Du học Tây Ban Nha – Cửa ngõ vào châu Âu dễ dàng

Đăng bởi Admin / 07/09/2016 - Theo dantri.com.vn
Hội thảo chính sách của chính phủ Tây Ban Nha mở cửa ,cơ hội dễ dàng xin visa vào Châu Âu - du học – làm việc và định cư lâu dài , cơ hội duy nhất chỉ có trong năm 2017.

“Du học nước ngoài” là tiếng gọi và là niềm mơ ước của nhiều gia đình có con em muốn mở rộng kiến thức và khám phá nền văn hóa của các nước tân tiến nói chung và Châu Âu nói riêng , vấn đề tài chính luôn là quan trọng nhất trong 1 kế hoạch du học, ngay cả với những gia đình khá giả, trước kế hoạch tài chính dài trong 4-6 năm cho quá trình du học gia đình nào cũng phải đặt bút để tính .

Du học tại Tây Ban Nha sẽ giúp các gia đình an tâm về vấn đề này bởi mức học phí được chính phủ tài trợ cho du học sinh quốc tế và chi phí sinh hoạt thấp hơn các nước khác tại châu Âu.

Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trên thế giới, là thứ tiếng nước ngoài được học nhiều thứ 2 và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu cũng như nhiều tổ chức kinh tế - xã hội quốc tế. Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia, hiện nay trên thế giới có hơn 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha đang đứng thứ 3 trên thế giới về thu hút học sinh từ châu Âu, châu Mỹ.Bằng cấp tại các trường Đại học Tây Ban Nha được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn… Sau khi tốt nghiệp ở Tây Ban Nha du học sinh có thể về Việt Nam làm việc hoặc xin làm việc tại Tây Ban Nha cũng như các nước thuộc khối cộng đồng chung Châu Âu.

Tại sao Tây Ban Nha hiện nay thu hút sinh viên quốc tế đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam ?

- Học phí các trường công được chính phủ bảo trợ nên rất thấp so với các nước khác (nhiều khóa học không mất học phí)

- Chi phí sinh hoạt thấp (từ 120 trđ/năm theo thành phố)

- Chương trình chuyển tiếp đến các nước khác

- Visa đang mở thu hút sinh viên quốc tế, không bắt buộc chứng chỉ tiếng TBN

- Sinh viên được làm thêm 20h/tuần khi đi học và 40h/tuần kì nghỉ

- Giáo dục TBN có truyền thống lâu đời với nhiều trường Đại học gần 1000 năm tuổi cùng các trường Đại học mới cơ sở vật chất hiện đại.

- Hệ thống giáo dục TBN là điển hình của hệ thống giáo dục chung châu Âu, bằng cấp đươc công nhận và chuyển tiếp dễ dàng giữa các nước.

- Khí hậu Địa Trung Hải tuyệt vời, điểm đến du lịch lớn thứ 2 châu Âu, lý tưởng cho sinh viên theo ngành du lịch – khách sạn .

- Visa Tây Ban Nha có thể đi du lịch khắp các nước Châu Âu mà không cần xin visa khác.

- Chính sách định cư Tây Ban Nha mở cửa cho sinh viên nước ngoài và chủ đầu tư .


Tây Ban Nha - cửa ngõ vào Châu Âu dễ dàng, chi phí du học thấp

Tây Ban Nha - cửa ngõ vào Châu Âu dễ dàng, chi phí du học thấp

Để tìm hiểu thông tin và lộ trình học tập chi phí tiết kiệm, việc làm thêm, cơ hội đầu tư và định cư ở Tây Ban nha , đặc biệt tìm kiếm những suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí. Nếu bạn quan tâm đến du học Tây Ban Nha hãy đăng ký tham dự hội thảo do công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt phối hợp với tổ chức giáo dục quốc tế TTG education tổ chức thời gian :

Tại Hồ Chí Minh: lúc 9:00 sáng thứ bảy ngày 10/9/2016

Đ /c : 319 B2 , Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11 – ĐT 08.38686360

Tại Hà Nội : lúc 18:00 chiều thứ 5 ngày 15/9/2016

Đ/c : số 79 Bà Triệu( tầng 2) Hai Bà Trưng - ĐT 04.36227932

Tại Đà Nẵng : lúc 9:00 sáng chủ nhật ngày 18/9/2016

Đ/c : số 186 A Lê Duẩn , Quận Hải Châu - ĐT : 0511. 3887387

Click đăng ký tham dự hội thảo hoặc Hotnile 0908558959

Tặng ngay lệ phí visa Tây Ban Nha dành cho học sinh tham gia chương trình .


Tây Ban Nha đất nước đáng để đi du học và du lịch

Tây Ban Nha đất nước đáng để đi du học và du lịch

Tham dự hội thảo bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích.

1. Các trường cung cấp học bổng lên đến 100% học phí , học bằng tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam và chi phí cho chuyến đi du học tại Tây Ban Nha

2. Cung cấp danh sách các trường tuyển sinh khóa mùa xuân 2017 học tiếng , đại học và thạc sỹ , có chương trình giảng dạy băng tiếng Anh.

3. “Tin mới” tuyển sinh chương trình trung học Tây Ban Nha , miễn 100% học phí

4. Chi phí du học như thế nào? giải pháp và kế hoạch tài chính cho du học sinh học Tại Tây Ban Nha.

+ Chương trình cao đẳng: khoảng 10tr /2 năm học cao đẳng nghề tại Tây Ban Nha.

+ Chương trình Đại học: các trường công lập chỉ bỏ ra khoảng 20 trđồng -30 trđ/ năm học ( học bằng tiếng Tây Ban Nha ) các trường tư đóng học phí thấp so với các nước Châu Âu nhưng có học bổng lên đến 100% cho 4 năm đại học cho học sinh khá giỏi ( có chương trình giảng dạy bằng tiếng anh) bạn có thể chuyển tiếp sang học tại các nước Anh, Mỹ, Đức, Pháp… nếu như bạn muốn.

+ Chương trình thực tập hưởng lương với hơn 2.500 giờ thực tập với mức lương đến 600E

+ Chương trình học tiếng Tây Ban Nha ( dành cho học sinh học bằng tiếng Tây Ban Nha , chưa có chứng chỉ tiếng) chi phí thấp ?

5. Việc làm thêm cho sinh viên : Đây là thông tin mà mọi sinh viên đều quan tâm để có thể trang trải chi phí cho mình và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình du học. Tại TBN, sinh viên quốc tế được bình đẳng với sinh viên bản địa trong các quyền lợi, trong đó có làm thêm, ngày thường 20h/tuần và 40h/tuần trong kì nghỉ. Với mức thu nhập trung bình từ 6-8e/giờ (~15-20trđ/tháng) sinh viên có thể trang trải chi phí sinh hoạt với các công việc phổ biến như: bán hàng, giao hàng, bồi bàn, phụ bếp, làm vườn ……Do TBN là đất nước du lịch với lễ hội quanh năm và các thành phố biển bên cạnh Địa Trung Hải nên những kì nghỉ hè sinh viên tới các bãi biển làm thêm rất nhiều.

6. Cách lựa chọn lộ trình học chi phí thấp, dễ tìm việc làm : Chọn du học tại quốc gia nào không quyết định việc bạn thành công mà cần lựa chọn phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân. Tại TBN, bạn sẽ có những lựa chọn rất hấp dẫn:

+ Lựa chọn 1: Học lên cấp học cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại những trường top thế giới với mới chi phí thấp (dành cho những bạn muốn học lên cao, đặc biệt theo hướng giảng dạy, nghiên cứu)

+ Lựa chọn 2: Chương trình học kết hợp thực tập hưởng lương (dành cho các bạn muốn làm doanh nghiệp và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp trước khi ra trường xin việc)

+ Lựa chọn 3: Học nghề ngắn hạn để dễ tìm việc làm (dành cho các bạn muốn học ngắn, nhiều cơ hội việc làm ở bậc nghề). Nhiều sinh viên đã từ bỏ khóa học Thạc sĩ để quay lại học nghề rồi đi làm.

+ Lựa chọn 4: Học chuyển tiếp năm cuối đại học lấy bằng châu Âu luôn mà không cần phải học lại đại học (dành cho các bạn đang học cao đẳng hay đại học tại VN muốn chuyển tiếp)

7. Tìm hiểu về luật đầu tư và định cư tại Tây Ban Nha.

8. Hướng dẫn thủ tục hồ sơ tài chính để xin visa hoàn toàn miễn phí .

Du học Tây Ban Nha 2017 là một lựa chọn hoàn hảo cho nhưng ai muốn du học và khám phá Châu Âu Đồng thời bạn sẽ có cơ hội làm việc quốc tế, bởi có 21 quốc gia trên thế giới có tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức. Với cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha đông đảo khắp thế giới, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp.

Để được nhập học cho khóa mùa xuân 2017 , bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để tìm hiểu thông tin chi tiết về Tây Ban Nha cho kịp apply khóa nhập học mùa xuân

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Chi tiết liên hệ: Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc , Đài Loan , Ba lan , Síp…..

Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty ĐT: (08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 – 094 5555628 (Hà Nội); (0511) 3 887087 (Đà Nẵng). hoặc truy cập Web : www.hcv.edu.vn

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.