Hội thảo ngành quảng cáo ĐH Nghệ thuật và Thiết kế Savannah, Mỹ

Đăng bởi Admin / 18/03/2017 - Theo vnexpress.net
Chương trình sẽ diễn ra vào 18h thứ ba ngày 21/3 tại Văn phòng Capstone Việt Nam TP HCM, số 22 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1.

Học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây

Chủ trì chương trình là giáo sư Clark DeLashmet. Ông là người phụ trách giảng dạy chính chương trình Quảng cáo (Advertising) tại SCAD. Chương trình tập trung vào quảng cáo tương tác và kỹ thuật số dựa trên việc khám phá công nghệ mới nổi và thiết kế hướng tới người dùng.

Ngoài ra, Giáo sư Clark cũng giảng dạy một số chương trình khác như Thiết kế đồ họa, Thiết kế công nghiệp. Tại Trung tâm Học tập Hợp tác (CLC), Clark còn hướng dẫn các nhóm sinh viên thực hiện dự án của nhiều tập đoàn như Google, Hewlett-Packard và Proctor & Gamble.

hoi-thao-nganh-quang-cao-truong-dai-hoc-nghe-thuat-va-thiet-ke-savannah-my

Giáo sư Clark DeLashmet phụ trách giảng dạy chính chương trình Quảng cáo (Advertising) tại SCAD.

Theo Capstone Việt Nam, giáo sư Clark quan tâm đến UX và làm thế nào để áp dụng nó vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông hỗ trợ sinh viên tạo ra nội dung kỹ thuật số hữu dụng, những sản phẩm mới tân tiến cho các nhãn hàng hay quảng cáo thương hiệu và sản phẩm một cách thu hút. Trong tất cả phương thức, ông đều sử dụng công nghệ mới nổi và truyền thông hấp dẫn.

Lựa chọn này tập trung thu hút người tiêu dùng và thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực của thương hiệu và nội dung kỹ thuật số. Sinh viên sẽ đưa ra kế hoạch cơ bản và hình ảnh cho chiến dịch. "Tôi có thể đưa ra sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn chúng ta sử dụng trên lớp hoặc sinh viên có thể lựa chọn sản phẩm yêu thích của họ", vị giáo sư này cho biết. 

Ngoài công việc giảng dạy, Giáo sư Clark còn là Giám đốc nghệ thuật và Nhà thiết kế. Ông đưa ra giải pháp cho các khách hàng lớn như Coca Cola, Warner Brothers, Diageo, Moët Hennessy và International Paper.

Ông cũng có niềm yêu thích đối với mọi thứ bằng gỗ và có thể nổi trên nước, hiện nay, Clark cố gắng trở thành chuyên gia trong việc chế tạo thuyền gỗ. Ông thích làm việc với đồ họa và lao động chân tay.

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Savannah (SCAD) thành lập vào năm 1978. Theo  Capstone Việt Nam, chương trình giảng dạy của trường đưa ra mục tiêu kép là nền giáo dục nghệ thuật tốt và mang đến cho sinh viên hành trang chuẩn bị cho sự nghiệp hiệu quả. Hiện SCAD còn cung cấp nhiều chương trình học từ xa và online cho sinh viên.

hoi-thao-nganh-quang-cao-truong-dai-hoc-nghe-thuat-va-thiet-ke-savannah-my-1

Sinh viên tại Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Savannah có thể học từ xa hoặc online. 

Mục tiêu của trường là phát triển và nuôi dưỡng khả năng đặc biệt của từng sinh viên thông qua chương trình giảng dạy thú vị, trong môi trường tạo cảm hứng và dưới sự dẫn dắt của những vị giáo sư trong ngành.

Lớp học tại đây có số lượng ít giúp mỗi sinh viên có cơ hội nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ. Sinh viên và giảng viên quốc tế tại đây đến từ 50 bang và 100 quốc gia trên thế giới. 

hoi-thao-nganh-quang-cao-truong-dai-hoc-nghe-thuat-va-thiet-ke-savannah-my-2

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Savannah tạo điều kiện cho sinh viên phát triển khả năng tối đa.

Ngoài ra, SCAD cũng tổ chức chương trình phỏng vấn học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại Hà Nội vào 11-12/4 và TP HCM vào 14-16/4. 

Trong buổi phỏng vấn này, các thí sinh sẽ có cơ hội tìm kiếm những suất học bổng lên đến 100% học phí. Các thí sinh cần thể hiện các kỹ năng sáng tạo và niềm đam mê với chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế.

Thông tin liên hệ Capstone Việt Nam:

Văn phòng Hà Nội: 

8C Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: +84.4.39388455

Văn phòng TP HCM:

22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, quận 1. Điện thoại: +84.8.38482628

Hotline: 0964 925 319, 0936 701 696

Website: www.capstonevietnam.com

Facebook: www.facebook.com/CapstoneVN

Email : duhoc@capstonevietnam.com

Blog: http://capstonevietnam.com/blog/vi/

(Nguồn: Capstone Việt Nam)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.