Hội thảo IDP IELTS Masterclass cho du học sinh

Đăng bởi Admin / 13/07/2015 - Theo vnexpress.net
Khi tham dự hội thảo, các bạn có cơ hội giành được học bổng và nhận quà tặng hấp dẫn.

IELTS Masterclass là một trong những hội thảo lớn nhất trong cộng đồng các thí sinh luyện thi IELTS, mở cửa tự do và được IDP tổ chức hàng năm nhằm giúp thí sinh hiểu rõ về cấu trúc bài thi. IELTS Masterclass chia sẻ các bí quyết đạt được điểm thi cao qua việc lắng nghe và trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu của IDP. Nối tiếp thành công IELTS Masterlcass năm 2014 với 2.000 thí sinh tham dự, chương trình năm nay được tổ chức ở cả ba thành phố lớn là TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Hội thảo "IDP IELTS Masterclass 2015 - Vượt vũ môn với kỳ thi IELTS 2015" được tổ chức vào 8h30 - 11h, thứ bảy, ngày 18/7, tại Lotte Legend, 54 Liễu Giai, Hà Nội (đăng ký tại đây); vào 8h30 - 11h, chủ nhật, ngày 19/7, tại GEM Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM (đăng ký tại đây); và vào 14h - 16h, thứ hai, ngày 20/7, tại Novotel, 38 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng (đăng ký tại đây).

polyad

Khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ được tặng phiếu kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.

Chương trình hội thảo sẽ cung cấp thông tin của kỳ thi IELTS; IELTS UKVI và IELTS Life Skills - kỳ thi mới và điểm khác biệt; bí quyết để đạt điểm IELTS cao; hiểu về cách chấm điểm bài thi IELTS 2015 từ chuyên gia IDP; tổng hợp những lỗi thường gặp trong các kỳ thi IELTS 2014 - 2015. Bên cạnh đó, các hoạt động đặc biệt dành cho thí sinh IELTS là đăng ký thi IELTS tại chỗ và nhận quà tặng hấp dẫn; gặp gỡ hơn 50 đại diện trường đến từ Australia dành cho thí sinh thi IELTS có định hướng du học; tìm hiểu thông tin học bổng dành cho thí sinh IELTS điểm cao.

Khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ được tặng phiếu kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Các bạn còn có cơ hội trúng học bổng 50% của khóa tiếng Anh học thuật tại ACET trị giá 19,89 triệu đồng (áp dụng cho thí sinh tại TP HCM và Hà Nội. Đặc biệt, khi đăng ký thi và đóng tiền thi IELTS tại chỗ cho các ngày thi trong tháng 8 (ngày 1, 8, 13, 29 và tháng 9 (ngày 12, 19, 26), thí sinh sẽ nhận được các quà tặng bao gồm: sách từ điển bỏ túi Oxford Learner’s Pocket trị giá 150.000 đồng với nhiều chủ đề khác nhau giúp thí sinh phát triển vốn từ vựng đa dạng và chuyên biệt dành cho việc học IELTS (áp dụng khi đăng ký tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng); sách luyện thi IELTS của UTS:INSEARCH (áp dụng khi đăng ký tại Hà Nội); phần mềm IELTS Master trị giá 550.0000 đồng – luyện thi trực tuyến một kỹ năng, giúp thí sinh phát triển toàn diện và tự tin với kỳ thi IELTS sắp tới; lệ phí đăng ký thi không đổi 3,5 triệu đồng đồng.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. 

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. IDP có gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam cho hàng triệu thí sinh với kết quả thi như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc - nghề nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. IDP tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất (www.acet.edu.vn).

Liên hệ tại IDP Education:

- Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.
- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.
- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.
- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.
- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.
Website:  www.idp.com/vietnam.

(Nguồn: IDP Vietnam)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.