Học bổng du học Úc cùng đại diện DEAKIN - Australia

Đăng bởi Admin / 10/07/2015 - Theo dantri.com.vn
Với nền giáo dục ngày càng phát triển vượt bậc, Australia đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế khi nghĩ đến một đất nước văn minh với chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu.

Với cơ sở hạ tầng và vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy, cũng như chất lượng chuyên môn của các chương trình học phong phú, Australia đang ngày càng được đánh giá cao trên bảng xếp hạng giáo dục Thế giới. Đại học Deakin là một trong những đại học dẫn đầu xu hướng đầu tư phát triển giáo dục rất nghiêm túc, và đã nhận được sự công nhận xứng đáng trên khắp các bảng xếp hạng hàng đầu của Thế giới.

Là trường đại học lớn thứ 9 của Australia với hơn 50.000 sinh viên, trong đó 20% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới, Deakin tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Australia. Liên tục trong nhiều năm, Melbourne luôn được đánh giá là một thành phố văn minh, tiên tiến và năng động, phát triển mạnh với tốc độ nhanh của Australia.

Năm 2015, Melbourne được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên toàn Thế giới, với cuộc sống đa văn hóa của các sắc tộc dân cư được thể hiện trong không khí sôi động của những lễ hội âm nhạc , những chương trình biểu diễn nghệ thuật đa dạng tại các công viên tuyệt đẹp của thành phố. Nằm ngay trung tâm của Melbourne, Deakin là môi trường học tập tuyệt vời, giúp sinh viên vừa thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao của Australia vừa trải nghiệm nền văn hóa thân thiện – đặc sắc của Australia.

Giới trí thức của Thế giới nhận xét gì về Đại học Deakin?

Giới trí thức của Thế giới nhận xét gì về Đại học Deakin?

Deakin đã và đang đạt nhiều giải thưởng về học thuật, chất lượng giảng dạy, các đầu tư chuyên ngành, và nhờ vậy, được các tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau bình chọn nhiều thứ đánh giá cao:

-           Deakin thuộc TOP 3% các Đại Học hàng đầu Thế giới, theo Times Higher Education năm 2015.

-           Được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy bởi Bảng xếp hạng QS danh giá.

-           Được Chính phủ Bang Victoria vinh danh “Nhà giáo dục quốc tế”năm 2014, xếp thứ ba nước Úc về mức độ hài lòng của sinh viên.

Là sinh viên của Deakin, bạn sẽ học tập tại đâu?

Với 4 cơ sở giảng dạy tại bang Victoria, trường Deakin luôn tạo điều kiện cho sinh viên chọn lựa môi trường học tập phù hợp nhất với mình. Đa số sinh viên đều chọn cơ sở tại Burwood (Melbourne) bởi kiến trúc hiện đại và rất thuận tiện đi lại vì chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút xe điện. Cũng có các bạn thích học trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên, và chọn cơ sở Geelong tại Waurn Ponds ở vùng ngoại ô của Melbourne. Bên cạnh đó, cơ sở Warrnambool rất nổi tiếng về ngành hải dương và khoa học nước ngọt, cũng như ngành nuôi trồng thủy sản. Bạn sẽ chọn cơ sở nào để du học?

Với hơn 550 khoá học chuyên ngành, cả chương trình Đại học và Sau đại học về tất cả các lĩnh vực mà sinh viên quốc tế quan tâm, bằng cấp của Deakin được công nhận rộng rãi toàn cầu. Không những các trường Đại học, các hiệp hội chuyên nghiệp mà các nhà tuyển dụng uy tín nhất cũng chọn các sinh viên tốt nghiệp từ Deakin. ngay sau khi tốt nghiệp, nhiều cơ hội việc làm tốt đã đến với bạn.

Du học tại Đại học Deakin ngay và nhận học bổng giá trị!

Hàng năm, Deakin luôn dành rất nhiều học bổng dành cho du học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt và thể hiện sự cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu. Hiện nay Deakin đang trao tặng các Học bổng sau cho sinh viên nhập học năm 2015 và 2016:

            Học bổng

Giá trị

Điều kiện

Deakin University International Scholars Program

A$5000

Học sinh quốc tế lần đầu tiên học tại Deakin theo dạng Student Visa

Global Leaders Scholarship

A$5500

Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp Đại học và 3 năm kinh nghiệm làm việc

Master of Business Administration

A$8800

Sinh viên quốc tế nhập học khóa Master

 Đặc biệt: Đại học Deakin dành riêng một vé máy bay du học Úc cho các bạn sinh viên của DU HỌC SET, đăng ký nhập học chương trình bậc Thạc sỹ 2015-16. Hãy đến tham vấn với Đại Học Deakin tại  Hội thảo Du Học Úc 2015 – “Cơ Hội và Định Hướng diễn ra vào hai ngày 16,17/07/2015 tại TP. HCM Hà Nội.

Giới trí thức của Thế giới nhận xét gì về Đại học Deakin?

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được Tư vấn chọn Ngành phù hợp với nguyện vọng và định hướng Cơ Hội Nghề nghiệp tại Úc của bạn trong tương lai. Tại buổi Hội thảo, bạn cũng sẽ được chia sẻ phương pháp luyện thi IELTS sao cho vừa đạt số điểm mong muốn, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hàng trăm phần quà hấp dẫn từ Du Học SET đang chờ đón bạn!

Với kinh nghiệm 12 năm Tư vấn Du học Úc và luyện thi IELTS, DU HỌC SET sẽ giúp bạn định hướng thật chính xác khi lựa chọn ngành học k phù hợp với khả năng, và lợi ích nhất cho bạn sau khi Tốt nghiệp. Hãy nắm bắt cơ hội du học Úc của mình!

Thông tin chi tiết về buổi Hội Thảo, mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh xem tại đây.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.