Rộng cửa du học New Zealand cho du học sinh Việt Nam

Đăng bởi Admin / 20/07/2016
Với nhiều điều kiện thuận lợi New Zealand đang trở thành đích đến đầy thú vị của ngày càng nhiều du học sinh cho học tập và phát triển bản thân.

Nhiều du học sinh Việt chọn New Zealand

Một nghiên cứu mới nhất của FPP EDUMedia và Intead LLC cho thấy 63% sinh viên Việt Nam mong muốn du học để tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến, trong đó 48% sinh viên sẵn sàng xa nhà để theo đuổi những đam mê học thuật có tính đặc thù cao.

Bên cạnh những quốc gia quen thuộc như Mỹ, Úc hay Anh, thời gian gần đây New Zealand đang là một lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ lẫn phụ huynh Việt. Luôn xác định rõ cam kết trong việc tạo mọi điều kiện cho du học sinh, đảo quốc phía Nam Thái Bình Dương có đầy đủ lợi thế để trở thành “nhà chung” của đông đảo du học sinh quốc tế.

Năm 2015, số lượng sinh viên Việt Nam được cấp visa đến New Zealand tăng 13% so với năm 2014, một minh chứng cụ thể về danh tiếng ngày càng cao của quốc gia này về nền giáo dục chất lượng cao.

vietnamnet

Tại New Zealand, sinh viên được học cả ở trong giảng đường và ngoài cuộc sống theo phương pháp giáo dục tương tác mới mẻ cũng những giáo viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết.

Hệ thống giáo dục uy tín toàn cầu

Danh tiếng nền giáo dục thuộc top đầu thế giới của đất nước Kiwi được hình thành bởi nhiều yếu tố. Đầu tiên, nhắc đến New Zealand, người ta nhắc ngay đến con người bản địa thân thiện và môi trường sống yên bình, an toàn. Năm 2015, Bảng Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2015 ghi nhận New Zealand là quốc gia nói tiếng Anh yên bình nhất thế giới. Thêm vào đó, New Zealand có Quy chế bảo trợ quyền lợi của du học sinh quốc tế rất sâu sát và chặt chẽ.

Tiếp theo, hệ thống giáo dục tại đây khuyến khích khả năng tư duy và suy nghĩ sáng tạo, cùng phương pháp giảng dạy cấp tiến. Bằng cấp của các trường New Zealand được chính thức công nhận tại hơn 50 quốc gia, đây là một lợi thế tuyệt vời để du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ New Zealand có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Ở cấp bậc phổ thông, giáo viên của New Zealand được xếp thứ 4 trên thế giới về độ chuyên nghiệp. Tất cả các trường đại học New Zealand đều được xếp hạng trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới, trong đó nhiều trường có các ngành học thuộc danh sách Top 50 Bảng xếp hạng QS năm 2016 các đại học tốt nhất thế giới tính theo ngành học, chẳng hạn ngành Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Kết cấu, ngành Nha khoa…

Sinh viên New Zealand vốn tự hào với khả năng có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, một điều luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

vietnamnet

Nhiều ngành đào tạo của New Zealand được xếp hạng rất cao, đứng trên Oxford, Monash.

Những trường đại học ở New Zealand rất chú trọng đến việc “quốc tế hóa”, có thế mạnh trong việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế. Việt Nam cũng là một đối tác quan trọng của New Zealand. Cuối năm 2015, bản Thỏa thuận Hợp tác Giáo dục Việt Nam - New Zealand đã được kí dưới sự chứng kiến của Thủ tướng hai nước. Hoạt động hợp tác giáo dục giữa 8 trường Đại học Việt Nam và New Zealand cũng tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam đến New Zealand du học dễ dàng hơn.

Mới đây, Pathway Student Visa, một chương trình visa sinh viên mới được áp dụng cũng tạo điều kiện cho hành trình đến New Zealand của du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt nói riêng được liền mạch và suôn sẻ hơn. Với chương trình này, du học sinh chỉ cần đăng ký một visa duy nhất với thời hạn lên đến 5 năm cho ba khóa học liên tiếp tại một số trường ở New Zealand.

Với mọi điều kiện thuận lợi vừa nêu, đặc biệt khi New Zealand đang trở thành đích đến đầy thú vị của ngày càng nhiều du học sinh quốc tế để học tập và phát triển bản thân, New Zealand luôn sẵn sàng đón tiếp các du học sinh Việt Nam và đồng hành cùng các bạn tiến xa hơn nữa trên con đường học vấn.

Theo Vietnam Net

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích, giúp các bạn có những sự lựa chọn chính xác khi Du học New Zealand. Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học New Zealand và những Quy định mới về Visa New Zealand, Định cư New Zealand. Quý vị có thể đăng ký thông tin tại đây để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ VIET FUTURE:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE

www.vietfuture.edu.vn

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.