Học du lịch-KS ở tập đoàn giáo dục hàng đầu Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin / 12/06/2015 - Theo vietnamnet.vn
Tập đoàn SEG - the Swiss Education Group không ngừng lớn mạnh và ngay nay là một mạng lưới những trường tuyệt vời đào tạo về ngành Du lịch khách sạn nổi tiếng khắp thế giới.

Phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham dự Hội thảo trao đổi trực tiếp với đại diện tập đoàn SEG, tìm hiểu về sự khác biệt giữa các trường:

Thời gian: 10h00 - 12h00 sáng thứ 7, ngày 6/6/2015

Địa điểm: VP Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Đăng kí dự hội thảo tại:

https://docs.google.com/forms/d/1vX4nUGps5x0mKDfphpx7FqqvKREf1symEqriX1wZKA0/formrestricted

ss

Bản đồ phân bố các trường và các khu học xá của Tập đoàn SEG ở Thụy Sĩ

ss

Vé xem phim tại Megastar sẽ được tặng cho 20 bạn đăng kí đầu tiên và đến dự hội thảo.

César Ritz - Khách sạn, Du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến sự sa hoa, xa xỉ, chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới.

Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

Đọc thêm thông tin về trường tại: http://bridgeblue.edu.vn/11532/137/d/nws/du-hoc-thuy-sy-truong-cesar-ritz.aspx

CAA -Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí.

Đọc thêm về Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ tại: http://bridgeblue.edu.vn/12139/137/d/nws/hoc-vien-nghe-thuat-am-thuc-thuy-sy-culinary-arts-academy-switzerland-caa.aspx

ss

Ban giám đốc cùng CEO của Tập đoàn SEG tới thăm và tuyên dương dịch vụ xuất sắc về tư vấn và hỗ trợ du học Thụy Sĩ đối với công ty Du học BB Cầu Xanh

HIM - Khách sạn và Kinh doanh

Là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp.

Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

Đọc thêm thông tin về trường tại: http://bridgeblue.edu.vn/11321/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-quan-tri-khach-san-quoc-te-montreux-him.aspx

IHTTI - Khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kĩ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lí thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lí thiết kế và khách sạn.

Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

Đọc thêm thông tin về trường tại: http://bridgeblue.edu.vn/11664/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-ihtti-hoc-va-thuc-tap-huong-luong-tai-thanh-pho-neuchatel.aspx

SHMS - Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort.

Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

Đọc thêm thông tin về trường tại: http://bridgeblue.edu.vn/11713/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-moi-ban-tham-truong-shms-khu-hoc-xa-leysin.aspx

ss

Đại diện du học BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại tập đoàn SEG Thụy Sĩ

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh, chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, miễn phí trong suốt quá trình du học.

Đặc biệt, chương trình Hỗ trợ năng động Chào hè được triển khai trong tháng 6 sẽ có những gói hỗ trợ đặc biệt đối với nhu cầu của từng sinh viên.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ: 098 40 23247.

Liên hệ: Công ty TNHH Cầu Xanh

Trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 09 75 75 89 25

Website: http://www.bridgeblue.edu.vn

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB

http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

Tấn Tài

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.