Du học Thụy Sỹ tại trường IMI, học bổng 50%

Đăng bởi Admin / 09/04/2018 - Theo ttvn.vn
Trường IMI ở Thụy Sỹ khác biệt ở chỗ đào tạo một lúc hai chương trình, chương trình chuẩn Thụy Sỹ và chương trình quốc tế giống các trường DLKS khác tại Thụy Sỹ.

Du học Thụy Sỹ tại trường IMI, học bổng 50% - Ảnh 1.

Giám đốc tuyển sinh trường IMI tư vấn trực tiếp tại công ty du học Cầu Xanh

Hai chương trình của IMI sẽ cấp cho sinh viên các bằng sau:

- Chương trình chuẩn Thụy Sỹ nhận bằng Swiss Professional degree.

- Chương trình quốc tế nhận các bằng cao đẳng (của cả trường IMI và ĐH Manchester Metropolitain, UK), cao đẳng nâng cao (của cả trường IMI và ĐH Manchester Metropolitain, UK) và đại học (của cả trường IMI và ĐH Manchester Metropolitain, UK).

Chương trình Swiss Professional Degree được đào tạo theo đúng quy định của Canton Luzern, Thụy Sỹ, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính quyền bang. Chương trình hiện đang có mức học bổng hấp dẫn đến 50%. Đây là cơ hội cuối cùng nộp hồ sơ cho năm 2018 với mức học phí ưu đãi này và chắn chắn là cơ hội du học Thụy Sỹ tuyệt vời nhất hiện nay.

Bên cạnh đó trường IMI còn đào tạo chương trình quốc tế, cấp đồng thời hai bằng, một là của đại học Manchester Metropolitan, Anh Quốc, hai là của trường IMI cho tất cả các cấp học từ cao đẳng đến cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sỹ.

Không chỉ riêng khoá đại học và thạc sỹ như các trường DLKS khác, ngay cả khoá cao đẳng và cao đẳng nâng cao cũng cấp bằng của Anh Quốc, đảm bảo nhất về chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp cho sinh viên. Đây là điểm khác biệt đảm bảo chất lượng và bằng cấp của IMI. Chương trình này cũng đang cấp học bổng đến 240 triệu VNĐ.

Trân trọng kính mời quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi hội thảo chia sẻ thông tin, gặp trực tiếp cán bộ tuyển sinh đến từ trường IMI do Cầu Xanh tổ chức:

Tại TP.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 chiều thứ 7 ngày 7/04/2018

Địa điểm: Phòng Workshop 1, 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 9h00 sáng thứ 7 ngày 14/04/2018

Địa điểm: vp Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám.

Đăng kí tham gia:

Chương trình Swiss Professional Degree, theo đúng chuẩn Thụy Sỹ công nhận kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần. Hiện tại, học phí của chương trình này thấp hơn hẳn so với các chương trình khác nhờ mức hỗ trợ học bổng hào phóng lên đến hơn 50% học phí. Đây là lựa chọn du học Thụy Sỹ hấp dẫn nhất trong thời điểm hiện tại. Khi hoàn thành khoá học Swiss Professional Degree, sinh viên có thể tiếp tục học thêm 1 kì và 1 kì thực tập để lấy bằng đại học quốc tế do Đại học Manchester Metropolitan, UK cấp bằng.

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thụy Sỹ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài lòng về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường.

Du học Thụy Sỹ tại trường IMI, học bổng 50% - Ảnh 2.

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm trường IMI thắt chặt mối quan hệ hợp tác đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho HSSV và gia đình

Trân trọng kính mời quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới gặp trực tiếp giám đốc tuyển sinh đến từ trường IMI Thụy Sỹ ngay tại văn phòng công ty du học Cầu Xanh.

Với đội ngũ tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có chuyên viên có quốc tịch Thụy Sỹ sẽ hỗ trợ tối đa, trọn gói từ A đến Z đầy đủ và thực tế mọi thông tin Thụy Sỹ.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi lo âu của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hot line: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.cauxanhbb.edu.vn.

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại TP. HCM:

Liên hệ: Mr Thành: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.