Học bổng tiếng Anh, thạc sĩ tại Ireland

Đăng bởi Admin / 07/07/2015 - Theo vnexpress.net
Phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được giới thiệu về chương trình đào tạo của Đại học Griffith Dublin; học bổng tiếng Anh và thạc sĩ của trường.

Công ty du học PHC Edu Links cùng với Đại học Griffith Dublin tổ chức hội thảo du học Ireland vào lúc 9h, chủ nhật, ngày 12/7, tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Những bạn quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây hoặc gọi qua hotline 0938 305 988 – 0926 988 688 – (08) 6 264 8729.

Đến với hội thảo du học Ireland, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được giới thiệu và giải đáp thắc mắc về đất nước, con người và hệ thống giáo dục tại Ireland; chương trình đào tạo của Đại học Griffith Dublin; học bổng tiếng Anh và thạc sĩ của trường; cơ hội nghề nghiệp tại Ireland sau khi tốt nghiệp. PHC sẽ giúp các bạn tư vấn chọn trường, làm hồ sơ đăng ký học và visa du học Ireland hoàn toàn miễn phí; miễn phí đưa đón sân bay và sắp xếp nhà ở; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình đi học tại Ireland, mở tài khoản ngân hàng châu Âu.

polyad

Đại học Griffith Dublin có được danh tiếng toàn cầu vì cung cấp các chương trình giảng dạy, tài liệu học tập có chất lượng hàng đầu cho sinh viên.

Đại học Griffith Dublin được thành lập vào năm 1974, là trường đại học tư thục đứng thứ ba tại Ireland với 10.000 sinh viên đến từ 77 nước ở ba cơ sở gồm: Cork, Dublin và Limerick. Trong đó, Dublin có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất. Trường có được danh tiếng toàn cầu vì cung cấp các chương trình giảng dạy, tài liệu học tập có chất lượng hàng đầu cho sinh viên.

Chương trình đại học của trường đào tạo các chuyên ngành kinh doanh, luật, thiết kế, âm nhạc, kịch và khoa học máy tính. Chương trình đào tạo trong 3-4 năm, tập trung phát triển kiến thức và kỹ năng giúp sinh viên sẵn sàng làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Sinh viên ở tất cả các chuyên ngành đều có cơ hội thực tập để học hỏi kinh nghiệm.

Chương sinh sau đại học gồm các chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, luật quốc tế, nhân quyền, thiết kế nội thất, báo chị và truyền thông, truyền thông kỹ thuật số, máy tính, phát triển phần mềm, quản lý thông tin, âm nhạc và kịch, giáo dục. Chương trình được đào tạo trong một năm, ngoài các môn học bắt buộc, sinh viên còn có nhiều chọn lựa để nghiên cứu chuyên sâu với các môn học không bắt buộc.

Trung tâm tiếng Anh của Griffith: cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh nâng cao trong khu học xá thành phố với các khóa học tiếng Anh tổng quát nhiều cấp độ, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh học thuật, khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế và khóa tiếng Anh hè. Sinh viên có thể tham gia khóa tiếng Anh giúp nâng cao các kỹ năng trước khi vào học khóa chính tại trường.

Trung tâm hỗ trợ sinh viên của Griffith cam kết cung cấp những dịch tốt cho tất sinh viên của trường với đội ngũ giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ sinh viên trong bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc học và phúc lợi của sinh viên.

Chương trình Thời gian học Học phí
(Euro một năm)
Kỳ nhập học
Tiếng Anh một năm 6.000 Hàng tháng
Đại học ba năm 9.000  
Sau đại học một năm 10.000 - 12.000 Tháng một và tháng 9
polyad

Ireland trở thành một trong những quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh trên thế giới. 

Ireland là đất nước an toàn và thân thiện, được tạp chí Lonely Planet bình chọn trong nhiều năm liền, là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm, trở thành một trong những quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh trên thế giới. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đất nước này. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở tại đây, châu Âu nói chung và cơ hội xin visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên Griffith nói riêng.

Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20 giờ mỗi tuần và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ, đủ khả năng chi trả ăn ở.

Liên hệ Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links)

- Văn phòng tại Việt Nam: 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (08) 6264 8729/ 6292 1269. Email: info@phcedulinks.com.
- Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. ĐT: (510) 533 8100 - Email: california@phcedulinks.com.
- Văn phòng tại Australia: 30 Corriedale St., Wakeley NSW 2176, Australia. ĐT: (61) 401966977 - Email: sydney@phcedulinks.com.
YM! & Skype: phcedulinks. Website: www.duhocphc.comwww.duhocireland.edu.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.