Tìm hiểu về Trung học Abbey DLD Colleges

Đăng bởi Admin / 09/06/2015 - Theo vnexpress.net
Học sinh Việt Nam tốt nghiệp khóa A level tại Abbey DLD Colleges đang theo học tại những trường dại học danh tiếng ở Anh quốc và trên toàn thế giới như Oxford, Cambridge, Warwick, LSE, UCL…

Là một trong những trường trung học học hàng đầu Vương quốc Anh, Abbey DLD Colleges trang bị cho học sinh vốn kiến thức phong phú, bổ ích và tạo nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Lịch thi và phỏng vấn học bổng trung học Anh Abbey tại TP HCM là 15h-17h thứ 6 ngày 12/6 ở lầu 7 tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, quận 1 và tại Hà Nội là 14h30-17h thứ 7 ngày 13/6 ở số 86 Cửa Bắc, Ba Đình. Chi tiết về học bổng của trường, xem tại đây.

Thông tin về Trung học Abbey DLD Colleges

Trường có 4 trụ sở tại 4 thành phố để học sinh có thể lựa chọn: London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học trung bình từ 7 đến 9 học sinh. Trường mang lại môi trường học tập thân thiện, giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế cùng các chương trình luyện thi vào đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme). Abbey DLD Colleges cũng cung cấp nhiều suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên tới 50% học phí. Phần lớn học sinh qua Sunrise Vietnam đạt được học bổng 50% học phí này. Số còn lại cũng đạt được học bổng 30-40% học phí.

Các chương trình học hiện nay tại trường gồm GCSE (một năm) cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam, A level (18 tháng hoặc 2 năm) cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12, Foundation (dự bị đại học một năm) cho học sinh hết lớp 11 và 12. Trường có hai kỳ khai giảng hàng năm vào tháng một và tháng chín.

Nhà ở dành cho sinh viên

Học sinh được lựa chọn ở ký túc xá hoặc gia đình bản xứ (homestay) do trường lựa chọn, sắp xếp và quản lý. Học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges hiện tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial, University College London (UCL), Warwick, City University, Manchester…

Các cựu du học sinh và phụ huynh học sinh của trường sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tập, cuộc sống tại Anh và kinh nghiệm nộp hồ sơ đại học, xin học bổng… Các bạn học sinh phổ thông Việt Nam chuyên cần, ham học hỏi, có ước mơ, tự tin và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt có thể tham gia thi, phỏng vấn học bổng khi đăng ký tại info@sunrisevietnam.com (gọi hotline cô Lương Hương 0906 221313 (Hà Nội) hoặc cô Phượng:0981921813 (TP HCM). Email cần được ghi rõ “Đăng ký học bổng trung học Anh Abbey College” và cung cấp thông tin cá nhân gồm tên, trường lớp đang theo học, điện thoại và email để Sunrise Vietnam có thể tư vấn và liên hệ xác nhận lịch thi, phỏng vấn.Liên hệ: Sunrise Vietnam.

Liên hệ: Sunrise Vietnam

Hà Nội: 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, ĐT: 043 7224898, 0906 221313
TP HCM: tầng 7 tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, quận 1
ĐT: 
08 3837 0176
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, ĐT: 031 2640 689
Email: info@sunrisevietnam.com
Website: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS tại: www.sunrise.edu.vn

(Nguồn: Sunrise Vietnam)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.