Học bổng toàn phần ngành Y lên đến 120.000 euro tại nhiều quốc gia

Đăng bởi Admin / 23/06/2018 - Theo dantri.com.vn
Học bổng ngành y tế công cộng và y học nhiệt đới (Tropical Medicine) dành cho các ứng viên từ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình cơ hội được đào tạo bậc thạc sĩ/ tiến sĩ năm 2018 bắt đầu nhận đơn.

Đáng chú ý, học bổng này còn cho phép ứng viên học tập và nghiên cứu tại chính quốc gia mình hoặc bất kỳ quốc gia nào (danh sách chính thức các quốc gia có thể nộp hồ sơ xem chi tiết trên website).

Theo đó, học bổng trị giá lên tới 120.000 euro dành cho ứng viên trúng tuyển sẽ theo học 2 ngành Y tế công cộng và Y học nhiệt đới tại bất kỳ quốc gia đang phát triển nào (trong đó có Việt Nam).

Thông tin học bổng:

Ngành học: Y tế công cộng + Y học nhiệt đới (Tropical Medicine)

Bậc học: Thạc sỹ + Tiến sỹ

Giá trị học bổng: £120.000 (bao gồm: lương + học phí + chi phí nghiên cứu)

Thời hạn cấp học bổng: 30 tháng (gồm 12 tháng học thạc sĩ và thực hiện dự án nghiên cứu 18 tháng).

 

 

Học bổng trị giá lên tới 120.000 euro dành cho ứng viên trúng tuyển sẽ theo học 2 ngành Y tế công cộng và Y học nhiệt đới tại bất kỳ quốc gia đang phát triển nào (trong đó có Việt Nam) - (Ảnh minh họa).
Học bổng trị giá lên tới 120.000 euro dành cho ứng viên trúng tuyển sẽ theo học 2 ngành Y tế công cộng và Y học nhiệt đới tại bất kỳ quốc gia đang phát triển nào (trong đó có Việt Nam) - (Ảnh minh họa).

 

Điều kiện ứng tuyển:

- Ứng viên đến từ một quốc gia có thu nhập thấp hoặc trung bình (theo danh sách của OECD đi kèm)

- Nghiên cứu đề xuất của ứng viên tập trung ưu tiên đến vấn đề sức khỏe ở một nước có thu nhập thấp hoặc trung bình.

- Ứng viên nhận tài trợ cho dự án của mình ở một quốc gia có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Đề xuất nghiên cứu của ứng viên phải nằm trong kế hoạch ưu tiên của học bổng - hướng đến giải quyết vấn đề sức khỏe ở một nước có thu nhập thấp hoặc trung bình.

BTC sẽ xem xét nghiên cứu của ứng viên dựa trên các tiêu chí: chất lượng và tầm quan trọng của (các) câu hỏi nghiên cứu; tính khả thi trong cách tiếp cận của ứng viên để giải quyết những vấn đề này; sự phù hợp với sự lựa chọn của ứng viên về môi trường nghiên cứu; sự phù hợp của khóa học Thạc sĩ Khoa học (MSc) mà ứng viên chọn.

Lưu ý, các ứng viên có dự định sẽ học tập tại Vương quốc Anh, Cộng hoà Ireland hay một quốc gia có thu nhập cao khác (mặc dù khóa học được giảng dạy của bạn có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới) hoặc đã có bằng thạc sĩ sẽ không phù hợp với học bổng này.

Chi tiết học bổng xem thêm tại https://bit.ly/2yfjA5G

Thời hạn nộp đơn: 31/08/2018.

 

Lệ Thu

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.