Học bổng 274 triệu đồng tại Trường trung học North Broward, Mỹ

Đăng bởi Admin / 12/03/2017 - Theo vnexpress.net
North Broward là một trong những trường nội trú của Mỹ được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn nhờ chính sách học bổng cao, môi trường học tập quốc tế đa dạng, có thể rút ngắn tín chỉ.

Thành lập năm 1957, Trường trung học North Broward tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale sầm uất của bang Florida - nơi được mệnh danh là “Venice của nước Mỹ”.

North Broward giống như hình ảnh một trường đại học thu nhỏ với 15 tòa nhà nằm trên khuôn viên Coconut Creek rộng lớn, bao quanh bởi những hồ nước xinh đẹp và những thảm cỏ xanh tươi.

Trường gồm ba hồ bơi, 5 sân tennis, phòng tập gym, đường chạy bộ, thư viện, phòng vi tính và thực hành các môn khoa học, phòng nghệ thuật, phòng nhạc và nhảy, sân bóng đá, bóng rổ… Học sinh được sống và học tập trong môi trường phủ sóng wi-fi, việc kết nối Internet dễ dàng và tiện lợi. Các em có thể tiếp cận thông tin của các lớp học đặc thù và những bài tập giáo viên giao ở bất kỳ nơi nào trong khuôn viên trường.

hoc-bong-274-trieu-dong-tai-truong-trung-hoc-north-broward-my

North Broward giảng dạy và đào tạo chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (honor), nâng cao (AP), tú tài quốc tế (IB) và bằng tú tài quốc tế (IB Diploma). Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESOL) cho học sinh quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh ở mọi cấp độ có thể thành công. ESOL là chương trình được thiết kế riêng của trường để dạy cho học sinh những kỹ năng nhận biết khả năng của mình trong việc học.

Với chương trình giáo dục toàn diện và quan tâm đến từng học sinh, 100% học sinh quốc tế học tập tại trường đều được chấp thuận vào đại học Mỹ. Trong đó có các trường đại học danh tiếng trong nhóm Ivy League như Harvard University, Penn State University, New York State University, Cornell University…; các trường thuộc top 100 các trường đại học danh tiếng Mỹ như Boston University, University of Chicago, University of Wisconsin…

Sắp tới, Jack Study Abroad kết hợp với trường nội trú North Broward tổ chức buổi phỏng vấn học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, với giá trị 274 triệu đồng học phí nội trú năm học 2017-2018. Ứng viên có học lực giỏi từ 8,0 và tự tin với khả năng tiếng Anh của mình có thể đăng ký để tìm kiếm cơ hội theo học tại trường trung học cơ sở danh tiếng này.

Chương trình hội thảo diễn ra vào lúc 15h-18h, thứ Ba, ngày 14/3, tại Function Room 4, khách sạn Melia, số 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Đăng ký tham gia hội thảo, phỏng vấn hoặc tư vấn chương trình qua hotline 0435537555 hoặc 0904.408.453. Học sinh tham gia hội thảo được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.

(Nguồn: Jack Study Abroad)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.