ISC-UKEAS: Cơ hội cuối giúp học sinh nộp hồ sơ du học muộn thỏa ước mơ

Đăng bởi Admin / 03/07/2015 - Theo dantri.com.vn
Theo quy định của tổ chức tuyển sinh Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UCAS), thời gian chính thức hết hạn nộp hồ sơ du học qua hệ thống UCAS Anh Quốc là ngày 30/6/2015. Sau thời điểm này hồ sơ của học sinh sẽ bị lưu lại đến năm sau.

Tuy nhiên, với mối hợp tác lâu dài giữa UCAS và ISC-UKEAS, ISC-UKEAS có thể giúp những học sinh nộp hồ sơ muộn được thông qua tại hệ thống UCAS Anh Quốc.

Độc giả quan tâm có thể đăng ký để được giúp đỡ tại đây: http://bit.ly/1RIXQyB  

Làm sao để hồ sơ du học nộp sau 30/6 vẫn được chấp nhận?

UCAS - Universities & Colleges Admissions Service là Tổ chức Tuyển sinh Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - có nhiệm vụ thu nhận hồ sơ đăng ký vào đại học của các thí sinh và chuyển đến cho các trường ĐH và cao đẳng ở Anh Quốc.

Được ủy quyền tuyển sinh của các trường ĐH Anh Quốc, ISC-UKEAS có nhiệm vụ giúp học sinh làm toàn bộ quá trình hồ sơ du học qua UCAS, vào bất cứ trường ĐH Anh Quốc nào (hoàn toàn không mất phí). Riêng với ISC-UKEAS, học sinh có thể nộp hồ sơ vào bao nhiêu trường tùy thích. Đây là cách ISC-UKEAS tránh tối đa rủi ro bị từ chối hồ sơ cho học sinh (trong trường hợp học sinh bị trường này từ chối, thì sẽ có phương án dự phòng từ nhiều trường khác).

ISC-UKEAS cũng luôn khuyến khích học sinh nộp hồ sơ đúng hạn để không bị thiệt thòi trong quá trình được cân nhắc đầu vào từ các trường.

Tuy nhiên, trong những trường hợp học sinh bị muộn hồ sơ do không hiểu về thủ tục hoặc có những lý do riêng khiến quá trình nộp hồ sơ bị chậm lại sau 30/6, ISC-UKEAS, trong vai trò đặc biệt của mình có thể giúp “thương lượng” với UCAS để hồ sơ của học sinh được chấp nhận.

Kể cả các bạn đang học tại Anh và đã đăng ký qua hệ thống UCAS để lên bậc học cao hơn nhưng đang gặp rắc rối, ISC-UKEAS cũng có thể giúp quá trình nộp hồ sơ trở nên suôn sẻ. Tất cả các khâu của quá trình hỗ trợ này đương nhiên cũng hoàn toàn miễn phí.

 
ISC-UKEAS: Cơ hội cuối giúp học sinh nộp hồ sơ du học muộn thỏa ước mơ
 
Với những bạn học sinh đã nhận được thư mời nhập học rồi nhưng không muốn học trường đó nữa, thay vì đó muốn chuyển sang một trường khác, hơn nữa lại bị quá thời gian quy định, ISC-UKEAS cũng sẽ hỗ trợ hồ sơ của các bạn được chấp nhận trên hệ thống UCAS.
 

 

Đây là thủ tục rất phức tạp và có thể gây phương hại lớn đến kế hoạch học tập của học sinh bởi trong trường hợp trường mà bạn quyết định đổi sang không nhận bạn, bạn sẽ không được phép nộp hồ sơ vào trường khác nữa và hồ sơ du học của bạn sẽ phải đợi đến năm sau.

Hiện tại ở Việt Nam, ISC-UKEAS có thể giúp học sinh được điều này. Quan trọng hơn cả khi học sinh nộp hồ sơ du học qua ISC-UKEAS, cơ hội tiếp cận với các nguồn học bổng sẽ phong phú hơn. Hiện tại với du học Anh, ISC-UKEAS là trung tâm lớn nhất, có thể giúp học sinh nộp hồ sơ vào bất kỳ trường nào của Anh Quốc. Mỗi năm ISC-UKEAS giúp học sinh giành được hàng trăm suất học bổng bán phần và toàn phần, giúp giảm rất nhiều gánh nặng tài chính du học.

Thúc đẩy các trường Anh Quốc xét đầu vào cho những học sinh tự nộp hồ sơ - Chase offers

Đối với những học sinh đã tự nộp hồ sơ nhưng chưa nhận được thư mời nhập học của trường, ISC-UKEAS sẽ giúp thúc đẩy quá trình xét duyệt đầu vào từ phía trường cho học sinh đó hoàn toàn miễn phí.

Quá trình này thuật ngữ giáo dục Anh quốc gọi là Chase offers. Đây là quá trình phát sinh nhiều rắc rối nhất trong những khâu làm hồ sơ du học, bao gồm cả chứng minh tài chính hay cách thức xin visa.... Học sinh tự nộp hồ sơ hoặc sẽ không hiểu nổi yêu cầu của trường hoặc không đủ kinh nghiệm để hoàn thành những yêu cầu đó.

ISC-UKEAS với tư cách đại diện chính thức của các trường sẽ giúp các bạn hoàn thành khâu phức tạp này hoàn toàn miễn phí. Hàng năm, chúng tôi đã giúp đỡ thành công rất nhiều học sinh trong việc giải quyết các rắc rối về thủ tục UCAS và giúp họ nhận được kết quả như ý muốn.

Độc giả quan tâm có thể đăng ký để được giúp đỡ tại đây: http://bit.ly/1RIXQyB

Với vai trò là đại diện chính thức của các trường Anh Quốc, hàng năm ISC-UKEAS tổ chức hàng trăm cuộc đón tiếp các trường sang Việt Nam để tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội trò chuyện trực tiếp cùng trường, phỏng vấn và thi học bổng (visit). Những học sinh tham gia visit trong tháng 7 này và du học qua ISC-UKEAS sẽ được tặng một khóa luyện thi IELTS cấp tốc. Độc giả quan tâm có thể xem lịch visit tại đây: http://www.isc-ukeas.com/comingevents.php và đăng kí visit tại đây: http://bit.ly/1RIXQyB.

 

Hướng dẫn miễn phí thủ tục visa thành công 100%: Tất cả các khâu của quá trình nộp hồ sơ du học đều gắn chặt chẽ với thủ tục xin visa, sai sót trong bất cứ khâu nào của thủ tục du học cũng có thể dẫn đến bị từ chối visa từ các sứ quán. ISC-UKEAS đã giúp rất nhiều thế hệ du học sinh xin visa thành công mà không lấy bất kỳ một loại phí nào. ISC-UKEAS cũng sẵn lòng giúp đỡ những học sinh tự nộp hồ sơ du học vào các trường xin visa miễn phí. Độc giả có nhu cầu có thể đăng kí để được hỗ trợ tại đây: http://bit.ly/1RIXQyB

 
Trần Mướp

Trần Mướp 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.