Nhận học bổng, trải nghiệm du học tại Hàn Quốc

Đăng bởi Admin / 10/12/2015 - Theo vnexpress.net
Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge - Đại học Woosong dành nhiều học bổng với mức giảm 30-70% học phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nền giáo dục của Hàn Quốc ngày càng phát triển về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Theo báo cáo mới nhất của Liên hợp quốc, Hàn Quốc nằm trong 4 nước có nền giáo dục hàng đầu châu Á và xếp thứ 7 trên thế giới,‎‎ ấn tượng nhất là chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Các trường đại học của Hàn Quốc được đầu tư bài bản và luôn coi trọng yếu tố chất lượng. Mô hình giáo dục đại học là sự kết hợp giữa mô hình giáo dục của Đức và Mỹ. ‎

polyad

Sinh viên Việt Nam tại chương trình lễ hội Văn hóa SolBridge.

Hàn Quốc đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. ‎

Nắm bắt được điều này, trường Kinh doanh quốc tế SolBridge - Đại học Woosong dành nhiều học bổng hấp dẫn, từ 30% đến 70% học phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Mục đích chính của trường là tạo điều kiện cho sinh viên Việt được trải nghiệm nền giáo dục chuẩn quốc tế và cung cấp chương trình đào tạo toàn diện nhằm hoàn thiện các kỹ năng, đảm bảo cho sự thành công khi trở về nước.

‎Trong những năm vừa qua, nhiều sinh viên Việt Nam theo học tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge - Đại học Woosong đạt học bổng 50-100% của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc. Nhiều bạn nằm trong top đầu của trường với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc và một số bạn còn được ghi tên trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, không ít sinh viên Việt làm việc cho những tập đoàn, công ty, tổ chức lớn như: Samsung Electronics, Korean Air, Shinhan Bank, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood hoặc trở về nước làm giảng viên cho các trường đại học.

Nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tiết kiệm chi phí du học, trường Đại học Kinh tế TP HCM tổ chức chương trình liên kết đào tạo 2+2 (hai năm đầu học tại Đại học Kinh tế TP HCM, hai năm sau học tại trường Kinh doanh quốc tế Solbridge). Chương trình được thiết kế một cách khoa học nhằm giúp các bạn sinh viên hai năm đầu làm quen với cách học trong môi trường quốc tế bên cạnh các hoạt động tìm hiểu văn hoá, ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là bước đệm và là chiếc cầu nối hữu hiệu cho hai năm du học tại Hàn Quốc.

‎Để tìm hiểu và trao đổi thêm thông tin về chương trình, cơ hội học bổng, Đại học Kinh tế TP HCM sẽ tổ chức một buổi hội thảo thông tin vào lúc 9, ngày 19/12, tại phòng B201 - Đại học Kinh tế TP HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP HCM. Đến dự buổi hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe Ban giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ và mang đến cơ hội thực tập, việc làm, giải pháp hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên. Đăng ký tham dự tại đây.

(Nguồn: Đại học Kinh tế)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.