Du học Singapore với học bổng toàn phần tại Học viện SDH

Đăng bởi Admin / 11/01/2017 - Theo vnexpress.net
Chương trình gồm một suất học bổng toàn phần 100% học phí và 2 suất bán phần 50% học phí cho ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn.

Cơ hội nghề nghiệp ngành Du lịch khách sạn 

Công nghiệp dịch vụ du lịch đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới. Theo thống kê, có hơn 1,1 tỷ người trên thế giới đi du lịch và chi khoảng 1.245 tỷ USD vào năm 2014. Theo dự đoán, con số này sẽ tăng 34% trong năm 2020.

Việt Nam là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng du lịch khách sạn đáng kể những năm qua, với tốc độ 12% mỗi năm. Để đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như có thể tìm được một công việc tốt, sinh viên nên lựa chọn nơi học tập chất lượng, để có thể tự tin hoạt động trong lĩnh vực này.

Singapore là một trong những nước có nền du lịch phát triển, hệ thống nhà hàng khách sạn nổi tiếng cùng nền giáo dục tiên tiến được công nhận trên thế giới. Chọn học ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tại nước này, bạn sẽ tích lũy kiến thức cần thiết, bằng cấp được công nhận quốc tế cùng mức chi phí tiết kiệm so với các nước khác.

du-hoc-singapore-voi-hoc-bong-toan-phan-tai-hoc-vien-sdh

Sinh viên theo học chương trình học của Đại học Vatel Pháp tại Học viện SDH Singapore.

Ngành Du lịch - Khách sạn tại Học viện SDH

Học viện SDH là một trong những trường nổi tiếng chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Ở mỗi cấp học, trường đều bố trí thời gian thực tập giúp sinh viên tiếp xúc môi trường làm việc thực tế, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành để có cái nhìn tổng quát và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết.

Nhờ chất lượng chương trình đào tạo cùng hệ thống quản lý tốt, trường được Bộ Giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhật Edutrust 4 năm, cho phép tuyển sinh trên toàn thế giới.

du-hoc-singapore-voi-hoc-bong-toan-phan-tai-hoc-vien-sdh-1

Sinh viên Học viện SDH Singapore đang cùng nhau nghiên cứu chương trình trước giờ học.

Học viện SDH Singapore còn hợp tác đào tạo với trường Vatel (Pháp) - là một trong những trường đầu tiên trên thế giới đào tạo chương trình du lịch, khách sạn. Vatel được nhiều tổ chức đánh giá vị trí hàng đầu trong việc cung cấp chương trình học về lĩnh vực du lịch tại châu Âu. Năm 2016, Vatel được công nhận là “Best Hospitality Management School” trong buổi lễ trao giải Worldwide Hospitality Awards gần đây. 90% sinh viên tốt nghiệp, nhận bằng Vatel có thể tìm việc làm ở vị trí hấp dẫn tại những khách sạn lớn trên thế giới trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học bổng du học Singapore tại Học viện SDH

Là đại diện của Học viện SDH, Du học Việt Phương tổ chức tuyển sinh chương trình học bổng toàn phần du học Singapore chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Việt Nam.

Chương trình gồm một suất học bổng toàn phần 100% học phí (không bao gồm phí đăng ký và các phí chi tiêu cá nhân); 2 suất bán phần 50% học phí.

Học bổng dành cho những ứng viên là công dân Việt Nam, đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 trở lên (nộp học bạ photo công chứng), điểm trung bình (GPA) trên 7,5 và không có môn nào dưới 6,0.

du-hoc-singapore-voi-hoc-bong-toan-phan-tai-hoc-vien-sdh-2

Sinh viên Học viện SDH tham gia chương trình thực tập hưởng lương ngành Du lịch khách sạn.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 16/1 đến 10/3, sau đó ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn với ban giám hiệu của trường. Sinh viên đạt học bổng sẽ được công bố tên trên website vào cuối tháng 3. Sau khi xét duyệt học bổng thành công, sinh viên được hướng dẫn để hoàn tất thủ tục nhập học tại trường. Học bổng được áp dụng cho khóa nhập học tháng 5/2017.

Nếu không được nhận học bổng toàn phần, bạn có thể đăng ký các chương trình học khác tại SDH và nhận học bổng bán phần. Xem thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.