Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ

Đăng bởi Admin / 04/07/2015 - Theo kenhtuyensinh.vn
Quản trị nhà hàng khách sạn luôn là ngành thu hút và được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì mức lương và nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Việt Nam hiện là nước dẫn đầu châu Á về tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực này với tỷ lệ 15%.

Tuy nhiên, nhân lực quản lý nhà hàng khách sạn ở nước ta trong những năm vừa qua chưa được định hình rõ rệt, dẫn đến tình trạng thừa lượng, thiếu chất. Số lượng nhân lực trong ngành rất nhiều nhưng lại thiếu tác phong quốc tế, kỹ năng quản lý cấp cao, ứng xử đa văn hóa và thái độ chuyên nghiệp. Kết quả, hàng loạt nhà hàng, khách sạn cao cấp phải thuê quản lý người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Việt Nam cũng sẽ đón nhận nhiều nhân sự chất lượng cao đến từ các nước bạn theo xu hướng toàn cầu hóa. Lao động Việt Nam sẽ phải cạnh tranh không chỉ với lực lượng lao động từ khắp các quốc gia Đông Nam Á trên “sân nhà”, mà còn cạnh tranh lẫn nhau để có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Những người không đủ kĩ năng và trình độ tay nghề rất dễ rơi vào tình trạng bị đào thải, thậm chí ngay tại đất nước mình.

Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

Vì vậy, du học ngành này để bắt kịp trình độ và tiêu chuẩn quốc tế đang là xu hướng tất yếu. Trong các quốc gia đứng đầu về đào tạo Quản trị nhà hàng khách sạn, Mỹ là một trong những nơi thu hút du học sinh nhiều nhất khi sở hữu: vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành Quản trị nhà hàng khách sạn; cơ hội thực tập và làm việc đa dạng vị trí tại hơn 50 bang. Nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Mỹ.

Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

Hiểu được xu thế và tâm huyết của các bạn học sinh sinh viên muốn theo đuổi một sự nghiệp quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, ILA Du học kết hợp cùng các trường đại học hàng đầu tại Mỹ mang đến buổi hội thảo chia sẻ kiến thức và tư vấn định hướng học tập, nghề nghiệp trong ngành Quản trị nhà hàng khách sạn. Trực tiếp tại hội thảo, học sinh có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng lên đến $5,000 từ các trường đại học danh tiếng:

1. Đại học Central Florida (UCF) là đại học công lập lớn thứ 2 tại Mỹ, tọa lạc tại Orlando với hơn 60,000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Nằm trong TOP 100 trường đại học công lập tốt nhất. Một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao, đặc biệt ngành Quản trị nhà hàng khách sạn (US News & World Report, 2014). Trường nằm tại Florida với nhiều điểm đến du lịch lớn nhất của Mỹ như Disney World, MGM Universal Studio, Sea World,… mở ra cơ hội thực tập và công việc lớn cho sinh viên

Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

2. Florida International (FIU)Trường tọa lạc tại Miami, Florida, chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng như: thứ 8 trong chương trình Kinh doanh quốc tế (U.S. News & World Report), thứ 7 trong chương trình cử nhân Marketing (Bloomberg Business Week), thứ 7 tại Mỹ về ngành Marketing, thứ 110 trong các trường đại học kinh doanh tốt nhất (Bloomberg Business Week) và đặc biệt vị trí số 1 tại Mỹ về tỉ lệ sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn có việc làm.

Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

3. University of South Carolina (USC) là trường đại học công lớn nhất và hàng đầu của tiểu bang South Carolina. Trường có lịch sử hơn 200 năm, với khuôn viên chính ở thành phố Columbia (thủ phủ bang South Carolina) và 8 khuôn viên vệ tinh ở các thành phố khác trong tiểu bang. Đại học South Carolina được xếp vào nhóm trường hạng nhất ở Mỹ (gọi là nhóm trường R1). Trong hơn 4,000 trường đại học tại Mỹ, chỉ có 63 trường được xếp hạng này. Đặc biệt, ngành Quản trị nhà hàng khách sạn là ngành được đánh giá cao và đứng top 10 ở Mỹ.

Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

 

Thông tin chi tiết:

Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 17h00 – 19h00, thứ Tư 7/7/2015
  • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, Tp. HCM
  • Liên hệ: 0903 891 511

Hà Nội:

  • Thời gian: 17h00 – 19h00, thứ Sáu 10/7/2015
  • Địa chỉ: Số 6 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Liên hệ: 0912 766 549 / (043) 936 3334
Hoặc đăng ký trực tiếp tại đây
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.