Học viện MDIS ra mắt Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh tại Ngày hội định hướng Open House

Đăng bởi Admin / 23/03/2017 - Theo ttvn.vn
Học viện Quản lý Phát triển Singapore (MDIS) đã tổ chức thành công Ngày hội Định hướng Open House vào đầu tháng Ba. Cũng tại sự kiện này, Học viện đã giới thiệu đến sinh viên và công chúng Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh hiện đại mới khai trương, cùng nhiều chương trình học độc đáo và có tính ứng dụng cao.

Năm nay, sự kiện diễn ra từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều đã chào đón hơn 600 khách tham quan, sinh viên, phụ huynh và công chúng, với nhiều buổi hội thảo khác nhau như Hội thảo về Pha chế của Khoa Du lịch và Khách sạn, sản xuất Chương trình truyền hình và radio “Phía sau hậu trường” của Khoa Thông tin và Truyền thông, Chương trình Vẽ minh họa thời trang và dựng hình trang phục của Khoa Thời trang và Thiết kế, Chương trình Thiết kế và Chế tạo sản phẩm của Khoa Kỹ thuật, Hội thảo Điều tra Hiện trường Án mạng (CSI – Crime Scene Investigation) của Khoa Sức khỏe và Khoa học Đời sống, Hội thảo Công nghệ Trò chơi của Khoa Công nghệ. Sự kiện còn có các buổi Tọa đàm chuyên sâu về kinh tế và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống thường ngày do Khoa Kinh tế tổ chức và Tọa đàm về Tâm lý Thể thao được tổ chức bởi Khoa Tâm lý. Bên cạnh đó, Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh mới khai trương với nhiều trang thiết bị hiện đại cũng đã chào đón rất nhiều khách tham quan đến tìm hiểu nghệ thuật nướng bánh tart phô mai Hokkaido và bánh pizza.

Học viện MDIS ra mắt Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh tại Ngày hội định hướng Open House - Ảnh 1.

Khách tham quan tìm hiểu nghệ thuật nướng bánh tart phô mai Hokkaido và bánh pizza

Cũng trong Ngày hội định hướng Open House, Học viện đã sắp xếp đưa du khách tham quan cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi của MDIS, gồm phòng thí nghiệm máy tính được trang bị đầy đủ, phòng thí nghiệm khoa học và xưởng thực hành kỹ thuật, phòng thực hành thiết kế thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý, trung tâm đào tạo khách sạn, trung tâm truyền thông, và trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh. Sinh viên sống tại trường còn có thể tận hưởng những tiện ích của một khu ký túc xá trong khuôn viên trường học, thư viện, phòng tập thể dục, phòng tập nhảy, hội trường, nhà ăn và nhiều tiện nghi khác. Với nhiều trải nghiệm thú vị như vậy, ngay sau sự kiện, hơn 160 sinh viên trong nước và quốc tế đã đăng ký tham gia các chương trình học khác nhau; phổ biến nhất chính là Khóa học về Quản trị Kinh doanh được giảng dạy bởi Khoa Kinh tế – Học viện MDIS. Đa số sinh viên quốc tế đã đăng ký khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên Quốc tế (EIS – English for International Student), nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho các chương trình học tại MDIS.

Học viện MDIS ra mắt Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh tại Ngày hội định hướng Open House - Ảnh 2.

Đại diện của Khoa Kỹ thuật của Học viện MDIS tại Ngày hội định hướng Open House 2017

“Tôi cảm thấy MDIS là một Học viện thú vị với lịch trình học linh hoạt, nhân viên và sinh viên đều rất thân thiện”, “Các phòng thí nghiệm và các studio được trang bị đầy đủ và gọn gàng”, một số quan khách hào hứng chia sẻ.

Tổng Thư ký Học viện MDIS, Tiến sĩ R Theyvendran cho biết thêm: “Từ khi chúng tôi xây dựng học viện thành nơi đào tạo các thế hệ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc tương lai, Ngày hội Định hướng Open House là dịp giúp cho các bạn sinh viên tiềm năng và cả các bạn đã đi làm thấy được cách giáo dục tại MDIS có thể định hình sự nghiệp mai sau của họ như thế nào. Sự kiện này cũng giúp cho khách tham quan có thể cảm nhận cuộc sống của một sinh viên MDIS ra sao, và họ có thể học được gì qua các câu lạc bộ và các nhóm sở thích khác nhau.”

Học viện MDIS ra mắt Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh tại Ngày hội định hướng Open House - Ảnh 3.

Khách mời trải nghiệm việc dựng hình trang phục tại Khoa Thời trang và Thiết kế

Được biết, MDIS là một trong những học viện giáo dục tư nhân (PEIs) hàng đầu, nằm trong Top 2 các học viện giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore, theo xếp hạng trang web các trường Đại học trên Thế giới của Webometrics do Phòng nghiên cứu Cybermetrics công bố vào tháng 1/2017 (https://www.webometrics.info/en/Asia/Singapore%20). Vào năm 2015, Học viện đã nhận được giải thưởng Enterprise 50 (giải thưởng công nhận những doanh nghiệp tư nhận, địa phương có đóng góp vào sự phát triển kinh tế ở Singapore và nước ngoài).

Để biết thêm thông tin về MDIS và các chương trình học, các bạn sinh viên và phụ huynh vui lòng truy cập www.mdis.edu.sg hoặc email ib@mdis.edu.sg.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.