Khám phá học viện HTMi: Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

Đăng bởi Admin / 20/03/2018 - Theo kenh14.vn
HTMi tự hào là trường đào tạo du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ sở hữu thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Swiss Touches Hotel & Resort ở nhiều nước trên thế giới và hiện thương hiệu này đã đến Nha Trang. Liệu có nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam hơn khi du học Thụy Sĩ tại HTMi?

Đến với học viện HTMi, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp thực sự với các cơ hội thực hành, thực tập hưởng lương cao ở các nhà hàng và các chuỗi khách sạn quốc tế. Điểm khác biệt của HTMi là nhà trường không chỉ đào tạo ra các cán bộ trong ngành Du lịch khách sạn mà nhà trường còn sở hữu cả chuỗi khách sạn với thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Chính vì thế, sinh viên du học HTMi sẽ sớm được tiếp cận với thế giới chuyên môn nghề nghiệp, đạt được sự trưởng thành tối đa khi tốt nghiệp, có những điều kiện tốt để thực hiện khẩu hiện đào tạo của nhà trường đối với sinh viên “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”.

Khám phá học viện HTMi: Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý - Ảnh 1.

Công ty Cầu Xanh tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV đến dự buổi gặp gỡ đầu xuân, nhận quà tặng bất ngờ và khám phá những điều thú vị nhất về học viện HTMi do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức tại:

- Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chủ nhật ngày 18/3/2018

Địa điểm: khách sạn Sheraton, 83A Lý Thường Kiệt, HN.

- Tp. Hồ Chí Minh:

o Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 17/3/2018

o Địa điểm: 116 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1.

Đăng kí tham gia buổi gặp mặt TẠI ĐÂY.

Về chất lượng của trường:

Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế.

Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern. HTMi là trường đầu tên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.

Về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp HTMi:

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Trong quá trình học, sinh viên nhận được nhiều cơ hội tham gia giành giải thưởng các cuộc thi do nhà trường tổ chức, các cuộc thi quốc tế, các chuyến đi miễn phí tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng trong quá trình học...

Khám phá học viện HTMi: Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý - Ảnh 2.

Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh thắt chặt hợp tác với HTMi từ 10 năm nay nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất

Về bằng cấp của HTMi:

HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ  với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và đại học của Anh và Mỹ. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sỹ đảm bảo. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quí báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Khám phá học viện HTMi: Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý - Ảnh 3.
 

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sĩ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thụy Sĩ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Công ty Cầu Xanh

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn / www.myswissstudy.vn / www.cauxanhbb.edu.vn.

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại TP. HCM: liên hệ Mr Thành

Điện thoại: 0933 55 99 06. Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.