Du học Thụy Sỹ 2018 - Học viện Glion tại Thuỵ Sỹ và Anh quốc: Đắt nhưng xắt ra miếng!

Đăng bởi Admin / 21/03/2018 - Theo dantri.com.vn
“Đắt nhưng xắt ra miếng” là cụm từ vô cùng sát với thực tế khi dùng để diễn tả về Glion Institute of Higher Education tại Thụy Sỹ & Anh quốc.
Kể từ khi thành lập đến nay, sau hơn 50 năm Học viện Glion đã và đang gặt hái được những thành quả đáng khâm phục và một trong số đó là danh hiệu “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015) tại Giải thưởng Giáo dục Quốc tế (Worldwide Hospitality Education Awards). Đây là bằng chứng xác thực đánh dấu sự cống hiến xuất sắc trong công tác giáo dục của Học viện Glion và là phần thưởng ý nghĩa cho những đóng góp mà Học viện Glion góp phần tạo nên danh tiếng cho ngành giáo dục của đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp và hiền hòa.
 

 


Bức tranh Thụy Sỹ thanh bình cùng núi sông.

Bức tranh Thụy Sỹ thanh bình cùng núi sông.

 

 

Với ưu thế đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch, Sự kiện hay còn được biết đến như nhóm ngành dịch vụ, yêu cầu đầu vào đối với sinh viên tại ngôi trường này cũng ngày càng trở nên khắt khe hơn. Tại Học viện Glion, trong quá trình học tập sinh viên sẽ được đào tạo cân bằng giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành. Kèm theo đó là những kỳ thực tập hưởng lương tại những Tập đoàn khách sạn đẳng cấp quốc tế như W Hotel, Four Seasons, Bvlgari Hotel hay The Landmark London, với mức lương thực tập hấp dẫn từ 52 đến 57 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt hơn, sinh viên của Học viện Glion sau khi tốt nghiệp nhận được sự hỗ trợ và hậu thuẫn mạnh mẽ của bộ phận hướng nghiệp và cộng đồng 13,600 cựu sinh viên của trường đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện nói riêng và Dịch vụ nói chung trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy, đối với sinh viên quốc tế Học viện Glion luôn được xem là “Đắt nhưng xắt ra miếng”.


Những buổi giao lưu của sinh viên tại Học viện Glion.

Những buổi giao lưu của sinh viên tại Học viện Glion.

 

ĐẶC BIỆT: NHẬN 2 BẰNG THẠC SỸ (MBA +MSC) QUẢN TRỊ KINH DOANH KHOA KHÁCH SẠN, DU LỊCH & DỊCH VỤ QUỐC TẾ CỦA HỌC VIỆN GLION

Học viện Glion hiện đang có một số suất Học bổng 60% tương đương 831,000,000đ (Dành cho Cựu sinh viên Học viện Glion và Les Roches)

Hỗ trợ 40% học phí trị gía 554,000,000đ (Dành cho sinh viên nộp học phí trước ngày 31/05)

Học bổng 20% học phí trị giá 277,000,000đ (Dành cho sinh viên nộp học phí sau ngày 31/05)

 

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình & Học bổng tại Học viện Glion. Kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh/sinh viên đến tham dự sự kiện tìm hiểu Học viện Glion tại Thụy Sỹ và Anh Quốc được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education.

 

HÀ NỘI

TP. HCM

15:00 – 17:30, Thứ Bảy 24/03/2018

Khách sạn Sofitel Metropole – 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm

(Phòng Hạ Long, Tầng 1)

 

09:30 – 12:00, Chủ Nhật 25/03/2018

Khách sạn Park Hyatt Saigon – Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1

( Phòng Drawing 1, Tầng lửng)

 

Với sự tham gia của khách mời đặc biệt cùng những chia sẻ chân thực về Học viện Glion và kinh nghiệm học tập tại Thụy Sỹ

• Chị Trần Mai Hoa – Cựu sinh viên Học viện Glion hiện công tác tại Bộ phận Ecommerce Khách sạn Nikko

• Cô Vicky Truong – Trưởng Đại diện Học viện Glion

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây

* Với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành Quản trị Dịch vụ tại Thụy Sỹ & Anh quốc, Học viện Glion là một trong số 3 trường Đại học được đồng thời công nhận bởi Bộ Giáo dục Thụy Sỹ và NEASC, tổ chức thẩm định chất lượng ở cấp độ toàn cầu cho các trường Đại học nổi tiếng như Harvard, Yale, MIT.

 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học Thụy Sỹ chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

- Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

- Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education - VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: www.gconnect.edu.vn

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.