Du học Tây Ban Nha, hiện thực hóa giấc mơ châu Âu cùng Visco

Đăng bởi Admin / 14/04/2017 - Theo vnexpress.net
Mức học phí tại Tây Ban Nha phải chăng, với visa Schengen, bạn có thể dễ dàng du ngoạn lục địa châu Âu rộng lớn.

Lý do nên du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là thành viên lớn của liên minh châu Âu: khi du học tại đây, bạn có thể dễ dàng du ngoạn lục địa châu Âu rộng lớn nhờ sở hữu visa Schengen.

Trải nghiệm nền văn hóa giàu bản sắc: quốc gia này giáp biển Địa Trung Hải ở phía Nam và phía Đông; chung đường biên giới với Pháp, Andorra và vịnh Biscay ở phía Bắc và Đông Bắc; giáp Bồ Đào Nha và Đại Tây Dương ở phía Tây và Tây Bắc.

Học tập tại Tây Ban Nha, du học sinh được tiếp cận môi trường quốc tế lớn vì nơi đây nổi tiếng thế giới về du học với 36% du học sinh đến từ Mỹ.

Ngôn ngữ quan trọng thứ hai thế giới: có thể ngôn ngữ Tây Ban Nha không phải là mục tiêu để bạn chọn, nhưng khi học tập tại quốc gia này, bạn sẽ thành thạo tiếng Tây Ban Nha - ngôn ngữ phổ biến và quan trọng thứ hai thế giới. Không có cách học ngôn ngữ nào tốt hơn khi sống, học tập và làm việc trong môi trường của những người nói ngôn ngữ đó.

Những cuộc hành trình thú vị: khi nghĩ tới Tây Ban Nha, bạn có thể nghĩ về Madrid hay Barcelona vì đây là hai thành phố sôi động và thu hút du khách. Tuy nhiên, nơi đây đem đến cho du học sinh nhiều hơn thế.

Ngoại ô Tây Ban Nha rộng lớn với những dặm cây xanh ngút ngàn; những thành phố cảng và đường bãi biển trải dài. Tại đây, du học sinh có đủ thời gian để khám phá và trải nghiệm những điều này.

Chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý: với mức học phí chỉ từ 1000EU mỗi năm vì giáo dục công lập Tây Ban Nha được bảo trợ bởi chính phủ và chi phí sinh hoạt chỉ khoảng 5000-6000 EU mỗi năm. Nhờ vậy, du học sinh châu Á có cơ hội tiếp cận nền giáo dục châu Âu tiên tiến. 

Cơ hội gia hạn visa lớn khi du học Tây Ban Nha.

du-hoc-tay-ban-nha-hien-thuc-hoa-giac-mo-chau-au-cung-visco

Những ưu điểm khi du học Đại học A Coruna

A Coruna là đại học trẻ và hiện đại, thành lập năm 1989 tại thành phố cảng biển xinh đẹp cùng tên, thuộc vùng Galicia rộng lớn - phía Tây Bắc của Tây Ban Nha.

A Coruna là một trong 7 trường đại học công lập của Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào các đại học sau khi hoàn thành khóa tiếng Tây Ban Nha. Mục tiêu của A Coruna là thông qua các chương trình học để quảng bá kiến thức văn hóa và khoa học, phát triển công nghệ và nghề nghiệp.

Hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha, du học sinh có cơ hội nộp hồ sơ vào các khóa đại học của A Coruna.

Khoa nghệ thuật và nhân văn, trường mạnh về ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Khoa học xã hội, trường mạnh về quản trị kinh doanh, du lịch, giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học (với mức học phí cho chương trình cử nhân là 1,034 EU mỗi năm và chương trình thạc sĩ là 2,126 EU mỗi năm).

Khoa kỹ thuật và kiến trúc, A Coruna mạnh về giao thông đường biển, công nghệ kỹ thuật dân dụng, công nghệ Nano, toán học, vật lý.

Ngoài ra, trường cũng đào tạo các chuyên ngành về y sinh, khoa học sức khỏe...

Những sinh viên của Visco đã và đang theo học đại học A Coruna đều hài lòng với lựa chọn của mình.

Em Nguyễn Hải Hạ: sau khóa học tiếng, em được đánh giá đủ điều kiện vào ngành Y của A Coruna – ngành học mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam.

Em Nghiêm Hoàng An: chỉ sau 2 tháng học tập tại Tây Ban Nha - cựu học sinh trường PTTH Chu Văn An đã hoàn thành chương trình A1 tiếng Tây Ban Nha. Đại học A Coruna cho biết, nếu duy trì kết quả học tập, em có thể đạt điều kiện đầu vào khoa truyền thông của đại học A Coruna.

A1 Khóa học tiếng 34% Tham gia hoạt động tập thể 33% Khả năng viết và từ vựng 20% Phát âm 13% Tổng điểm

Nghiêm Hoà

ng An

9,7 10 10 9,4 9,8

Em Đỗ Anh Nga - cựu học sinh Amsterdam: ngoài việc sở hữu kết quả A2 tiếng Tây ban Nha xuất sắc với điểm số 9,7 - gần như tuyệt đối. Anh Nga còn gây ấn tượng với Visco bởi phương pháp học của em. Quá trình trải nghiệm, khám phá vùng đất châu Âu xinh đẹp, giao lưu, kết bạn và học tập khiến quãng thời gian ở Tây Ban Nha của Nga đầy màu sắc.

du-hoc-tay-ban-nha-hien-thuc-hoa-giac-mo-chau-au-cung-visco-1

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các phụ huynh và học sinh về du học Tây ban Nha, Visco kết hợp cùng Tập đoàn giáo dục GEC tổ chức hội thảo "Du học Tây Ban Nha - cùng Visco hiện thực giấc mơ châu Âu" tại 4 thành phố lớn.

Tại đây, bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều khách mời: Phó hiệu trưởng Đại học A Coruna, Tây Ban Nha (tham gia ở Hà Nội và TP HCM); đại diện Tập đoàn Giáo dục GEC, Tây Ban Nha tại Việt Nam; phụ huynh của sinh viên đang theo học tại A Coruna (tham gia tại Hà Nội).

Hà Nội Hải Phòng Đà Nẵng TP HCM

Thời gian: 17h30 ngày 19/4

Visco Hà Nội: tầng 5 sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình 

Thời gian: 17h ngày 20/4

Visco Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền

Thời gian: 7h30 ngày 21/4

Visco Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu

Thời gian: 17h ngày 22/4

Visco TPHCM: 101 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1

du-hoc-tay-ban-nha-hien-thuc-hoa-giac-mo-chau-au-cung-visco-2

Đăng ký tham dự tại đây hoặc liên hệ hotline, zalo, imess 0908 780 560 để biết thêm thông tin.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco
Hà Nội: tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, Giảng Võ, quận Ba Đình. Điện thoại: 04 3726 1938/ 37261937; 04.37262319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn
TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1. Điện thoại:08 3832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn
Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. Điện thoại: 0236 3552596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn
Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền. Điện thoại: 031.3950 748. Email: viscohp@visco.edu.vn
Website: visco.edu.vn
Facebook: Duhocvisco

(Nguồn: Du học Visco)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.