Hội thảo du học Thụy Sỹ, cơ hội tại học viện HTMi

Đăng bởi Admin / 12/06/2015 - Theo vietnamnet.vn
Học viện HTMi với những trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo một môi trường học tập lí tưởng, có học bổng, đảm bảo học xen kẽ thực tập được hưởng lương cao, đảm bảo việc làm cho sinh viên khi ra trường.
ss

Cầu Xanh tự hào được Học viện HTMi trao tặng danh hiệu đơn vị hỗ trợ tư vấn tuyển sinh xuất sắc.

Mời phụ huynh và các bạn HSSV tới dự hội thảo du học Thụy Sĩ với đại diện trường HTMi do Cầu Xanh tổ chức, vào cửa tự do:

Tại TP.HCM:

Thời gian: 14h00-16h00 thứ 7 ngày 23/05/2015

Địa điểm: khách sạn Sheraton, 88 đường Đồng Khởi, Quận 1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00- 16h00 chủ nhật ngày 24/05/2015

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, HN.

Để đăng ký tham dự hội thảo, mời Quí vị và các bạn tại: https://docs.google.com/forms/d/1SK-rHhEcFouqkwEx4WvRX7YhpWqHg_QC-Mj9j1HBXhY/viewform?c=0&w=1

Học tập tại khu resort

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern - một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất của Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất - phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ.

ss

Trường HTMi tọa lạc trên khu phố xinh xắn được UNESCO công nhận là thành phố sạch đẹp

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Cơ hội việc làm

HTMi đảm bảo cho sinh viên việc thực tập được trả lương tối thiểu 2.200 CHF/tháng, đồng thời đảm bảo hỗ trợ xin việc làm khi tốt nghiệp ra trường.

Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên học tốt, làm tốt, có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng của trường, trong số đó, có rất nhiều sinh viên Việt Nam, như sinh viên Trần Bảo Hoa (học khóa thạc sĩ), sinh viên Nguyễn Quang Anh (học chương trình cử nhân... và nhiều sinh viên khác (tham khảo thêm ý kiến của sinh viên về trường HTMi tại: http://bridgeblue.edu.vn/12062/261/d/nws/du-hoc-thuy-si-tin-tu-sinh-vien-viet-nam-dang-hoc-tai-htmi.aspx).

ss

Chị Võ Thùy Nhật Minh cùng chồng, đều là, cựu sinh viên Việt Nam tại học viện HTMi nay đã trở thành giáo viên Đại học tại Việt Nam

Ngoài ra, hàng năm, sinh viên tại HTMi còn có cơ hội được đi tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan các khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm.

Là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ, sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là: “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”.

ss

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm Thụy Sĩ thường niên và làm việc tại HTMi

Ở mỗi một lĩnh vực, học viện HTMi đều sở hữu các trung tâm nghiên cứu để phát triển và hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất, như Trung tâm nghiên cứu về phát triển sự nghiệp để hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, Trung tâm về sự kiện để hỗ trợ sinh viên học và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Trung tâm về ẩm thực…

Ngoài ra HTMi còn có cả tờ tạp chí riêng và kênh truyền thông riêng, cung cấp cho sinh viên và giới khách sạn những thông tin cần thiết.

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất đến 3000 CHF.

- Cơ hội nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ

- Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

Nhận hồ sơ trên toàn quốc, liên hệ: 0984023247

Để xem video thực tế của Du học BB Cầu Xanh về Học viện HTMi, mời các bạn xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=5lnNcmNZeAo&list=PLLyZoDLdHVuxIyhwQ0NkLwK3NryX-vOEX

Thông tin chi tiết về trường và khóa học, mời các bạn xem tại: http://bridgeblue.edu.vn/137/nws/truong-hoc-hoc-bong-du-hoc-thuy-si.aspx

Liên hệ: Công ty TNHH Cầu Xanh

Trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 09 75 75 89 25

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB

http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

website: http://www.bridgeblue.edu.vn

Tấn Tài

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.