc sĩ khoa học tại trường niên khóa 2017-2018. Học bổng hỗ trợ toàn phần học phí trị giá khoảng € 11,500/năm cho chương trình Cử nhân hoặc € 12,700/năm cho chương trình Thạc sĩ Khoa học.

Học bổng Thạc sĩ Quốc tế

9. Học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế Đại học Westminster (Anh)
Đại học Westminster đưa ra các gói học bổng toàn phần hỗ trợ toàn bộ học phí cho các sinh viên đặc biệt xuất sắc từ Anh Quốc, khối EU hoặc ngoài nước sở tại. Học bổng chỉ hỗ trợ chi trả khoản học phí.

10. Học bổng Đại học Twente (UTS) (Hà Lan)

Đại học Twente (UTS) mở đơn học bổng xuất sắc cho các ứng viên là công dân trong và ngoài khối EU/EEA, đang ứng tuyển theo học chương trình MSc tại trường. Giá trị học bổng từ € 6,000 – € 25,000 và kéo dài trong vòng 1 năm. 

europe

11. Học bổng xuất sắc TU Delft dành cho sinh viên quốc tế (Hà Lan)
Đại học công nghệ Delft đưa ra các chương trình học bổng xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế. Justus & Louise van Effen là một trong các học bổng trực thuộc và được định hướng để hỗ trợ tài chính cho các ứng viên Thạc sĩ quốc tế vượt trội có nguyện vọng theo học tại trường. Học bổng toàn phần - bao gồm học phí và trợ cấp hằng tháng dùng cho sinh hoạt phí.

12. Học bổng tuyển chọn quốc tế École Normale Supérieure (Pháp)
Mỗi năm ENS tạo ra các cuộc tuyển chọn quốc tế cho phép khoảng 30 sinh viên xuất sắc nhất trên thế giới được theo học chương trình 2 hoặc 3 năm trong lĩnh vực Khoa học hoặc Nhân văn tại trường. Mỗi tháng ứng viên được chọn sẽ được nhận một khoảng trợ cấp khoảng 1,000 Euros và được chu cấp một chỗ ở trong khuôn viên trường.

13. Học bổng Quốc tế Adelaide (Úc)
Đại học Adelaide đưa ra các gói học bổng quốc tế Adelaide (ASI) để thu hút các ứng viên Sau đại học xuất sắc muốn theo học khoá nghiên cứu thuộc thế mạnh nhằm đẩy mạnh nỗ lực nghiên cứu của trường. Học bổng bao gồm học phí, phí sinh hoạt hằng năm, và bảo hiểm sức khoẻ.

14. Học bổng Quốc tế Đại học Sydney (Úc)
Đại học Sydney mở đơn ứng tuyển học bổng (USydIS) cho Chương trình nghiên cứu Sau đại học và Chương trình Thạc sĩ nghiên cứu cho các ứng viên đạt yêu cầu có thể theo học tại trường. Học bổng bao gồm học phí và phí sinh hoạt kéo dài trong (nhiều nhất) 3 năm.

15. Học bổng Graduate Fellowships, Đại học Manitoba (Canada)
Học bổng Hữu nghị Đại học Manitoba (UMGF) đánh giá tiêu chí thành tích học tập của các ứng viên đến từ bất kì quốc gia nào đăng kí theo học chương trình Sau đại học toàn thời gian (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) tại trường. Học bổng có giá trị $18,000 đối với ứng viên ứng tuyển chương trình Tiến sĩ, và $14,000 đối với ứng viên ứng tuyển chương trình Thạc sĩ. Học bổng được trao trong vòng 12 tháng.

 Nguồn: Scholarship planet 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.