NUS tuyển sinh chương trình thạc sĩ IT tại Singapore

Đăng bởi Admin / 30/03/2016 - Theo vnexpress.net
Các sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ từ NUS ISS có thể kiếm được việc làm tại Singapore với mức lương 4.000 SGD một tháng trở lên.

Viện Khoa học hệ thống (Institute of Systems Science – ISS) thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tiếp tục tuyển ứng viên Việt Nam đi học thạc sĩ IT được ưu đãi học phí và cơ hội làm việc quốc tế. Các giảng viên NUS ISS sẽ có buổi báo cáo chương trình này vào 8h, thứ Bảy, ngày 9/4, tại khách sạn Royal, 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM; và vào 8h, thứ Bảy, ngày 23/4, tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngay sau hai buổi báo cáo trên, ứng viên có thể tham gia làm bài kiểm tra và phỏng vấn tại chỗ miễn phí. Đăng ký tham gia tại đây hoặc qua email: thamduNUSmaster@gmail.com; điện thoại: (08) 3 833 7747 - 3 833 7748.

nus-tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-it-tai-singapore

Sinh viên trong thời gian học được thực tập có lương, sau đó làm việc tại các công ty đa quốc gia ở Singapore..

Hiện tại, NUS ISS đào tạo Master (1,5 năm) ngành Software Engineering (SE), Knowledge Engineering (KE) và Graduate Diploma về Systems Analysis. Đây là ba chương trình được Chính phủ Singapore trợ giá, đồng thời cho sinh viên quốc tế vay tiền để trả học phí đã trợ giá này.

Ngoài SE và KE, nhà trường còn đào tạo Master of Enterprises Business Analytics (EBAC) nhằm đáp ứng nhu cầu cao về chuyên viên sử dụng máy tính vào phân tích kinh doanh. Các chương trình trên hữu ích cho các bạn trẻ tốt nghiệp đại học về IT cũng như các ngành liên quan IT, các giảng viên - chuyên viên IT (viễn thông, software, ngân hàng, kinh doanh, thiết kế, y tế, chính quyền điện tử, ...).

Với những người tốt nghiệp các chương trình khác nếu có kiến thức và kỹ năng về máy tính cũng sẽ được xem xét dự tuyển chương trình. Các sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ tại NUS ISS cho biết họ kiếm được việc làm tại Singapore với mức lương 4.000 SGD một tháng trở lên. Đến nay, Singapore có hơn 150.000 chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực IT và Software (Infocomm). Theo đài truyền hình Channel News Asia, Singapore trong năm nay cần thêm 15.000 chuyên viên IT và sang năm 2017 sẽ cần 30.000 chuyên viên IT.

Liên hệ Công ty TNHH Hợp Điểm - đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam:

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 833 7747 - 3 833 7748.
Email: thamdunusmaster@gmail.com.
Website: vietnamcentrepoint.edu.vn/nusFanpage

 (Nguồn: Công ty TNHH Hợp Điểm)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.