Học bổng 100% học phí và ăn ở từ trường phổ thông Mỹ

Đăng bởi Admin / 21/03/2018 - Theo vnexpress.net
Đại diện tuyển sinh trường CATS Academy Boston sẽ có buổi phỏng vấn cấp nhiều suất học bổng giá trị cao cho kỳ nhập học tháng 9/2018.

Trong tuần này, Trường phổ thông nội trú CATS Academy Boston sẽ tổ chức các buổi hội thảo, giới thiệu cơ hội nhận học bổng 100% học phí và ăn ở. Chương trình diễn ra tại TP HCM, với lịch hội thảo cụ thể như sau:

17h30 ngày 23/3, tại tầng 5, 161 Đồng Khởi, quận 1. Đăng ký tham dự vào khung giờ này liên hệ 028 38221224.

15h ngày 24/3, tại số 2 Phan Kế Bính, quận 1. Đăng ký tham dự vào khung giờ này liên hệ 028 39118111.

9h30 ngày 25/3, tại tầng 7, 27-29 Phó Đức Chính, quận 1. Đăng ký tham dự vào khung giờ này liên hệ 028 38216927.

Tại hội thảo, cô Sandra Tenorio, đại diện tuyển sinh trường CATS Academy Boston, sẽ giới thiệu các suất học bổng cho kỳ tháng 9/2018 tại trường và phỏng vấn học bổng. Bao gồm các suất sau:

Tên học bổng Giá trị học bổng Số lượng
Học bổng Merit 20-50% học phí 15 suất
Học bổng IVY 100% học phí và ăn ở 5 suất
Hoàn phí du học hè 100% phí du học hè 30 suất

Là một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó, có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Các bạn học sinh trường CATS Academy Boston tham gia phiên họp giả định Liên Hiệp Quốc tại Đại học Harvard.

Các bạn học sinh trường CATS Academy Boston tham gia phiên họp giả định Liên Hiệp Quốc tại Đại học Harvard.

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra xuất sắc trong năm 2017 với 100% học sinh được nhận vào đại học, trong đó 74% đạt học bổng đại học. Trong số 74% học sinh đạt học bổng đại học năm nay, trường CATS Academy Boston có hai học sinh tốt nghiệp thủ khoa người Việt Nam là Bùi Quang Huân và Phan Ánh Dương. Với danh hiệu này, hai bạn được mời phát biểu trước toàn trường trong buổi lễ tốt nghiệp.

Những lý do nên chọn trường CATS Academy Boston:

Cung cấp các chương trình tiếng Anh miễn phí

Tại trường, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh ESL tăng cường và nâng cao miễn phí và không giới hạn. Trường cung cấp 16 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp các em chuẩn bị nền tảng học vấn tốt khi chuyển tiếp vào đại học.

Tư vấn đại học chi tiết và bài bản

Chương trình được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các em sẽ được tư vấn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường đại học tốt.

Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên sẽ đi sâu hơn vào tư vấn quá trình nộp đơn đại học, gồm tổ chức những chuyến tham quan đến các trường đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, tập hợp hồ sơ năng lực, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng.

Phát triển toàn diện

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, các em được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như đóng góp từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng,... giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng. Đây là các kỹ năng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ đại học.

Học bổng 100% học phí và ăn ở từ trường phổ thông Mỹ - 1

Các bạn học sinh trường CATS Academy Boston tham dự chương trình Khởi nghiệp kinh doanh của dự án Youth Cities.

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi

Khuôn viên của trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, bóng rổ… Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỷ lệ học sinh so với giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo các em được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 400 phòng, tất cả đều là phòng đơn dành cho một người với nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Học sinh quan tâm có thể xem thêm video về trường tại đây.

(Nguồn: CATS Academy Boston)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.