Hội thảo học bổng du học Tập đoàn giáo dục Kaplan, Anh

Đăng bởi Admin / 17/04/2017 - Theo vnexpress.net
Chương trình diễn ra vào 17h30 thứ ba ngày 18/4 tại văn phòng Visco, tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Sự kiện cung cấp các thông tin về chương trình học, học phí, học bổng và ưu đãi của Tập đoàn Kaplan. 

Kaplan là tổ chức giáo dục của Anh, đào tạo sinh viên theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học. giúp sinh viên nhập học vào các trường đại học hàng đầu của Anh và thế giới. 

nhung-ly-do-chon-hoc-truong-kaplan

Hội thảo cung cấp các thông tin về trường Kaplan.

Theo đó, Anh là một trong những quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp trên thế giới. Tại đây có nhiều khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề. "Vì thế, sinh viên sẽ nhận được những kinh nghiệm thực tế cho công việc tương lai của mình, giúp nâng cao khả năng được tuyển dụng vào các tập đoàn và công ty lớn. Tại Việt Nam, nhiều cựu du học sinh Anh đã áp dụng thành công những kỹ năng mềm và chuyên môn được đào tạo tại trường để khẳng định năng lực của mình trong công việc", đại diện Du học Visco chia sẻ. 

Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 10 trường đại học của Anh như Liverpool, City University London, Westminter, York, Cranfield, Bournemouth, Brighton, Glasgow, Nottingham Trent và West of England. 

Hàng năm, Kaplan đón nhận sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới với các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng đến dự bị thạc sĩ với tiêu chuẩn quốc tế. “Các sinh viên của Kaplan sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn học tập chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học, giúp các em vững vàng khi bước chân vào môi trường đại học. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được nhập học các chương trình tiếp theo tại chính trường đại học này hoặc các trường danh tiếng khác", đại diện Visco cho biết.

Trong trường hợp chưa có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, sinh viên có thể làm bài thi tiếng Anh của trường. Kaplan có những suất học bổng trị giá 2000-3000 bảng Anh cho những sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi. Sinh viên hoàn thành khóa dự bị tại các trường đối tác của Kaplan có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí cho khóa học cử nhân và thạc sĩ.

Tham khảo thông tin các khóa học và học phí của Kaplan tại đây

Phụ huynh và học sinh cũng có thể tham khảo website Visco về chương trình tháng học bổng "Gõ cửa đại học" với các học bổng lên đến 100% học phí cho các khóa dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ và thạc sĩ. Liên hệ tư vấn du học Visco qua hotline 0908780560.

Liên hệ: Du học Visco
Hà Nội: tầng 5, tháp B, tòa nhà D2, Giảng Võ, quận Ba Đình. Điện thoại: 04 3726 1938. Email: viscohanoi@visco.edu.vn
TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1. Điện thoại: 08 3832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn
Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Q.Hải Châu. Điện thoại: 02363552596. Email:viscodn@visco.edu.vn
Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền. Điện thoại: 0225 3950 748. Email: viscohp@visco.edu.vn

(Nguồn: Du học Visco)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.