Phỏng vấn học bổng dự bị các trường đại học Top 30 tại Anh

Đăng bởi Admin / 11/04/2017 - Theo vnexpress.net
Buổi phỏng vấn với ông Leo Edward - đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Giáo dục Kaplan sẽ diễn ra vào 16h30 ngày 1/4 tại Văn phòng GSE-beo Hà Nội.

Tập đoàn Giáo dục Kaplan tại Anh là đơn vị có gần 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, sở hữu chương trình Kaplan International Pathways và đào tạo thành công hơn 14.000 sinh viên quốc tế.

Các chương trình đào tạo của Kaplan gồm: tiếng Anh học thuật; dự bị đại học (Foundation); chương trình năm nhất đại học (International Year One/Diploma); dự bị Thạc sĩ và dự bị Tiến sĩ.

Các trường đại học đối tác của Kaplan gồm: Aberdeen; Aston University; Birmingham; Bournemouth; Brighton; City University London; Cranfield; Glasgow, Liverpool; Nottingham Trent; Nottingham; Salford; West of England; Westminster; University of York...

phong-van-hoc-bong-du-bi-cac-truong-dai-hoc-top-30-tai-anh

Một số trường đại học Top 30 tại Anh và ngành học thế mạnh

University of Birmingham: xếp hạng 13 các trường đại hàng đầu tại Anh, top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới. Các ngành học thế mạnh gồm: giáo dục, vật lý, cơ khí, kinh doanh, luật.

City University London: xếp hạng 18. Các ngành học gồm: nghiên cứu truyền thông; tài chính và kế toán; kỹ thuật điện; kinh doanh; quản trị và tài chính; chính trị.

University of Glasgow: xếp hạng 26. Các ngành gồm: kế toán và tài chính; kỹ thuật điện; cơ khí; khoa học máy tính; toán.

University of Liverpool: xếp hạng 24. Các ngành học thế mạnh: giải phẫu; vật lý trị liệu; quy hoạch đô thị; truyền thông; marketing.

The University of Nottingham: xếp hạng 15. Các ngành học gồm: dược; nghiên cứu truyền thông; kinh doanh; quản trị và marketing, luật.

University of York: xếp hạng 19. Các ngành học gồm: nghiên cứu sinh học; hóa học; giáo dục; kinh tế học; khoa học máy tính.

Hiện Tập đoàn Giáo dục Kaplan trao nhiều suất học bổng lên tới 5.000 bảng Anh cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký tất cả khóa học dự bị tại các trường đại học trên. Đăng ký tham dự phỏng vấn học bổng tại đây.

phong-van-hoc-bong-du-bi-cac-truong-dai-hoc-top-30-tai-anh-1

Lợi thế của các chương trình dự bị

Chương trình dự bị là lựa chọn của nhiều học sinh khi có nguyện vọng nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào các trường đại học danh tiếng tại Anh. Theo đó, sinh viên được học tập ngay tại khuôn viên các trường đại học lớn - nơi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo hàng đầu.

Sau khi kết thúc chương trình, bạn được cung cấp kiến thức nền tảng, kinh nghiệm và kỹ năng học tập tốt nhất, cùng với bằng cấp và chứng chỉ được công nhận toàn thế giới.

phong-van-hoc-bong-du-bi-cac-truong-dai-hoc-top-30-tai-anh-2

Thời điểm thích hợp du học Anh - chi phí giảm 30%

Chi phí học tập tại Anh giảm đến 30% do đồng bảng giảm mạnh. Tỷ giá một đồng bảng chỉ còn 28.182 đồng (tính đến ngày 1/4, theo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam).

Hơn 10 năm qua, bảng Anh chưa bao giờ thấp dưới mức 30.000 đồng. Đây là mức giảm có lợi cho du học sinh. Ví dụ, học phí trung bình tại Anh một năm khoảng 11.000 bảng, với tỷ giá hiện tại, bạn tốn khoảng 309 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí tại Australia tầm 24.000AUD (tương đương 410 triệu đồng) và 25.000USD (khoảng 565 triệu đồng) với du học Mỹ.

Tổng chi phí tiết kiệm hơn so với chương trình đại học kéo dài 4 năm tại Canada và Mỹ. Theo đó, sinh viên chỉ mất 3 năm để lấy bằng cử nhân Anh. Ngoài ra, chương trình học thạc sĩ tại đây có thời lượng ngắn và chất lượng cao. Chỉ một năm học, bạn đã có trong tay tấm bằng thạc sĩ Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình phỏng vấn, bạn có thể đăng ký tại đây.

Tập đoàn giáo dục toàn cầu GSE-beo
Hà Nội: tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình
Điện thoại: (04) 3771 3561 - 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
TP HCM: tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3
Điện thoại: (08) 3820 7759 - 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
Website: gse-beo.edu.vn

(Nguồn: Tập đoàn giáo dục GSE-beo)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.