Học sinh tiếng Anh đi du lịch hè ở Thái Lan

Đăng bởi Admin / 14/07/2015 - Theo vnexpress.net
Các học viên tiếng Anh đã trải qua kỳ nghỉ hè đáng nhớ khi được học tiếng Anh và giao lưu văn hóa với các học sinh Thái tại đất nước chùa vàng.

Diễn ra từ ngày 25/06 đến 05/07, chương trình hè "Thailand Summer Camp 2015" tại Bangkok, Thái Lan do trung tâm Anh ngữ AMA tổ chức đã kết thúc thành công. Các học viên đến từ chi nhánh Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt và TP HCM đã có những ngày vui chơi ý nghĩa và bổ ích khi được tham quan các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Bangkok, được học tiếng anh và giao lưu văn hóa với học sinh Thái.

hoc-vien-8897-1436842627.jpg

Ngoài mục đích tạo điều kiện cho các em vui chơi giải trí sau một năm miệt mài học tập ở trường, chương trình còn tạo cơ hội cho các em giao lưu, kết bạn giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan; rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ; xây dựng nền tảng kiến thức văn hóa, xã hội.

Học viên được thăm quan Chùa Phật Ngọc và Cung điện Hoàng gia để hiểu biết thêm về tôn giáo , tín ngưỡng và chính trị của Thái Lan. Tham quan vườn thú Safari World, các em được chiêm ngưỡng hàng trăm loài thú như chim, hươu cao cổ, bò, gấu, hổ,....với các tiết mục biểu diễn cá heo, sư tử biển, khỉ, vượn. Các em cũng trải nghiệm một ngày tại Dream World với gần 30 loại hình trò chơi giải trí thỏa sức lựa chọn.

ama-9110-1436842627.jpg

Em Phạm Duy Hưng, 12 tuổi, học viên chi nhánh AMA Nguyễn Thị Minh Khai chia sẻ sau chuyến đi: "Em cảm thấy bản thân dạn dĩ, trưởng thành hơn, tự tin hơn trong giao tiếp. Chúng em có rất nhiều kỷ niệm đẹp khi tham gia học tập cùng nhau. Em cảm thấy vừa vui vừa buồn, vui vì được trở thành bạn của họ và buồn vì phải chia tay họ".

Trung tâm Anh ngữ AMA

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.