Những lợi ích khi học ngành du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin / 08/05/2017 - Theo vnexpress.net
Học về du lịch khách sạn mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, giải trí, nghỉ dưỡng.

Buổi gặp gỡ trực tiếp với Tập đoàn SEG do Cầu Xanh tổ chức sẽ giải đáp cho sinh viên những thắc mắc về chương trình, học bổng ngành du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ.

Sự kiện diễn ra lúc 9h ngày 13/5 tại tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM; 18h ngày 13/5 tại khách sạn Sheraton, 11 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.

nhung-loi-ich-khi-hoc-nganh-du-lich-va-khach-san-tai-thuy-si

Cầu Xanh là đối tác truyền thống của Tập đoàn SEG - Swiss Education Group, gồm các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM & CAA.

Không giống như số đông vẫn thường nghĩ, học du lịch khách sạn là khi ra trường làm ở khách sạn. Thực tế, học về kinh doanh du lịch khách sạn mở ra rất nhiều cơ hội sự nghiệp, trong cả khách sạn, nhà hàng, các tổ chức cung cấp dịch vụ vận chuyển, giải trí, vui chơi, nghỉ dưỡng.

Tốt nghiệp ngành này, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại các công ty tổ chức dịch vụ, sự kiện, mảng công việc liên quan đến quan hệ, marketing, kế toán, tài chính…

Lợi ích khi học ngành du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ

Sinh viên được học kỹ năng kinh doanh ngành dịch vụ và những ứng dụng trong cuộc sống. Ngành du lịch và khách sạn ở Thụy Sĩ giúp sinh viên vừa học kết hợp với thực tập để có kiến thức cùng kinh nghiệm đi làm thực tế. Ngoài ra, mức lương được quy định cho người đi thực tập tại Thuỵ Sĩ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm điều kiện sống và học tập tiên tiến.

Những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ

César Ritz - Khách sạn, du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lý của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng với hệ thống khách sạn hạng sang trên thế giới, chương trình học tại trường chú trọng đến chất lượng cao cùng dịch vụ, chăm sóc và đổi mới.

HIM - Khách sạn và kinh doanh

Trường HIM nổi danh thế giới với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên khi lập nghiệp.

IHTTI - Khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân; hòa trộn giữa đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, hàng xa xỉ và thiết kế khách sạn.

SHMS - Khách sạn, sự kiện, resort và spa

SHMS cung cấp loạt khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ chương trình thạc sĩ quản lý khách sạn, hay thạc sĩ về kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản, quan trọng giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao, phức tạp.

CAA - Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ (Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate)

Là một viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lý thuyết quản lý.

nhung-loi-ich-khi-hoc-nganh-du-lich-va-khach-san-tai-thuy-si-1

Ban giám đốc Tập đoàn SEG thăm và tuyên dương dịch vụ tư vấn du học tại Công ty Cầu Xanh.

Là đại diện cho Tập đoàn đào tạo SEG - Swiss Education Group, Cầu Xanh với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế sẽ cung cấp cho sinh viên dịch vụ tư vấn tận tâm và miễn phí trong suốt quá trình du học.

Công ty Cầu Xanh
 nhận hồ sơ du học Thụy Sĩ trên toàn quốc.

Liên hệ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247. Email.: study@bridgeblue.edu.vn. Website: www.bridgeblue.edu.vn. Website chuyên Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn

Mr Thành, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0933 55 99 06. Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

(Nguồn: Công ty Cầu Xanh
)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.