Ngành Golf và Gym – Fitness: Học nghề thời thượng thu nhập cao

Đăng bởi Admin / 15/07/2018 - Theo ttvn.vn
Được xem là những ngành nghề mới thời thượng với nhu cầu tuyển dụng cao, Golf và Gym - Fitness hiện đang được đưa vào đào tạo và giảng dạy như một bộ môn của hệ đại học chính quy, cam kết có việc làm 100% cho sinh viên với mức lương cực kì hấp dẫn.

Cứ học là có việc làm

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực Golf và Gym - Fitness ngày càng cao hiện nay, năm học 2018 -2019, khoa Giáo dục Thể chất và Quốc phòng - An ninh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đưa vào đào tạo hệ đại học chính quy hai ngành: ngành Golf và ngành Gym - Fitness. Hiện, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) là trường đại học đào tạo hệ đại học chính quy hai ngành học này.

Ngành Golf và Gym – Fitness: Học nghề thời thượng thu nhập cao - Ảnh 1.

Phòng tập golf thực tế ảo

Ngành Golf và Gym – Fitness: Học nghề thời thượng thu nhập cao - Ảnh 2.

Phòng gym tiêu chuẩn 5 sao tại tòa nhà Hiu

Với phương châm tuyển sinh cũng là tuyển dụng nên sinh viên theo học ngành Golf và ngành Gym - Fitness sẽ được đi làm ngay từ học kỳ đầu tiên, khi ra trường cam kết 100% cơ hội việc làm.

Riêng sinh viên ngành Gym - Fitness, hiện HIU đã ký hợp tác, liên kết đào với trung tâm California Fitness tại Việt Nam. Ngay từ học kỳ đầu tiên, sinh viên vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành, đồng thời làm trợ giảng tại trung tâm California Fitness khu vực TP.HCM. Thông qua đó, sinh viên sẽ thành thục các kỹ năng nghề nghiệp ngay từ những kỳ học đầu tiên. Khi ra trường, các em có thể trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp tại trung tâm California Fitness, với mức lương lên đến hàng ngàn USD/tháng.

Ngoài ra, những bạn có thành tích xuất sắc có thể ở lại trường tham gia công tác giảng dạy, hoặc làm huấn luyện viên tại phòng gym. Các em cũng có thể tham gia giảng dạy tại hệ thống các trường công và dân lập, từ tiểu học cho đến cao đẳng, đại học trong cả nước.

Đối với sinh viên ngành Golf, các em sẽ được trải nghiệm một học kỳ du học tại Hàn Quốc, mở ra cơ hội nghề nghiệp trong môi trường quốc tế cho tương lai.

Học chương trình quốc tế và đi du học nước ngoài

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài trong thời kỳ hội nhập. Sinh viên ngành Golf và ngành Gym - Fitness được đào tạo theo chuẩn quốc tế, 80% chương trình học được tham khảo theo giáo trình các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Sinh viên ngành Gym - Fitness sẽ được học trực tiếp với giảng viên nước ngoài, đang là chuyên gia, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm làm việc tại trung tâm California Fitness của Mỹ tại Việt Nam. Ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên sâu về giáo dục thể chất, phương pháp huấn luyện Fitness, Cardio, Spin, Core Cruch, chế độ dinh dưỡng… sinh viên HIU còn được thực hành các kỹ năng nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài tại phòng gym được trang bị hiện đại, đạt chuẩn 5 sao của HIU. Các em cũng có cơ hội làm trợ giảng để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm, tạo lợi thế cạnh tranh tuyển dụng khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên ngành Gym - Fitness tại HIU, còn có cơ hội nhận học bổng đi du học nước ngoài theo chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng và trung tâm California Fitness của Mỹ.

Ngành Golf và Gym – Fitness: Học nghề thời thượng thu nhập cao - Ảnh 3.

PGS.TS Thái Bá Cần hiệu trưởng Đại học HIU và GS. Min Sang Gi hiệu trưởng Đại học Kunkuk trong lễ ký kết đào tạo giữa hai trường

Riêng với chuyên ngành Golf, tất cả kiến thức chuyên ngành sẽ do các giảng viên của Đại học Kunkuk (Hàn Quốc) – Đơn vị liên kết với HIU sang huấn luyện và đào tạo. Ngoài ra, sinh viên ngành Golf còn được trải nghiệm học kỳ du học lý thú tại Đại học Kunkuk của Hàn Quốc, theo chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Kunkuk. Trong suốt khóa học, nhà trường sẽ cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ học tập môn golf cho sinh viên.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cam kết, sinh viên tốt nghiệp ra trường tiếng Anh chuẩn đầu ra đạt IELTS 5.5 trở lên, có thể nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Điều này sẽ giúp các em tự tin hội nhập và tham gia tuyển dụng quốc tế.

Phương thức tuyển sinh

Năm học 2018-2019, Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành Golf và ngành Gym - Fitness theo hai phương thức: Xét kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT. Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hình thức giáo dục chính quy hay thường xuyên) hoặc tốt nghiệp trung cấp, gọi chung là tốt nghiệp trung học) trên cả nước. Xem thêm thông tin tuyển sinh tại đây.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.