Tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí

Đăng bởi Admin / 15/07/2015 - Theo kenhtuyensinh.vn
Úc đã và đang là một trong TOP 3 lựa chọn của học sinh - sinh viên Việt Nam khi quyết định chọn du học nước ngoài. Nền giáo dục Úc hiện nay được thế giới đánh giá là một cường quốc giáo dục, đi đầu trong việc cải thiện, áp dụng và phát triển các phương thức giảng dạy và đào tạo hiện đại.

Thêm vào đó, các Đại học hàng đầu của Úc đều tích cực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất thật tối tân, đảm bảo đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu về giảng dạy, thực hành và nghiên cứu. Đặc biệt, các học bổng Úc cũng là một ưu điểm được rất nhiều học sinh - sinh viên quan tâm, khi so sánh chọn lựa du học Úc. Tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí và nhiều học bổng có giá trị từ các trường Úc. Anh Nguyễn Bảo Anh giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin học bổng mới nhất về các trường Úc.

Tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí

Tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí

Hỏi: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, đầu tiên anh có thể tư vấn cho các bạn thủ tục hồ sơ du học Úc cần những điều kiện gì?

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của bạn, để có thể du học ở đất nước “Kangaroo”, các bạn SV cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Đăng ký học toàn thời gian tại Úc

- Trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu nhập học

- Khả năng tài chính đủ để chi trả cho khóa học và sinh hoạt phí

- Sức khoẻ tốt, không vi phạm pháp luật

- Có nguyện vọng du học thực sự, không vì bất kì lí do nào khác.

Để được hướng dẫn tốt nhất về hồ sơ du học Úc, trả lời các vấn đề liên quan tới visa du học Úc, những nguyên nhân bị từ chối cấp Visa  du học Úc? Cách xử lí hồ sơ xin visa du học Úc đã bị lãnh sự từ chối? Cách chứng minh tài chính khi du học Úc ? Hồ sơ du học Úc bao gồm những gì? Điều kiện xin visa du học Úc? Chọn trường nào tỷ lệ đậu visa du học Úc cao nhất? Xin visa du học Úc có phỏng vấn không?

Gọi ngay ☎ (08) 38484879 – 0989 006 890. Hoặc tham khảo thêm thông tin tại ĐÂY

Hỏi: Và khi du học thì nhiều bạn mong muốn được nhận được các suất học bổng từ các trường mình đăng ký theo học, vậy hiện nay có rất nhiều trường Úc có chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, nở rộ là chương trình tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí, vậy anh có thể chia sẻ với các bạn thông tin hiện tại có những trường nào đang có học bổng 100 % học phí thưa anh.

Trả lời: Tham gia chương trình tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí các bạn tham khảo thông tin 2 trường đó là trường Đại Học Monash và trường Đại Học Deakin với các yêu cầu sau:

 • Tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí từ trường Đại Học Monash: Học bổng MONASH International Leadership 100% Học phí

Yêu cầu: Bài luận 1000 chữ trình bày những luận điểm vì sao bạn xứng đáng trở thành đại diện cho Đại Học MONASH. Trước khi xin học bổng, học sinh cần có sẵn thư mời nhập học của trường.

 • Tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí từ trường Đại Học Deakin: Học bổng dành cho sinh viên học MBA và đã có GMAT/GRE 100% Học phí

Yêu cầu: Các bạn sinh viên khi đăng ký học chương trình Master of Business Administration (MBA) tại Đại học Deakin với số điểm GMAT từ 550 trở lên sẽ được xét học bổng 100% học phí này.

Tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí

Học bổng du học Úc mới nhất 2015

Hỏi: Tùy từng trường thì yêu cầu được nhận học bổng là khác nhau đúng không thưa anh Bảo Anh?  Vậy ngoài học bổng 100% học phí thì anh Bảo Anh có thể chia sẻ cho các bạn thêm 1 vài thông tin về học bổng có giá trị khác đi ạ.

Trả lời: Để nhận được học bổng của trường thì các bạn phải đáp ứng các yêu cầu của trường quy định, tuy nhiên có một số trường có những học bổng khuyến học dành cho sinh viên không yêu cầu điều kiện quá cao, Nhân đây tôi xin giới thiệu thông tin học bổng của 1 vài trường như:

 • Trường Đại Học Monash ngoài học bổng 100% học phí, trường còn có các suất học bổng dành tặng cho sinh viên đăng ký nhập học vào trường như  học bổng International Merit Scholarship trị giá  $10,000.
 • Học bổng UTS: Insearch to UTS Pathways  50% Học phí từ trường Đại Học UTS với điều kiện: Dành cho sinh viên học chương trình Diploma tại Insearch và điểm trung bình Diploma từ Credit trở lên (khoảng 75% điểm trung bình GPA cuối khóa) và sẽ tiếp tục nhập học chương trình Đại học tại UTS.

Ngoài ra trường còn có học bổng Engineering (tất cả các bậc học) trị giá $5,000, học bổng IT (tất cả các bậc học) trị giá $5,000

 • Hiện tại trường Đại Học QUT cũng dành nhiều suất học bổng dành cho sinh viên với các giá trị học bổng như sau:
 • Học bổng International Merit - 25% :

Yêu cầu: Dành cho sinh viên học sinh có bằng cấp ngoài nước Úc, duy trì đến hết khóa học nếu học sinh duy trì được GPA 5.75 trên thang 7.

 • Học bổng Triple Crown cho sinh viên ngành Business - 25%

Yêu cầu: trường xem xét và nếu bạn đạt tiêu chuẩn, trường sẽ tự động cấp học bổng này cho bạn.

 • Học bổng Creative Industries trị giá $25,000
 • Học bổng từ trường Đại Học Swinburne: Học bổng chương trình Thạc sỹ hệ 2 năm - 25% học phí

Yêu cầu: Dành cho sinh viên theo học Thạc sỹ hệ 2 năm coursework, và nhập học trong năm 2015. Chương trình cần kéo dài tối thiểu 92 tuần (quy chiếu theo mã CRICOS của khóa)

 • Học bổng Pathway Academic trị giá $9,000
 • Hay học bổng từ trường Đại Học Wollongong (Sydney): Học bổng Sinh viên Đại học xuất sắc

Yêu cầu: Dành cho các bạn có điểm tốt nghiệp Phổ thông tốt, hoặc có kết quả IB / SAT tốt. Đặc biệt, học bổng này cho phép sinh viên giảm tín chỉ những môn đã học.

 • Học bổng từ trường Đại Học Macquarie học bổng Vice Chancellor trị giá lên đến $10,000.

Tham khảo nhanh thông tin, học phí các trường của Úc tại ĐÂY

Rất cảm ơn những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh trong buổi trò chuyện ngày hôm nay, đây quả thật là những thông tin rất hấp dẫn dành cho những bạn đang tìm kiếm những suất học bổng du học Úc, và tuyệt vời hơn là được tham gia chương trình tiết kiệm chi phí du học Úc với học bổng 100% học phí từ các trường đại học Úc. Một lần nữa cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã tham gia chương trình.

Mọi thắc mắc về thủ tục hồ sơ du học Úc, hướng dẫn thủ tục hồ sơ chứng minh tài chánh, hồ sơ du học Úc bao gồm những gì? Điều kiện xin visa du học Úc? Chọn trường nào tỷ lệ đậu visa du học Úc cao nhất? Các bạn đăng ký câu hỏi tại ĐÂY hoặc liên hệ ngay với công ty chuyên hồ sơ du học Úc theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

VP tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

ĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890


Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

ĐT: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

VP tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

ĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.