Nên chọn học IB hay A-Levels?

Đăng bởi Admin / 23/06/2015 - Theo kenhtuyensinh.vn
Tú tài Quốc tế (IB) và A-levels là gì? Sự khác nhau giữa 2 chương trình là thế nào? Làm sao chọn được chương trình phù hợp?

Mỗi chương trình đều có những đặc điểm riêng, vì vậy việc lựa chọn chương trình nào cho phù hợp với học sinh cần hết sức thận trọng.

Nên chọn học IB hay A0-Levels?

Để được chấp nhận vào các trường đại học tốt không chỉ dừng lại ở việc đạt được thành tích học tập tốt, trình độ tiếng Anh cao mà còn phải chứng minh giá trị bản thân của mình trong quá trình học tập.

Tại Việt Nam, nhiều học sinh chỉ tập trung vào bài học trên lớp mà không chú trọng về độ sâu kiến thức; một số học sinh có tính quyết đoán hơn nên có thể định hướng và chọn các khóa học phù hợp cho chuyên ngành của mình ở bậc đại học; nhưng còn khá nhiều học sinh vẫn chưa biết rõ mục tiêu về ngành học, trường học và nghề nghiệp tương lai, nên đã tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc mà không mang lại kết quả như mong muốn.

Nên chọn học IB hay A0-Levels?

Nhân chuyến viếng thăm Việt Nam, cô Debbie Chatterton – Hiệu phó trường trung học EF Academy sẽ cung cấp chi tiết thông tin chương trình và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và học sinh về định hướng chương trình học cho các học sinh tại Văn phòng Tuyển sinh EF Việt Nam:

Tại Hà Nội

Thời gian: 9h30 sáng Thứ Bảy

Địa điểm: Văn phòng EF Hà Nội: 83B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

Tại TP.Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h30 sáng Chủ Nhật

Địa điểm: Văn phòng Điều hành EF Tp.HCM: 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, P. 6, Q. 3

Đăng ký trực tuyến tại đây

Ghi danh ngay cho kỳ nhập học mùa thu 2015 và tiết kiệm

  • 50% học phí cho kỳ đầu tiên của chương trình trung học tại EF Academy Torbay hoặc
  • 25% học phí cho kỳ đầu tiên ở các điểm trường EF Academy New York hoặc Oxford.

* Chỉ áp dụng cho học sinh ghi danh trước 30/6/2015 hoặc tham dự hội thảo cùng cô Debbie và ghi danh trong ngày 4 & 5 tháng 7/2015.

Nguồn: Du học EF

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.