Miễn thi đầu vào Đại học Coruna, Tây Ban Nha

Đăng bởi Admin / 31/03/2016 - Theo vnexpress.net
Bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha của trường là có thể tham gia vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ.

Châu Âu luôn là châu lục được đa số du học sinh hướng tới bởi chất lượng đào tạo, kinh tế phát triển, cuộc sống học tập năng động và môi trường tốt để cải thiện và trau dồi khả năng ngoại ngữ... Trong số các quốc gia tại châu Âu, Tây Ban Nha là điểm dừng chân thú vị cả về chi phí và điều kiện nhập học cho học sinh, sinh viên. Hầu hết các trường đại học tại Tây Ban Nha đều có yêu cầu đầu vào phải đạt điểm trung bình trên 6.0 và trải qua kỳ thi đầu vào khá vất, bao gồm tới 4 môn trong số các môn toán, lý, hóa, sử, địa lý, sinh học...

Đại học Coruna và Tập đoàn giáo dục GEC đã liên kết, đưa ra một giải pháp khá "dễ thở" cho sinh viên Việt Nam. Bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha của Đại học Coruna là có thể vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại ngôi trường nằm trong top 10 trường công lập này.

mien-thi-dau-vao-dai-hoc-coruna-tay-ban-nha

Đại diện Visco sang thăm và chụp ảnh tại trường.

Đại học Coruna là một ngôi trường hiện đại nằm tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp ở phía Bắc Tây Ban Nha, thủ phủ của vùng Galicia. A Coruna có nhiều công trình kiến trúc lịch sử lâu đời, thành phố lớn quan trọng trong thời kỳ La Mã và ngày nay là một trong những thành phố hiện đại, năng động, mang tầm quốc tế. Biểu tượng của thành phố là tháp Hércules - "Ngọn hải đăng" của người La Mã cổ đại vẫn còn được sử dụng đến ngày nay. Chính sự giao thoa đa dạng giữa lịch sử và hiện đại, giữa nét đẹp thiên nhiên và các công trình kiến trúc nhân tạo độc đáo mà nơi đây là được nhiều học sinh quốc tế chọn làm điểm đến để học tập, khám phá và trải nghiệm.

Trường có hai khu học xá là A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ. Trường được chính phủ bảo trợ nên học phí rất thấp, phù hợp cho du học sinh.

Chương trình cử nhân

- Học phí: 738 Euro một năm (tương đương 18 triệu đồng một năm) với các ngành luật, quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh và du lịch, quản trị kinh doanh và luật, truyền thông, kinh tế, du lịch, xã hội...
- Học phí: 1.044 Euro một năm (tương đương 26 triệu đồng một năm) với các ngành kiến trúc, xây dựng, điện tử, cơ khí, hàng hải, công nghệ sinh học, hóa học, y tá, phẫu thuật thẩm mỹ...

Chương trình thạc sĩ: học phí là 1.300 - 2.300 Euro một năm (32 - 57 triệu đồng một năm) với các ngành tiếng Anh ứng dụng, kiến trúc, công nghệ nước, kỹ thuật hàng hải, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật máy tính, đóng tàu, hóa học, sinh vật biển, công nghệ sinh học tiên tiến, công nghệ và quản trị môi trường, chăm sóc sức khỏe...

Ngoài những chương trình bằng tiếng Tây Ban Nha, các bạn quan tâm đến các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cũng có nhiều cơ hội lựa chọn với học phí không có gì khác biệt. Các chương trình bao gồm: cử nhân luật và tiến sĩ về luật; cử nhân quản trị kinh doanh và tiến sĩ quản trị kinh doanh; cử nhân về tâm lý giao tiếp; cử nhân về ngôn ngữ Anh, thạc sĩ nghiên cứu nâng cao tiếng Anh và ứng dụng; cử nhân về vật lý trị liệu.

Ngoài ra, trường còn có chương trình cử nhân sinh học; cử nhân hóa học; thạc sĩ khoa học, công nghệ và quản lý môi trường; thạc sĩ sinh học tế bào, sinh học phân tử và di truyền học. Bạn cũng có thể chọn kỹ sư máy tính, thạc sĩ về ngành vật liệu tổng hợp, thạc sĩ về sĩ sư thủy lợi, tiến sĩ về kỹ sư xây dựng; cử nhân công nghệ biển, cử nhân về kỹ thuật hàng hải và vận chuyển; kỹ sư kiến trúc. Bên cạnh đó, khoa kiến trúc là một trong những khoa nổi tiếng và là thế mạnh đào tạo của trường. Mỗi khoa đều có thư viện và khu tự học dành riêng cho sinh viên. Chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha cũng thấp hơn hẳn so với các quốc gia còn lại, trung bình 300 - 500 Euro một tháng.

Với chi phí sinh hoạt và học phí thấp, chính sách visa mở cửa, đây là thời điểm để bạn có thể thực hiện ước mơ du học châu Âu của mình. Bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo do Công ty tư vấn du học Visco kết hợp cùng Tập đoàn Giáo dục GEC tổ chức để nhận được những thông tin chi tiết. Hội thảo diễn ra vào 17h - 19h, thứ Bảy, ngày 9/4, tại 239 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM; và vào 15h30 - 17h30, Chủ nhật, ngày 10/4, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Visco:

- Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938/37 - 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
- 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (0310 3 786 158 -  3 950 748. Email: viscohp@visco.edu.vn.
- 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96, Email: viscodn@visco.edu.vn.
- 239 Cách mạng tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416/17. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
Hotline: 0943 396 047.
Facebook: duhocvisco.
Tư vấn online: duhocvisco.

(Nguồn: Visco)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.