Thị thực WORKING HOLIDAY CANADA cơ hội dành cho bạn

Đăng bởi Admin / 28/04/2018 - Theo tincanada24h.com
Working holiday Canada là chương trình được tổ chức bởi International Experience Canada (IEC) giúp mọi người trải nghiệm du lịch và làm việc tại Canada. Với loại visa này, bạn có thể lao động tạm thời tại hơn 30 quốc gia. Giấy phép có hiệu lực trong vòng 12 hoặc 24 tháng, tùy theo quốc tịch của bạn.
Working holidays không phải một chương trình lao động hay việc làm, cũng không phải chương trình du học. Thông qua Working holidays, người tham gia được khám phá thế giới, cải thiện trình độ ngoại ngữ và vốn kiến thức về văn hóa nước ngoài cũng như thu được các kinh nghiệm sống quý báu với chi phí hợp lý.

Ưu điểm của visa working holiday Canada

Visa working holiday Canada giới thiệu bạn đến một nền văn hóa mới

Thực sự chỉ có rất nhiều bạn có thể làm và học ở một đất nước mà bạn đang đến thăm như một khách du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở đó với visa working holiday Canada, bạn sẽ có cơ hội để đắm mình vào văn hóa của đất nước Canada bạn đang ghé thăm.

Bằng cách làm việc tại đây, bạn sẽ tìm hiểu thêm về văn hóa làm việc, lối sống và nhiều hơn nữa. Với thời gian, bạn cũng sẽ áp dụng một số phần của văn hóa và thói quen của họ và học hỏi trau dồi thêm bản thân.

Nhận được Visa du lịch kết hợp làm việc tại Canada

Bạn có biết rằng Visa working holiday Canada kéo dài lâu hơn Visa Du lịch thông thường không? Sử dụng điều này để lợi thế của bạn và ở lại Canada thậm chí lâu hơn!

Điều này sẽ cho bạn thời gian để học ngôn ngữ địa phương (nếu bạn chưa biết), văn hóa, phong tục và cách sống. Bạn cũng sẽ có thêm thời gian để thích ứng và đắm mình thực sự vào văn hóa nơi đây

Working Holiday giúp bạn trở nên độc lập

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản thân, bạn chắc chắn nên thử. Khi bạn đi ra nước ngoài, bạn ở đó một mình. Bạn sẽ phải học cách lập kế hoạch ngân sách, di chuyển xung quanh, cách nấu ăn, giặt giũ, tìm chỗ ở và mọi thứ khác.

Tất cả điều này sẽ dẫn đến việc bạn đạt được một số thói quen tự lập một cách nghiêm túc. Hãy nhớ rằng nếu bạn học cách chăm sóc bản thân khi bạn còn trẻ, bạn sẽ biết cách chăm sóc người khác lâu dài.

Working holiday Canada là một nguồn cơ hội việc làm tuyệt vời

Trong kỳ nghỉ làm việc tại Canada của bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều kỹ năng mới bằng cách làm một công việc mà bạn có thể sẽ không bình thường nếu bạn ở trong đất nước của bạn.

Theo kết quả của kinh nghiệm làm việc này, bạn sẽ có rất nhiều kỹ năng, chẳng hạn như tự lập, quyết đoán và can đảm, để thêm vào CV của bạn. Chắc chắn rồi hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao kinh nghiệm và kỹ năng ở nước ngoài của bạn và sẽ xem xét bạn như là một ứng cử viên hàng đầu.

Làm thế nào để có được một thị thực du lịch làm việc ở Canada

-Có hộ chiếu hợp lệ trong thời gian ở lại Canada (giấy phép lao động được cấp sẽ không dài hơn hiệu lực của hộ chiếu).

-Có thể mua bảo hiểm y tế trong suốt thời gian làm việc Visa du lịch tại Canada (những người tham gia có thể phải xuất trình bằng chứng về bảo hiểm này tại thời điểm nhập cảnh ở Canada).

-Giới hạn tuổi trên phụ thuộc vào nước có quốc tịch của người nộp đơn, như được nêu trong danh sách các quốc gia Canada về Kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi.

-Ở độ tuổi từ 18 đến 30 hoặc 35 (bao gồm) tại thời điểm nộp đơn.

-Có tương đương với 2.500 đô la Canada khi hạ cánh để giúp trang trải các chi phí ban đầu.

-Xem các nhà cung cấp dịch vụ và nhận báo giá về bảo hiểm du lịch của chúng tôi cho trang của Canada.

-Có thể chấp nhận được đối với Canada.Have, trước khi khởi hành, một vé khứ hồi hoặc các nguồn tài chính để mua vé khởi hành vào cuối thời gian cư trú hợp lệ của họ tại Canada.

-Không được kèm theo người phụ thuộc.

-Được trả lệ phí thích hợp, như đã nêu trong phần ‘Áp dụng cho giấy phép làm việc’ dưới đây.

-Các quốc gia khác nhau cũng phải cư trú tại quốc gia công dân của họ tại thời điểm họ nộp đơn xin Làm việc tại Thị thực Du lịch Canada .

Theo tincanada24h.com tổng hợp.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.