Học tú tài quốc tế IB với 17.000 CAD một năm

Đăng bởi Admin / 21/02/2017 - Theo vnexpress.net
Học sinh có thể chọn các chương trình THPT, THPT nâng cao (AP), tú tài quốc tế IB với chi phí hợp lý từ 17.000 CAD một năm, bao gồm học phí và ăn ở.

Văn phòng Tư vấn du học Hope Education tổ chức hội thảo thông tin du học trung học phổ thông Canada, học kỳ (9/2017) vào 15h-17h ngày thứ Bảy, 25/2 tại phòng hội thảo khách sạn New Epoch, 120 CMT8, phường 7, quận 3, TP HCM.

Thầy Paul Millman, Giám đốc chương trình NSISP và cô Aschaelle Terrio - quản lý chương trình sẽ cung cấp thông tin về việc đào tạo trung học phổ thông bang Nova Scotia. Hội thảo cũng giới thiệu thông tin về du học trung học phổ thông ở thu đô Ottawa, thủ đô Canada và trường nội trú. Buổi gặp mặt cũng có phần giao lưu với phụ huynh học sinh đang học sinh học ở hội đồng trường. Thông tin chi tiết tại đây.

polyad

Học sinh Hope Education được chào đón bởi bố mẹ bản xứ Homestay khi đến Canada.

Học sinh có thể chọn các chương trình trung học phổ thông, trung học phổ thông nâng cao (AP), tú tài quốc tế (International Baccalaureate - IB) với chi phí hợp lý từ 17.000 CAD một năm, bao gồm học phí và ăn ở.

Theo học trung học IB, học sinh sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và kỹ năng toàn diện để thích ứng và dẫn đầu trong môi trường đa văn hóa và hội nhập. Học sinh cần theo học đủ hai năm lớp cuối trung học (lớp 11 và 12). Khi tốt nghiệp, học sinh sẽ thông thạo hai ngoại ngữ, hoàn thiện khóa luận và tham gia một kỳ thi cuối cùng.

Học sinh tốt nghiệp IB được đảm bảo vào các trường đại học hàng đầu và có cơ hội tìm kiếm học bổng cao nhất, miễn trừ một học kỳ đến một năm đại học. Đây là chương trình đầy thử thách và thú vị với học sinh trung học. Tú tài quốc tế được xem là bậc học toàn diện với gần 3.900 trường đào tạo chương trình này trên toàn cầu.

Giáo dục trung học phổ thông Canada luôn ở top 5 thế giới trong 20 năm qua. Chương trình được đông đảo học sinh quốc tế lựa chọn bởi chất lượng tốt, môi trường sư phạm nhân văn, an ninh, thân thiện và giàu văn hóa. Học sinh Việt Nam có học lực khá, khả năng tiếng Anh thường không bị học lùi và được chuyển các tín chỉ từ lớp 9 đến 11 sang, không học lùi lại. Du học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Canada chỉ sau 1-2 năm và sau đó có thể nộp đơn vào đại học. Bằng được đảm bảo ghi danh vào các trường đại học hàng đầu Canada và trên thế giới.

polyad

Học sinh trung học phổ thông ở Canada.

Chương trình quốc tế của hội đồng trường Nova Scotia đào tạo du học sinh từ 12 đến 18 tuổi với hệ thống 45 trường học trực thuộc có nền giáo dục lâu đời như Dalhousie, Acadia, Saint Mary, King University. Học sinh có thể chọn học THPT, THPT nâng cao (AP) và tú tài quốc tế IB với cùng một chi phí 17.250 CAD một năm, bao gồm cả học phí và ăn ở. Hiện nay, bang có 12 trong 25 trường trung học phổ thông công lập giảng dạy chương trình IB và nhiều trường dạy khóa nâng cao AP.

Học sinh và phụ huynh có thể tham khảo các trường trung học phổ thông ở thủ đô Canada với mức chi phí 23.000 CAD một năm. Ottawa là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội, giáo dục và văn hóa của Canada và quốc tế. Học sinh sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường sống hiện đại, năng động, đa văn hóa. Tham khảo thông tin về trường tại đây.

Hoặc học sinh có thể chọn học tại trường nội trú ở các thành phố lớn của Canada và Toronto và Vancouver. Các lớp học tại đây đều có sĩ số nhỏ, dưới 24 người. Học sinh được tham gia nhiều chương trình và môn học ngoại hóa như nghệ thuật, kinh tế, xã hội và môi trường văn hóa đa dạng để phát triển kỹ năng nhưng có sự độc lập, chăm sóc, hướng dẫn chu đáo với một trường nội trú. Tổng chi phí học nội trú từ 31.000-33.000 CAD một năm.

polyad

Học sinh THPT Canada ngày tốt nghiệp.

Du học Hope Education tư vấn hoàn chỉnh chọn ngành và trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học, xin visa và các hỗ trợ khác. Phụ huynh và ứng viên quan tâm đăng ký tham gia qua hotline (08) 9290 9318; email: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com. Chi tiết xem tại đây.

Văn phòng Tư vấn du học Hope Education (Vietnam)
Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Điện Biên Phủ).
Điện thoại: (08) 6290 9318
E-mail: info@hvnec.vn hoặcduhochvn@gmail.com
Website: www.hvnec.vn. Facebook: DuhocHopeVN

(Nguồn: Du học Hope Education)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.