Lựa chọn đại học cho tương lai

Đăng bởi Admin / 08/07/2015 - Theo vnexpress.net
Đại học Newcastle có uy tín trên thế giới về các thành tựu nghiên cứu xuất sắc, đặc biệt trong ba lĩnh vực là sức khỏe và lão khoa, phát triển bền vững, tái tạo xã hội.

Thứ hạng là điều quan trọng khi cân nhắc lựa chọn trường nhưng đây chưa phải là yếu tố quyết định. Trường đại học không phải là một tổ chức thống kê số liệu mà là nơi liên tục phát triển và định hướng cho tương lai của bạn. Trường đại học tốt nhất là trường luôn đi tiên phong về sự cải tiến trong phương pháp dạy và học, có những đóng góp nghiên cứu mang tầm quốc tế, tạo ra môi trường học tập sáng tạo và thân thiện, hiện đại cho sinh viên.

Trong tháng này, Công ty tư vấn du học TEC sẽ giới thiệu các trường đại học nổi bật của Vương quốc Anh và các cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho học sinh Việt Nam. Trường tiêu biểu của tuần này là Newcastle University - một ngôi trường danh tiếng và nổi bật trong nhiều lĩnh vực giảng dạy, môi trường học tập tốt với trang thiết bị tối tân.

Newcastle nằm trong top 20 trường có triển vọng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Newcastle có uy tín trên thế giới về các thành tựu nghiên cứu xuất sắc, đặc biệt trong ba lĩnh vực có ảnh hưởng mạnh mẽ đến xã hội hiện đại là sức khỏe và lão khoa, phát triển bền vững, tái tạo xã hội. Đại học Newcastle đạt giải cao của Times Higher Education Leadership and Management Awards 2015 (giải thưởng này gọi tắt là THELMAs). Đây là giải thưởng danh giá dành cho các trường đại học hàng đầu và xuất sắc trong quản lý.

Newcastle nằm trong top 20 trường có triển vọng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (The Times and Sunday Times University Guide, 2015; The Guardian University Guide 2015; The Complete University Guide 2015).Trường đứng thứ ba ở Vương quốc Anh về chất lượng của các giảng viên (Times Higher Student Experience Survey 2015) và đứng thứ 6 về sự hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2014).

Bên cạnh đó, trường còn nằm trong top 10 đại học ở Anh quốc về các ngành: kiến trúc, truyền thông đa phương tiện, kỹ sư dân dụng, tiếng Anh, y khoa và top 11 về các ngành tài chính và kế toán (The Complete University Guide 2015). Trường đạt 5 sao cho thành tích xuất sắc (Quacquarelli Symonds- QS), đây là hệ thống xếp hạng mới, đánh giá xác thực hơn hệ thống xếp hạng truyền thống. Newcastle là trường đứng đầu trong nhóm Russell Group (nhóm các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu) và thứ 12 toàn nước Anh trong bảng xếp hạng các trường có môi trường học thân thiện với môi trường nhất (People & Planet Green League 2015). Đây là bước "nhảy vọt" của trường từ thứ hạng 104 vào năm 2010.

Newcastle xếp thứ 16 ở Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu (Research Excellence Framework (2014) với nhiều nghiên cứu được áp dụng vào thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển xã hội toàn cầu. Trường tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu, giúp đỡ và gây quỹ cho cộng đồng như: Quỹ ủng hộ trẻ em mắc bệnh ung thư, Trung tâm phát triển kinh tế nông nghiệp, Quỹ phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp... Trường ưu tiên thu hút các sinh viên xuất sắc từ các nước trên thế giới: INTO Newcastle cấp học bổng lên tới 4.000 bảng Anh cho các chương trình chuyển tiếp dự bị đại học, diploma và dự bị thạc sĩ. Đặc biệt, học bổng lên tới 100% học phí cho khóa dự bị đại học. Trường dành học bổng lên tới 5.000 bảng Anh cho sinh viên Việt Nam bậc đại học và sau đại học, học bổng 7.500 bảng Anh cho chương trình MBA.

Vương quốc Anh là môi trường tốt để các bạn phát triển đam mê của mình.

Những bạn quan tâm có thể tham dự tuần lễ thông tin Đại học Newcastle, Anh quốc từ ngày 6 đến 11/7, để đăng ký cho kỳ nhập học tháng 9 cho các chương trình dự bị đại học, diploma, đại học và sau đại học tại trường. Bạn còn có cơ hội tìm hiểu về những lợi thế của trường; được chuyên gia tư vấn trực tuyến từ 9h đến 18h hàng ngày; hỗ trợ hoàn tất hồ sơ nhập học đại học, sau đại học và chuyển tiếp. Chuyên gia người Anh sẽ giúp bạn hoàn thiện thư cá nhân và hồ sơ xin học bổng; được hỗ trợ ba triệu đồng phí visa; hỗ trợ nộp hồ sơ vào trường Newcastle qua UCAS. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0989 888 468 (Ms. Dung); skype: patriciapham2210 hoặc theo dõi Facebook để được cập nhật nhanh nhất: www.facebook.com/tec2002

Công ty tư vấn du học TEC với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã hỗ trợ cho nhiều lứa học sinh, sinh viên Việt Nam đi học tập thành công tại những nước khác nhau trên thế giới. Hiện tại, TEC là đại diện tuyển sinh của nhiều trường tại các nước như Anh, Mỹ, Australia, Canada, Ai-len, Singapore, Malaysia trong đó có trường Đại học Newcastle danh tiếng của Anh quốc.

Liên hệ:

- Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà 144 Đội Cấn Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 766 4523/53. Email: info@tec.edu.vn.
- Văn phòng tại TP HCM: Tầng trệt, tòa nhà Văn phòng HPL 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 2 210 2126/27 Email: tec-hcm@tec.edu.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.