Không cần IELTS, cả gia đình cùng du học Canada hè này!

Đăng bởi Admin / 24/06/2018 - Theo tincanada24h.com
“Sốc văn hóa” khi đi du học là vấn đề mà nhiều du học sinh gặp phải do không nắm được những thông tin thực tế về điểm đến du học. Để khắc phục điều này và giúp cho các bạn du học sinh cũng như người thân, một tour du lịch gia đình kết hợp trải nghiệm môi trường du học Canada mùa hè này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác cho tương lai. Đây quả thật là điều tuyệt vời!
 

Du lịch gia đình kết hợp tìm hiểu môi trường du học, tại sao không?

Một thiệt thòi của học sinh Việt Nam là không được cung cấp thông tin, định hướng tốt về các lựa chọn ngành nghề đào tạo trong trường phổ thông. Chính vì thế phụ huynh và con thường lúng túng khi phải đưa ra lựa chọn ngành, chọn trường và thường quyết định theo cảm tính. Hè này, hãy “book” cho gia đình mình một tour du lịch gia đình, kết hợp tìm hiểu môi trường du học Canada để giải quyết những băn khoăn đó!

Một gợi ý lý tưởng cho gia đình bạn là chương trình Trại Hè dành cho gia đình tại ILSC-Vancouver. Tham gia chương trình, bạn và con có thể tận hưởng chương trình phiêu lưu văn hóa với gia đình, học tiếng Anh và cùng nhau khám phá thành phố.

Trại Hè dành cho ít nhất 1 người lớn và 1 trẻ em, nếu cả gia đình đều có thể tham gia thì càng vui (thành viên nhỏ tuổi nhất phải từ 7 tuổi trở lên). Bạn cũng có thể lựa chọn chương trình phù hợp với quỹ thời gian của gia đình: Từ 1 tuần tới 5 tuần. Nếu không có người thân, bạn bè tại Vancouver, bạn có thể nhờ chương trình sắp xếp chỗ ở cho cả gia đình. Tóm lại, cả gia đình chỉ cần sắp va li và sẵn sàng cho một hành trình hè hứng khởi, mọi việc khác đã được ILSC-Vancouver lo!

Đặc biệt, Trại Hè dành cho gia đình tại ILSC-Vancouver không giới hạn thời gian đặt chỗ, tùy thuộc vào lịch trình hàng tuần của mọi người, tính linh hoạt của chương trình giúp các gia đình có thể cùng tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời, hoặc lập kế hoạch cho những hoạt động riêng.

 

Trải nghiệm homestay với người dân bản xứ

Trải nghiệm quan trọng này giúp con phần nào hiểu được văn hóa, tính cách, nếp sống của người dân bản xứ. Đồng hành cùng con trong suốt hành trình, bạn có thể lắng nghe kịp thời cảm nhận của con và hướng dẫn con cách thích nghi với môi trường sống mới nếu lựa chọn Canada là điểm đến cho hành trình du học. Suốt hành trình, không chỉ trau dồi được vốn tiếng Anh ngay trong môi trường bản xứ, con bạn còn phần nào làm quen với văn hóa, con người, môi trường sống tại Canada, tự đánh giá những thuận lợi và thách thức phải đối mặt khi chọn học tập và sinh sống tại đây. Ở bên con để chia sẻ những khám phá đó, bạn sẽ giúp con vững tin hơn và thêm phần quyết tâm để chinh phục mục tiêu du học dài hạn.

Vậy là với chi phí hợp lý (từ 1.220CAD tương đương 21,6 triệu VNĐ) và thủ tục đăng ký đơn giản, bạn đã có thể cùng con trải nghiệm “học kỳ mùa hè” quý giá để chắc chắn hơn về quyết định du học dài hạn của mình. Các gia đình bản xứ được lựa chọn cách trường trong khoảng 45 phút đi lại bằng phương tiện công cộng để thuận tiện cho việc di chuyển.

Vừa học tập, vừa khám phá cuộc sống tại Canada

Trong lúc con học tập cùng bạn bè thì các ba mẹ sẽ có dịp giao lưu cùng nhau. Những lớp học được thiết kế phù hợp trình độ riêng biệt của mỗi người, đồng thời phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Với tối đa 16 học sinh/lớp, con bạn sẽ có nhiều cơ hội trau dồi toàn diện kỹ năng đọc, kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng viết bài luận, nói và nghe.

Các gia đình sẽ được trải nghiệm trượt băng, ngắm Vancouver từ trên không tại Habour Centre và trải nghiệm cảm giác “bay qua” Canada; tham quan trung tâm không gian HR MacMillan; ghé thăm các trang trại trồng cây phong; tham quan các danh thắng như làng Whistler; đảo Granville, núi Grouse, đập Cleveland; đến sân vận động xem đội bóng bầu dục BC Lions thi đấu…

Theo tincanada24h.com tổng hợp.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.