Du học Tây Ban Nha học phí thấp, miễn thi đầu vào

Đăng bởi Admin / 05/04/2016 - Theo ttvn.vn
Châu Âu luôn là châu lục được đa số du học sinh hướng tới, bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời, kinh tế phát triển vượt trội, cuộc sống học tập năng động và môi trường tốt để cải thiện và trau dồi khả năng ngoại ngữ…

Trong số đó, Tây ban nha là điểm dừng chân lý tưởng cả về chi phí và điều kiện nhập học mà bạn cần tham khảo.

1. Học đại học không cần thi đầu vào

Hầu hết các trường Đại học tại Tây Ban Nha đều có yêu cầu đầu vào phải đạt điểm trung bình trên 6.0 và trải qua kỳ thi đầu vào khá vất vả bao gồm tới 4 môn trong số các môn toán, lý, hóa, sử, địa lý, sinh học…

Đại học Coruna và tập đoàn giáo dục GEC đã liên kết và đưa ra một giải pháp khá “dễ thở” cho sinh viên Việt Nam. Bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Coruna bạn sẽ có một chỗ chắc chắn cho khóa Đại học hoặc Thạc sĩ trong ngôi trường nằm trong top 10 trường công lập của Tây Ban Nha này.

1. Ngôi trường hiện đại bên bờ biển

Đại học Coruna là một ngôi trường hiện đại nằm tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp ở phía Bắc Tây Ban Nha, thủ phủ của vùng Galicia. Đây là nơi tỉ phú giàu thứ 2 thế giới, ông chủ của thời trang đang sinh sống.

Du học Tây Ban Nha học phí thấp, miễn thi đầu vào - Ảnh 1.

Đại diện VISCO sang thăm và chụp ảnh tại trường

A Coruna có nhiều công trình kiến trúc lịch sử lâu đời, thành phố lớn quan trọng trong thời kỳ La Mã và ngày nay là một trong những thành phố hiện đại, năng động mang tầm quốc tế. Biểu tượng của thành phố là Tháp Hércules – “Ngọn hải đăng” của người La Mã cổ đại vẫn còn được sử dụng đến ngày nay. Chính vì sự giao thoa đa dạng giữa lịch sử và hiện đại, giữa nét đẹp thiên nhiên và các công trình kiến trúc nhân tạo độc đáo mà nơi đây là được nhiều học sinh quốc tế chọn làm điểm đến để học tập, khám phá và trải nghiệm.

Trường có hai khu học xá: A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ.

1. Học phí thấp

Được chính phủ bảo trợ nên học phí tại đây rất thấp. Bạn sẽ không thể tìm được mức học phí thấp hơn ở bất kỳ nước Châu Âu nào khác.

Chương trình cử nhân:

• Học phí: 738 Euro/năm (tương đương 18 triệu VNĐ/năm) với các ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Luật, Truyền thông, Kinh tế, Du lịch, xã hội…

• Học phí: 1.044 Euro/năm (tương đương 26 triệu VNĐ/năm) với các ngành Kiến trúc, Xây dựng, Điện tử, Cơ khí, Hàng Hải, Công nghệ sinh học, hóa học, Y tá, Phẫu thuật thẩm mỹ, ..

Chương trình Thạc sĩ:

• Học phí: 1.300-2.300 Euro/năm (32 – 57 triệu VNĐ/năm) với các ngành Tiếng Anh ứng dụng, Kiến trúc, Công nghệ nước, Kỹ thuật Hàng hải,Kỹ thuật Công nghiệp, Kỹ thuật Máy tính, Đóng tàu, Hóa học, Sinh vật biển, Công nghệ sinh học tiên tiến, Công nghệ và quản trị môi trường, Chăm sóc sức khỏe, …

Ngoài những chương trình bằng tiếng Tây Ban Nha, các bạn quan tâm đến các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cũng có rất nhiều cơ hội lựa chọn tại đây mà học phí không có gì khác biệt.

• Cử nhân luật và tiến sỹ về luật

• Cử nhân quản trị kinh doanh và tiến sĩ quản trị kinh doanh

• Cử nhân về tâm lý giao tiếp

• Cử nhân về ngôn ngữ Anh, Thạc sĩ Nghiên cứu nâng cao tiếng Anh và ứng dụng

• Cử nhân về vật lý trị liệu

• Cử nhân sinh học; cử nhân hóa học; Thạc sĩ khoa học, Công nghệ và quản lý môi trường; Thạc sĩ sinh học tế bào, sinh học phân tử và di truyền học,

• kĩ sư máy tính,

• Thạc sĩ về ngành vật liệu tổng hợp

• Thạc sĩ về sĩ sư thủy lợi, tiến sĩ về kĩ sư xây dựng,

• Cử nhân công nghệ biển, cử nhân về kĩ thuật hàng hải và vận chuyển

• Kĩ sư kiến trúc

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha cũng thấp hơn hẳn so với các nước còn lại: trung bình 300-500Euro/tháng.

 

Du học Tây Ban Nha học phí thấp, miễn thi đầu vào - Ảnh 2.

Khoa Kiến Trúc, một trong những khoa nổi tiếng và là thế mạnh đào tạo của trường. Mỗi khoa đều có thư viện và khu tự học dành riêng cho sinh viên

2. Du học Châu Âu không khó

Với chi phí sinh hoạt và học phí thấp, Chính sách Visa mở cửa, đây là thời điểm vàng để thực hiện ước mơ du học châu Âu của bạn. Đăng ký ngay một suất tham dự hội thảo do Tư vấn du học VISCO kết hợp cùng Tập đoàn Giáo dục GEC tổ chức tại đây để nhận được những thông tin chi tiết nhất.

Tp. Hồ Chí Minh

17h-19h thứ 7, ngày 09.04.2016

239 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3

Hà Nội

15h30-17h30 Chủ Nhật, ngày 10.04.2016

Khách sạn Grand plaza, 117 Trần Duy Hưng

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với: VISCO

Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938/37 - 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.

Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (0310 3 786 158 - 3 950 748. Email: viscohp@visco.edu.vn.

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96, Email: viscodn@visco.edu.vn.

Tp. Hồ Chí Minh: 239 Cách mạng tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416/17. Email: viscohcm@visco.edu.vn.

Hotline: 0943 396 047.

Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi; facebook: duhocvisco.

Website: visco.edu.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.